ปัญหาผิว – วิทยาศาสตร์แห่งความงาม เข้าใจด้านผิวพรรณอย่างแท้จริง

อ่านแล้ว 0 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

เพราะทุกๆ ผิวแตกต่างกัน มีความต้องการที่แตกต่างกัน ที่ยูเซอริน หัวใจของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่แพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญให้ความไว้วางใจมานานกว่า 1 ศตวรรษ คือความเข้าใจผิวหนังอย่างแท้จริงซึ่งเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดในการพัฒนาเวชสำอางที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ทั้งป้องกัน บำรุง และรักษา เพื่อให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีและสวยงาม

กว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์ยูเซอริน...

ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับนานาชาติยูเซอริน ณ เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอมนี มีนักวิทยาศาสตร์จากนานาประเทศกว่า 500 คน ร่วมค้นคว้าวิจัยด้านผิวพรรณและการพัฒนาผลิตภัณฑ์

ความเข้าใจเกี่ยวกับผิวคือพื้นฐานในการสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของยูเซอริน

การค้นคว้าและพัฒนาคือหัวใจสำคัญของยูเซอริน

ยูเซอริน มุ่งมั่นและทุ่มเทในการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดเพื่อผิวที่มีสุขภาพดีและสวยงาม แก้ไขปัญหาทุกสภาพผิว การค้นคว้าและพัฒนาคือหัวใจสำคัญของยูเซอรินและเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชนิดเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวโดยมีประสิทธิภาพควบคู่กับความปลอดภัยเสมอ

เข้าใจทุกผิว... ไม่ใช่เพียงผิวเผิน

ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของยูเซอริน ผ่านการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความเข้าใจผิวอย่างลึกซึ้ง โครงสร้างของผิว การทำงานของผิว และปฏิกิริยาที่ผิวมีต่อปัจจัยภายนอก ล้วนมีส่วนสำคัญในการนำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิวและช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญทำงานกับชั้นผิวหนังที่มีความหนาเพียงแค่ 0.1 มิลลิเมตร เพื่อศึกษาการทำงานของผิวหนังถึงระดับเซลล์ เพราะ

ผิวหนังทุกผิวแตกต่างกัน ทั้งผิวแห้ง ผิวมัน ผิวปกติ ผิวผสม และโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย นอกจากนั้นปัจจัยภายนอกอย่างการรับประทานอาหาร สภาพอากาศ นิสัยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และปัจจัยภายในอย่างเช่นฮอร์โมน อารมณ์ และความเจ็บป่วย ก็ล้วนมีส่วนในการทำให้ผิวหนังแต่ละผิวแตกต่างกันไปทั้งสิ้น

ศูนย์วิจัยและพัฒนานานาชาติ ไบเออร์สด๊อรฟ เมืองฮัมเบิร์ก เยอรมัน
นักวิทยาศาสตร์จากหลายแขนงทำงานร่วมกัน

นักวิทยาศาสตร์เหล่านี้ ศึกษาและวิจัยการทำงานของผิวในฐานะอวัยวะที่สำคัญของร่างกายของเราจนไปถึงในระดับเซลล์ นอกจากนั้นยังค้นคว้าสารสำคัญชนิดต่างๆ ทั้งสารแบบเดียวกับที่ผิวเราผลิตได้เองและสารจากแหล่งอื่นๆ เพื่อกระตุ้นระบบการทำงานตามธรรมชาติของผิวเพื่อให้ผิวเราสวยและสุขภาพดีได้นานเท่านาน

นักวิจัยที่นี่ดึงองค์ความรู้จากศาสตร์หลายประเภท ทั้งแพทยศาสตร์ อณูชีววิทยา วิศวกรรมชีวภาพ และเคมี เพื่อค้นหาวิธีการแก้ไขปัญหาผิวที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด การทำงานร่วมกันของนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญหลายแขนงที่สถาบันวิจัยแห่งนี้ ได้รับการยอมรับจากวงการแพทย์ผิวหนังทั่วโลก

สถาบันวิจัยยูเซอรินค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับเรื่องผิว

  • โครงสร้างและการทำงานของผิว
  • การเกิดริ้วรอยแห่งวัยของผิว
  • ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อผิวและทำร้ายผิว
  • การระคายเคืองผิว
  • ปัญหาผิวแบบต่างๆ

การวิจัยของเรา

1

เข้าใจผิว: ยูเซอรินต้องการให้ผิวคุณมีสุขภาพดีและสวยงาม

2

แก้ปัญหา: ยูเซอรินค้นคว้าวิธีที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุดในการแก้ปัญหาผิว อ่านเพิ่มเติม

3

พัฒนาผลิตภัณฑ์: ขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูเซอริน อ่านเพิ่มเติม

4

ความปลอดภัยและประสิทธิภาพ: มั่นใจในความปลอดภัยและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ยูเซอรินทุกชนิด อ่านเพิ่มเติม