นวัตกรรม ยูเซอริน วอลุ่ม ฟิลเลอร์ – ยกกระชับผิวหน้า แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย"

อ่านแล้ว 0 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

การสูญเสียวอลุ่มของผิว หรือการที่เซลล์ผิวฝ่อตัวยุบลงทำให้รูปหน้าของเราเปลี่ยนไป จากรูปตัว V ที่สวยงามกลายเป็นรูปตัว U และเป็นหนึ่งในปัญหากวนใจผู้หญิงวัย 30+

ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน วอลุ่ม ฟิลเลอร์ จึงถูกพัฒนาขึ้นโดยมีสารออกฤทธิ์สำคัญที่สามารถช่วยฟื้นฟูเซลล์กระชับผิว ช่วยให้รูปดูเรียวเป็นรูปตัว V ดังเดิม

เบื้องหลังชุดผลิตภัณฑ์วอลุ่ม ฟิลเลอร์

การวิจัยของเรามุ่งเน้นศึกษาการชะลอตัวของกระบวนการที่ทำให้เซลล์ผิวฝ่อหรือยุบตัวลง
แมกโนลอล สารออกฤทธิ์สำคัญในผลิตภัณฑ์ยูเซอริน วอลุ่ม ฟิลเลอร์

ด้วยปัจจัยต่างๆ ทั้งภายในและภายนอก ทำให้ผิวของเราสูญเสียวอลุ่ม หรือฝ่อและยุบตัวลง นำไปสู่รูปหน้าที่เริ่มหย่อนคล้อย แลดูบึ้งตึงและสูงอายุ

ปัญหานี้เป็นปัญหาที่ครีมทาผิวส่วนใหญ่ไม่สามารถแก้ไขได้จนกระทั่งมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูเซอริน วอลุ่ม ฟิลเลอร์ขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ฝ่อตัวลงโดยเฉพาะ โดยสามารถทำงานได้ในชั้นผิวลึก ช่วยให้เซลล์ผิวคืนตัวและฟูขึ้น ช่วยให้รูปดูเรียวเป็นรูปตัว V ดังเดิม

จุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ยูเซอริน วอลุ่ม ฟิลเลอร์ คือสารสกัดแมกโนลอล สูตรเฉพาะจากการสกัดเปลือกต้นแมกโนเลียเป็นสารเข้มข้น 98% ที่มีประสิทธิภาพล้ำลึกเพราะสามารถลงไปได้ถึงชั้นผิวที่ลึกที่สุดที่ยูเซอรินเคยค้นคว้าววิจัยมา จึงช่วยฟื้นฟูให้เซลล์ที่ฝ่อกลับฟื้นตัวอีกครั้ง ผิวที่ยุบตัวจึงคืนรูปทรง ทำให้ผิวหย่อนคล้อยจากที่เป็นตัว U ดูกระชับได้รูปขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รูปหน้าจึงดูเรียวสวยเป็นตัว V แม้ไม่ได้ทำเลเซอร์

สารโอลิโกเปปไทน์ในผลิตภัณฑ์ยูเซอริน วอลุ่ม ฟิลเลอร์ ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน และเติมไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวนุ่มลื่นอยู่เสมอ