ผิวหนัง ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ – ด้วยมาตรฐานการทดสอบสูงสุด

อ่านแล้ว 1 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

เป้าหมายของยูเซอรินคือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวสวยและมีสุขภาพดี ดังนั้นเราจึงทุ่มเทกับการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราคือคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ที่มาจากการค้นคว้าวิจัยของผู้เชี่ยวชาญจากหลายแขนง ตามวิสัยทัศน์ของแบรนด์ยูเซอรินที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยปรัชญานี้ ยูเซอรินจึงอยู่เบื้องหลังผิวสวยและสุขภาพดีของนับล้านผิวทั่วโลกมานานกว่า 100 ปี และได้รับการยอมรับและแนะนำโดยแพทย์ผิวหนังและเภสัชกรทั่วโลก

มั่นใจได้อย่างไรในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ยูเซอริน?

ในฐานะหนึ่งในแบรนด์เวชสำอางที่ชั้นนำระดับโลก ยูเซอรินทุ่มเทในการค้นคว้า วิจัย พัฒนา และทดลองผลิตภัณฑ์เพื่อให้แน่ใจว่าทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของเรามีความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งการทดลองในห้องแล็บและการทดลองบนผิวจริง

การทดลองในห้องแล็บของยูเซอริน
การทดลองบนผิวหนังจริงของอาสาสมัคร

การทดลองในห้องแล็บ (in-vitro test): ส่วนผสมทุกชนิดและสูตรทุกสูตรจะต้องผ่านขั้นตอนการทดลองในห้องแล็บบนผิวเทียมที่สร้างขึ้นตามโครงสร้างของผิวหนังจริงและสามารถมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อสารต่างๆ ได้เหมือนผิวหนังจริง จึงทำให้นักวิจัยของยูเซอรินสามารถคาดการณ์ได้ว่าผิวจริงจะมีปฏิกิริยาต่อผลิตภัณฑ์อย่างไร ทุกๆ ปี ส่วนผสมเป็นพันๆ ชนิดและสูตรเป็นร้อยๆ สูตร ถูกทดลองภายในห้องแล็บของยูเซอริน

การทดลองบนผิวหนังจริง (in-vivo test): ภายในศูนย์วิจัยยูเซอรินมีหน่วยที่ทำการทดลองผลิตภัณฑ์บนผิวหนังจริงของอาสาสมัคร การลองทาผลิตภัณฑ์บนบริเวณเล็กๆ ทำให้นักวิจัยสามารถตรวจสอบได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆ มีประสิทธิภาพอย่างไรและมีความคงทนหรือไม่ โดยส่วนมากแล้วมักจะทดสอบบริเวณท้องแขนของอาสาสมัครที่มีผิวแพ้ง่ายเพื่อศึกษาปฏิกิริยาต่อผลิตภัณฑ์ ทุกๆ ปี เราทำการทดลองมากกว่า 2,200 ครั้งเพื่อทดสอบสูตรใหม่ๆ บนผิวจริงของอาสาสมัครมากกว่า 45,000 ครั้ง นอกจากนั้นยูเซอรินยังร่วมกับสถาบันวิจัย คลินิคผิวหนัง และผู้เชี่ยวชาญจากภายนอกอีกด้วย

การวิจัยที่ปราศจากการทดลองผลิตภัณฑ์ในสัตว์ที่ยูเซอริน

ยูเซอรินไม่ใช้สัตว์ในการทดลองผลิตภัณฑ์ของเรา นโยบายของบริษัทที่ไม่ใช้สัตว์ในการทดลองมีมานานก่อนที่กฎหมายจะห้ามการทดลองในสัตว์ในประเทศที่อยู่ในยูโรเปียน ยูเนี่ยนในปี 2004 ยูเซอรินเชื่อว่าการทดลองผลิตภัณฑ์ในสัตว์ทดลองไม่มีความจำเป็น เป็นเวลากว่า 20 ปีแล้วที่ยูเซอรินทดลองผลิตภัณฑ์ของเราบนผิวจำลองในแล็บ บริษัทแม่ของเรา ไบเออร์สด๊อรฟ เชื่อมั่นในการรณรงค์ให้ยกเลิกการทดลองผลิตภัณฑ์ในสัตว์ทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเท่านั้นที่จะทำให้เห็นผลลัพธ์และความพึงพอใจ

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดทำให้นักวิจัยได้ผลการทดสอบที่แม่นยำขึ้น
ความลึกของริ้วรอยสามารถวัดได้ด้วยวิธี PRIMOS

การทดสอบทางชีวกายภาพทำให้เรามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชนิดจะสามารถทำให้มีผลลัพธ์ที่พึงพอใจได้ ด้วยเทคโยโลยีที่ทันสมัย ยูเซอรินสามารถวัดปัจจัยอื่นๆ ที่มีผลต่อการทำงานของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นความชุ่มชื้นของผิว การลดการทำลายเซลล์ผิวโดยอนุมูลอิสระ การระคายเคืองของผิว และความสามารถของผิวในการสร้างเซลล์ผิวใหม่

