4 วิธีทำให้หน้าขาวกระจ่างใส

เคล็ดลับ 4 วิธีหน้ากระจ่างใส – ดูแลอย่างไรให้ตรงปัญหาผิว

อ่านแล้ว 1 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

สาวๆ แต่ละคนย่อมเผชิญปัญหาผิวหน้าที่แตกต่างกันไป ทั้งปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปัญหาจุดด่างดำที่มาตามวัย ปัญหาสิว รวมทั้งปัญหาริ้วรอยร่องลึก แต่ไม่ว่าจะเป็นปัญหาไหนสาวๆ ก็ล้วนอยากแก้ไขปัญหานั้น พร้อมๆ กับที่ต้องการมีผิวหน้ากระจ่างใส สุขภาพดีกันทั้งนั้น วันนี้ยูเซอรินมีบทความดีๆ ที่จะแนะนำว่าปัญหาผิวแต่ละแบบนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใดที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผิว และฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดีได้ไปพร้อมกัน


อยากมีหน้ากระจ่างใสทำยังไง ไม่ยากอย่างที่คิด

ปัญหาจุดกระดำกระด่างบนผิวหน้าที่ทำให้มองกระจกที่ไรก็พลอยให้อารมณ์เสียอยู่บ่อยๆ อาจเกิดขึ้นจากทั้งจุดด่างดำ ฝ้า กระ หรืออาจเป็นของฝากจากการเป็นสิว ทั้งรอยดำรอยแดงจากสิวที่ทิ้งเอาไว้ สาวๆ อาจจะต้องเริ่มสำรวจผิวหน้าของตัวเองว่าปัญหาจุดกวนใจเหล่านี้มีสาเหตุการเกิดมาจากอะไร เพื่อช่วยให้เรารับมือ รักษา รวมถึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อจัดการได้อย่างตรงจุด ซึ่งผลิตภัณฑ์ของยูเซอริน ก็มีครอบคลุมที่จะช่วยคุณรับมือกับปัญหาเหล่านี้ได้ พร้อมเผยผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นได้อย่างมีสุขภาพดี และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน


ดูแลปัญหาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำและผิวคล้ำเสีย

SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM

Spotless Brightening Booster Serum : สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำกวนใจ แต่อยากจะมีผิวสว่างกระจ่างใสสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ควรมีสารสำคัญที่ช่วยจัดการต้นตอของการเกิดจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเร็ว เพื่อไม่ให้เกิดการอุดตันซ้ำและสบายผิว ซึ่งเซรั่ม Spotless Brightening Booster Serum ตอบโจทย์นี้ได้อย่างตรงจุด เพราะเป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่อัดแน่นไปด้วย 2 สารสำคัญ ได้แก่ THIAMIDOL ที่ช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำขึ้น สามารถช่วยลดเลือนปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานร่วมกับ PURE HYALURON ในการช่วยฟื้นบำรุง เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเด้ง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Micro target ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้สารสำคัญทั้งสองได้ซึมซาบลึกเข้าสู่ผิว ตรงเข้าจัดการถึงต้นตอของปัญหา ช่วยลดฝ้าแดดหนาลึกได้ 75% ไม่ทำให้ไวต่อการเกิดจุดด่างดำและการกลับมาเป็นซ้ำ ผิวกระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดโอกาสการเกิดฝ้าแดด และผิวหมองคล้ำ

ครีมกันแดดปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ
SUN SERUM SPOTLESS BRIGHTENING SPF50+ PA+++

SUN SERUM SPOTLESS BRIGHTENING SPF50+ PA+++ : สำหรับคนที่มีปัญหาจุดด่างดำที่มาตามวัย นอกจากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถช่วยลดเลือดจุดด่างดำตามวัยได้แล้ว หากผลิตภัณฑ์นั้นสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดที่ประกอบด้วยรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและทำให้เกิดจุดด่างดำได้ก็ยิ่งดีต่อผิว และหากมีไทอามิดอล สารลดจุดด่างดำทรงพลัง ลดฝ้าแดด จุดด่างดำ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสแก้ปัญหาความหมองคล้ำจากต้นตอได้ด้วย ก็ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นั้นมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำ SUN SERUM SPOTLESS BRIGHTENING SPF50+ PA+++ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ผ่านการทดสอบว่าไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะกับการใช้ก่อนแต่งหน้า ผสาน THIAMIDOL™ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 2 สัปดาห์


ฟื้นบำรุงผิวรอยดำรอยแดงจากสิว

ครีมหน้าขาวสำหรับคนเป็นสิว
Pro ACNE SOLUTION DAY BRIGHT MATTIFYING SPF30

Pro ACNE SOLUTION DAY BRIGHT MATTIFYING SPF30 : สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิวที่ต้องการมีผิวกระจ่างใส ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะ สามารถช่วยดูแลผิวที่มีปัญหารอยดำรอยแดงจากสิวและช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น แล้วยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 ได้ด้วย คุณสมบัติเหล่านี้มีอยู่ใน Pro ACNE SOLUTION DAY BRIGHT MATTIFYING SPF30 ซึ่งมีลิโคชาลโคน สารกัดจากพืชธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการเป็นสาร Anti-oxidant และ Anti-inflammatory ช่วยหยุดการทำร้ายของเซลล์ต่อเนื่องจากรังสียูวี และช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองและแดง ลดผลกระทบจากปัจจัยระคายผิว แสงแดด สารเคมี ที่ทำให้รอยสิวเข้มขึ้น พร้อม Natural White Active ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส ผ่านบทพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน จึงช่วยลดโอกาสการเกิดสิว


ผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย พร้อมเติมเต็มริ้วรอย

HYALURON [HD] FILLER OVERNIGHT TREATMENT

HYALURON [HD] FILLER OVERNIGHT TREATMENT : สำหรับผิวในช่วงอายุ 30 – 40 ปี ที่มีปัญหาริ้วรอยลึก จุดด่างดำ อยากผลัดเซลล์ผิวเก่าที่คล้ำเสีย เพิ่มความอิ่มฟู EUCERIN HYALURON [HD] FILLER OVERNIGHT TREATMENT มีนวัตกรรมล่าสุด ผสาน 2 พลังเซรั่มไว้ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ ที่เก็บเซรั่มแยกออกจากกัน ช่วยคงความสดใหม่เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดทุกครั้งที่ใช้ ด้วย ฟิลเลอร์ไฮยาลูรอนิก แอซิด เนื้อแน่นเข้มข้น ผสานโมเลกุลเล็กและใหญ่ ช่วยเติมริ้วรอยลึกและที่เห็นชัด ให้ผิวแน่นเด้งกระชับ อิ่มฟูทุกมิติ และ AHA เข้มข้น ลดริ้วรอยลึก จุดด่างดำตามวัย เร่งผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย ด้วยส่วนประกอบทั้งหมดนี้จึงช่วยให้ผิวของผู้ที่มีอยู่ในช่วงวัย 30-40 ปี เด้งอิ่มฟู ผิวเนียนใสเปล่งประกายชั่วข้ามคืน

จากนี้ไปไม่ว่าจะมีปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปัญหาจุดด่างดำที่มาตามวัย ปัญหาสิว รวมทั้งปัญหาริ้วรอยร่องลึก ก็สามารถดูแลและป้องกันได้ด้วยตัวเอง พร้อมกับสามารถมีผิวโกลว์ ผิวหน้ากระจ่างใส สุขภาพดี ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสที่เหมาะกับปัญหาผิวของคุณ เพียงเท่านี้ก็ตอบโจทย์คุณสาวๆ ที่อยากมีผิวใส สุขภาพดีแล้ว