กิจกรรม “ลุ้นเที่ยวฉ่ำฟรีที่โซล กับบิวตี้บล็อกเกอร์สายเกา”
ยูเซอริน ชวนสาวกผิวโกลว์มาช้อป K-Derma
ลุ้นบินไปเที่ยวฉ่ำฟรีที่โซล และของรางวัลสุดว้าวกว่า 100 รางวัล

กติกาและเงื่อนไขการร่วมสนุก

รายละเอียดกิจกรรม

1. ซื้อผลิตภัณฑ์ Eucerin K-Derma อย่างน้อย 1 ชนิด จากผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ 9 ชนิด จากร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ที่ Watsons ทุกช่องทาง ทั้งร้านวัตสัน, Watsons Online (Website, Application) และ Watsons Official Store (Shopee, Lazada)

2. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องลงทะเบียนร่วมกิจกรรม กรอกฟอร์มลงทะเบียนที่ https://www.eucerin.co.th/specials-relaunch/k-derma-register พร้อมแนบภาพใบเสร็จ
(โดยภาพใบเสร็จจะต้องเห็นข้อมูลต่างๆ ชัดเจน ได้แก่ วันที่ซื้อ, เลขที่ใบเสร็จ และรายการสินค้าที่ซื้อ หากภาพไม่ชัด หรือภาพใบเสร็จเห็นข้อมูลไม่ครบถ้วน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการนับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม)
1 ใบเสร็จ = 1 สิทธิ์ลงทะเบียน

ผลิตภัณฑ์ Eucerin K-Derma ที่ร่วมรายการ 9 ชนิด ได้แก่
  1. Eucerin EVEN RADIANCE DUO AMPOULES 15MLx2

  2. Eucerin EVEN RADIANCE WATER GEL MOISTURIZER 50ML

  3. Eucerin EVEN RADIANCE DARK EYE CIRCLE CORRECTOR 15ML

  4. Eucerin ULTRA PROTECTION SUN TONE UP SPF50+ PA++++ 30ML

  5. Eucerin ULTRA PROTECTION GLOWING UV SERUM SPF50+ PA++++ 30ML

  6. Eucerin EVEN RADIANCE DUO AMPOULES 15MLX2 SAVE50% EVEN RADIANCE WATER GEL MOISTURIZER 50ML

  7. Eucerin EVEN RADIANCE DUO AMPOULES 15MLX2 FREE MINI EVEN RADIANCE DUO AMPOULES 5MLX2

  8. Eucerin ULTRA PROTECTION GLOWING UV SERUM 30ML FREE SPOTLESS BRIGHTENING CLEANSING FOAM 150G

  9. Eucerin ULTRA PROTECTION SUN TONE UP 30ML FREE SPOTLESS BRIGHTENING CLEANSING FOAM 150G

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม

ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันที่ 20 มกราคม 2567
เวลา 8:00 น. - วันที่ 27 มีนาคม 2567 23:59 น.

กําหนดการจับรางวัล

จำนวน 2 รอบ ดังนี้

รอบที่ 1
จับรางวัลวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14:00 น. และประกาศรายชื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567
สำหรับผู้ลงทะเบียนร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2567 - วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

รอบที่ 2
จับรางวัลวันที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 14:00 น. และประกาศรายชื่อวันที่ 9 เมษายน 2567
สำหรับผู้ลงทะเบียนร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2567 - วันที่ 27 มีนาคม 2567

โดยประกาศผลรางวัลทั้ง 2 รอบ ผ่าน Facebook และ Twitter ของ Eucerin
https://www.facebook.com/EucerinTH หรือ https://twitter.com/EucerinThailand )

รายละเอียดของรางวัล

รายละเอียดของรางวัล จากการจับของรางวัลทั้ง 2 รอบ ดังนี้


หมายเหตุของรางวัล
  1. โทรศัพท์มือถือซัมซุง รุ่น Galaxy Flip 5 และ แว่นกันแดด Gentle monster สีที่ใช้ในภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น ผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถเลือกสีของรางวัลได้
  2. สินค้าใน Eucerin Even Radiance Set ประกอบไปด้วย
      - Eucerin EVEN RADIANCE DUO AMPOULES 15MLx2
      - Eucerin EVEN RADIANCE WATER GEL MOISTURIZER 50ML
      - Eucerin EVEN RADIANCE DARK EYE CIRCLE CORRECTOR 15ML

เงื่อนไขสำหรับกิจกรรมและของรางวัล

1. ผู้มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมต้องเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทยเท่านั้น

2. กําหนดการจับรางวัล จำนวน 2 รอบ

จับรางวัล ณ โรงแรม วิลล่า บารอน ห้องประชุมชั้น 2 เลขที่ 81, 88 ซอย แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 9 ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120

สำหรับการจับรางวัลในรอบที่ 2 จะนำชิ้นส่วนรายชื่อจากรอบที่ 1 มารวมด้วย ยกเว้นรายชื่อของผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลแล้ว