แม้แต่ความลึกของริ้วรอยหรือรอยเหี่ยวย่นก็ยังสามารถถูกวัดได้อย่างแม่นยำผ่านเทคโนโลยีล่าสุด วิธีการที่เรียกว่า PRIMOS ทำให้นักวิจัยของเราสามารถวัดผลก่อนและหลังทดลองผลิตภัณฑ์และเก็บข้อมูลการทำงานของผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างละเอียด ทุกๆ กรรมวิธีที่เราใช้ในการทดสอบภายในห้องแล็บล้วนมาจากนวัตกรรมที่นำสมัยและใช้ในวงการต่างๆ อย่างเช่น PRIMOS ที่ใช้ในอุตสาหกรรมผลิตรถยนต์

เครื่อง CLSM  (Confocal Laser Scanning Microscope) ก็เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยให้นัวิจัยของยูเซอรินสามารถศึกษาการเปลี่ยนแปลงทางโครงสร้างของผิวเมื่ออายุมากขึ้น อุปกรณ์ชนิดนี้ทำให้นักวิจัยสามารถศึกษาลักษณะของเซลล์ผิวได้ภายในศูนย์วิจัยโดยไม่มีความจำเป็นต้องตัดชิ้นเนื้อมาตรวจอีกต่อไป

นอกจากความปลอดภัยและประสิทธิภาพแล้ว ผู้บริโภคสมัยใหม่ยังต้องการประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีด้วย การทดสอบผลิตภัณฑ์ยูเซอรินบนผิวหนังจริงของอาสาสมัครทำให้ยูเซอรินสามารถวัดความพึงพอใจและความรู้สึกของอาสาสมัครต่อผิวสัมผัส กลิ่น ความรู้สึกเมื่อทาบนผิว ของผลิตภัณฑ์

ภายในสถาบันวิจัยมีห้องทดสอบ 35 ห้องและเทคโนโลยีล่าสุดที่สามารถวัดความเปลี่ยนแปลงและปฏิกิริยาของผิวหนังได้อย่างแม่นยำ ทำให้ยูเซอรินสามารถวัดการทำงานของผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยได้ การทดลองผลิตภัณฑ์บนผิวหนังจริงของอาสาสมัครยังทำให้วัดความพึงพอใจและความรู้สึกในการใช้ผลิตภัณฑ์ได้ ซึ่งมีประโยชน์ในการปรับสูตรเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้มากขึ้น

CLSM ทำงานอย่างไร?

CLMS ทำให้นักวิจัยยูเซอรินสามารถศึกษาความเปลี่ยนแปลงของโครงสร้างผิวได้

เครื่อง CLSM ทำงานโดยยิงแสงเลเซอร์ไปยังผิวเพื่อสแกนผิวชั้นหนังกำพร้าและหนังแท้ เพื่อให้ได้ภาพ 2 มิติและ 3 มิติของเซลล์ผิวและเนื้อเยื่อ ทำให้สมารถเก็บข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับเซลล์ผิว ขนาด และจำนวนได้อย่างละเอียด

การถ่ายทอดและพัฒนาองค์ความรู้อย่างต่อเนื่อง

แลกเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้กับผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ยูเซอรินเข้าใจความต้องการของผิวและผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ยูเซอรินร่วมมือกับแพทย์ แพทย์ผิวหนัง และองค์กรทางการแพทย์ต่างๆ อยู่ตลอดเวลาเพื่อถ่ายทอดความรู้ใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์และวงการแพทย์ผิวหนัง และนำความรู้นั้นมาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกสภาพผิว เทรนด์การใช้กรดไฮยาลูรอนสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักวิจัยยูเซอรินในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ เป็นต้น

การวิจัยคือกระบวนการหนึ่งที่มีส่วนทำให้ผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินมีประสิทธิภาพ

ความมุ่งมั่นของยูเซอรินในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ปัญหาสำหรับทุกสภาพผิวทำให้เราทุ่มเทกับการทดสอบผลิตภัณฑ์เพื่อให้แน่ใจในความปลอดภัยและคุณภาพสูงสุด


การวิจัยของเรา

1

เข้าใจผิว: ยูเซอรินต้องการให้ผิวคุณมีสุขภาพดีและสวยงาม อ่านเพิ่มเติม

2

แก้ปัญหา: ยูเซอรินค้นคว้าวิธีที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุดในการแก้ปัญหาผิว

3

พัฒนาผลิตภัณฑ์: ขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูเซอริน

4

ความปลอดภัยและประสิทธิภาพ: มั่นใจในความปลอดภัยและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ยูเซอรินทุกชนิด