ยูเซอริน อควาฟอร์ ซูทติ้ง สกิน บาล์ม – ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าช่วยเร่งการฟื้นบำรุงผิว

อ่านแล้ว 1 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

ผิวหนังปกป้องร่างกายของเราจากปัจจัยภายนอกจนอาจเกิดการแห้ง แตก และระคายเคืองได้ จึงต้องการการดูแลพิเศษ และยูเซอริน อควาฟอร์ ซูทติ้ง สกิน บาล์ม ถูกคิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหาเหล่านั้น คำว่า Aqua มาจากภาษาละตินหมายถึงน้ำ และ phor มาจากภาษากรีกโบราณซึ่งหมายถึงผู้ส่ง ดังนั้นชื่อ อควาฟอร์ หมายถึงความสามารถของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากการขาดน้ำ โดยการคงความชุ่มชื้น

ยูเซอริน อควาฟอร์ ซูทติ้ง สกิน บาล์ม ช่วยเร่งการฟื้นบำรุงผิว และเหมาะกับปัญหาผิวหลากหลาย

Alexander Filbry, PhD, ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ของยูเซอริน ได้กล่าวถึงสาเหตุของความนิยมในผลิตภัณฑ์ ยูเซอริน อควาฟอร์ไว้ดังนี้ 

มีสาเหตุมากมายที่ทำให้อควาฟอร์ประสบความสำเร็จ : ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ และสูตรที่ปราศจากน้ำ ทำให้สามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่ให้ผิวเกิดกระบวนการฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติ รวมถึงความปลอดภัยในการใช้บนผิวที่ระคายเคือง และท้ายที่สุด มันสามารถใช้ได้ในหลายๆรูปแบบ

ในการทำงานอันเป็นเอกลักาณ์ของผลิตภัณฑ์ทำให้มันสามารถปรับใช้ได้กับหลายปัญหาผิว ยูเซอริน อควาฟอร์ ซูทติ้ง สกิน บาล์ม ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิก และจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าช่วยเร่งการฟื้นบำรุงผิว และช่วยฟื้นผิวแห้งมาก แตก หรือผิวที่ระคายเคือง

วิธีการแก้ปัญหาผิวของยูเซอรินมีหลายวิธีในการช่วยฟื้นฟูผิว" Dr. Filbry อธิบาย "เมื่อผิวระคายเคือง หรือเกิดการแห้ง แตก การสร้างสภาพแวดล้อมสำหรับการฟื้นฟูผิวเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง" Dr. Filbry อธิบายเกี่ยวกับการสร้างสภาพแวดล้อมสำหรับการฟื้นฟูผิวด้วยผลิตภัณฑ์ ยูเซอริน อควาฟอร์ ซูทติ้ง สกิน บาล์ม "สูตรที่ปราศจากน้ำนี้ สร้างเกราะปกป้องแบบ semi-occlusive ที่ช่วยควบคุมการสูญเสียน้ำในผิว และทำให้ผิวคงความชุ่มชื้น

ยูเซอริน อควาฟอร์ ซูทติ้ง สกิน บาล์ม ใช้ได้กับปัญหาที่หลากหลาย

"ยูเซอริน อควาฟอร์ ซูทติ้ง สกิน บาล์ม ไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวที่แห้ง แตก ระคายเคืองเท่านั้น แต่ยังทำให้ผิวชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวได้อีกด้วย" Dr. Filbry อธิบาย "และนี่ทำให้มันเหมาะสำหรับปัญหาผิวหลายๆอย่างตั้งแต่ ผิวแห้งระคายเคือง ผิวลอก จนไปถึงผิวที่บอบบางของเด็ก ผลิตภัณฑ์ยังสามารถใช้ได้กับผิวที่ต้องการปลอบประโลมจากการระคายเคืองจากการลอกผิว หรือเลเซอร์ แต่ควรใช้ผลิตภัณฑ์หลังจากที่มีผิวใหม่แล้ว" นอกจากนี้ Dr. Filbry ยังเสริมว่า "ผลิตภัณฑ์ยังช่วยกลุ่มผู้ใช้ที่เป็นนักกีฬา ในการดูแลผิวที่ได้รับการเสียดสี เป็นตุ่มพอง ได้อีกด้วย"

ยูเซอริน อควาฟอร์ ซูทติ้ง สกิน บาล์ม สามารถใช้ได้ในผิวบอบบางแพ้ง่าย และไม่ก่อให้เกิดสิว โดยผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย

พิสูจน์ประสิทธิภาพและความปลอดภัย

บทพิสูจน์ประสิทธิภาพของยูเซอริน อควาฟอร์ ยูเซอริน อควาฟอร์ ซูทติ้ง สกิน บาล์ม

ประสิทธิภาพโดยรวม

ในการทดลอง 10 วัน จากอาสาสมัคร 25 คน อายถ 18-50 ปี ได้ผลว่ายูเซอริน อควาฟอร์ ซูทติ้ง สกิน บาล์ม ช่วยลดระยะเวลาในการฟื้นฟูผิวอย่างมีนัยสำคัญ 

ประสิทธิภาพในการลดผิวแห้ง หยาบ แตก บนผิวมือ

 ในการทดลอง 7 วัน จากอาสาสมัคร 17 คนที่ใช้ยูเซอริน อควาฟอร์เป็นประจำบนมือหนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างไม่ได้ทา ในการศึกษาใช้เครื่อง corneometer วัดความชุ่มชื้นของผิว และใช้ความพึงพอใจของอาสาสมัคร การทดลองให้ผลดังนี้ 

  •  ผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งบนมือในชั่วข้ามคืนได้อย่างมีนัยสำคัญ
  •  หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วัน ผิวมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

ความปลอดภัย

การทดสอบการปลอดภัยกับอาสาสมัคร 202 คน อายุระหว่าง 17-65 ปี ไม่พบการแพ้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ 

การอุดตันผิว

ในการทดลองกับอาสาสมัคร 27 คน อายุระหว่าง 19-55 ปี โดยใช้ผลิตภัณฑ์อย่างน้อยวันละ 1 ครั้งเป็นเวลา 4สัปดาห์ โดยการควบคุมของแพทย์ผิวหนัง สรุปผลได้ว่า ผลิตภัณฑ์ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน"

 

เป็นที่เชื่อถือและได้รับการแนะนำ

ยูเซอริน อควาฟอร์ ซูทติ้ง สกิน บาล์ม ได้รับการแนะนำครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาในปี 1925 และได้รับความนิยมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

  1. สร้างการปกป้องที่เสริมเกราะปกป้องผิว
  2. เกราะปกป้องแบบ semi-occlusive ช่วยควบคุมการสูญเสียน้ำออกจากผิวและควบคุมการเข้า-ออกของออกซิเจนสู่ผิว"