3. บริษัท ดี-ลัค อีเว้นท์ จำกัด ในฐานะตัวแทนบริษัทฯ จะติดต่อกลับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทุกท่านตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านได้ส่งเข้าร่วมรายการ หรือ ตามข้อมูลที่ท่านได้ให้ไว้ โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องยืนยันสิทธิ์การจับรางวัลรอบที่ 1 ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2567 และ ยืนยันสิทธิ์การจับรางวัลรอบที่ 2 ภายในวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 กรณีผู้โชคดีไม่ยืนยันตนรับรางวัลตามวันที่บริษัทฯ กำหนด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีสำรองตามลำดับต่อไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และหากผู้โชคดีสำรองไม่ยืนยันตนเพื่อรับรางวัลภายในเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ บริษัทฯ จะมอบของรางวัลดังกล่าวให้แก่องค์กรสาธารณกุศลต่อไป

4. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทุกท่าน ต้องส่งเอกสารยืนยันตัวตน ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน และใบเสร็จของการสั่งซื้อ (ใบเสร็จตัวจริง กรณีซื้อจากร้านวัตสัน หรือ ใบเสร็จแบบ Print กรณีซื้อจาก Watsons Online (Website, Application) และ Watsons Official Store (Shopee, Lazada)) โดยรวบรวมเอกสารทั้งหมดส่งผ่านจดหมายลงทะเบียนมาที่ บริษัท ดี-ลัค อีเว้นท์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) เลขที่ 818 / 205 ม.10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290 เท่านั้น วงเล็บมุมซอง (ลุ้นเที่ยวฉ่ำฟรีที่โซล กับบิวตี้บล็อกเกอร์สายเกา) ตามระยะเวลาที่ระบุในจดหมายแจ้งโชคที่ผู้โชคดีได้รับ

5. เมื่อบริษัทฯ ได้รับข้อมูลของผู้รับรางวัลตามข้างต้นแล้ว ทางบริษัทฯ จะนำส่งของรางวัลให้แก่ผู้โชคดีตามที่อยู่ที่ให้ไว้ต่อไป โดยบริษัทฯ ยืนยันจะดำเนินการจัดส่งของรางวัลให้ผู้โชคดีภายในระยะเวลา 30 วันทำการ

หมายเหตุ:

- ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ทริปท่องเที่ยวประเทศเกาหลี จำนวน 5 รางวัล ต้องมารับของรางวัลในพิธีมอบรางวัลใหญ่ ณ โรงแรม วิลล่า บารอน ห้องประชุมชั้น 2 เลขที่ 81, 88 ซอย แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 9 ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 ในวันที่ 29 เมษายน 2567 โดยผู้โชคดีต้องมารับด้วยตัวเองเท่านั้น ไม่สามารถมอบอำนาจแทนได้

- หากผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ทริปท่องเที่ยวประเทศเกาหลี ไม่ประสงค์มารับรางวัลในพิธีมอบรางวัลใหญ่ด้วยตัวเองในวันที่ 29 เมษายน 2567 ทางบริษัทฯ จะถือว่าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลสละสิทธิ์ในการรับรางวัล

6. ในการจับชิ้นส่วนรายชื่อ หากปรากฏชื่อผู้โชคดีแล้วจะต้องรับรางวัลตามที่กำหนดไว้ รางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ของรางวัลอื่นได้ หรือ โอนสิทธิ์ให้กับบุคคลภายนอก หรือ นิติบุคคลอื่นได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น และไม่มีเงินสดเป็นส่วนประกอบในของรางวัล และผู้โชคดี 1 ท่าน มีสิทธิ์จะได้รับรางวัลเพียง 1 รางวัลเท่านั้นตลอดรายการ สงวนสิทธิ์การมอบรางวัล 1 บัญชีผู้ใช้งาน ต่อ 1 รางวัล

7. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องชำระภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัลที่ได้รับ ตามที่กฎหมายกำหนด ทั้งนี้ ผู้ได้รับรางวัลมีหน้าที่ต้องนำมูลค่าของรางวัลที่ได้รับไปรวมคำนวณเป็นเงินได้ของตนเอง และ ต้องยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปีที่ตนเองได้รับรางวัลด้วย โดยสามารถนำหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ที่ได้รับจากบริษัทฯ ไปใช้เป็นหลักฐาน เพื่อเครดิตภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้

8. บริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดจำหน่ายของรางวัลที่ระบุในรายการนี้ บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อคุณภาพ หรือ บริการที่อาจเกิดขึ้นกับรางวัลดังกล่าว หากมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพ หรือบริการ ผู้โชคดีจะต้องติดต่อบริษัทที่จำหน่ายหรือให้บริการโดยตรง

9. บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อการลงทะเบียน ที่ล่าช้า สูญหาย ไม่สมบูรณ์ อ่านไม่ออก การฉ้อโกง หรือการส่งข้อมูลที่ไม่ตรงที่เกิดจากผู้เข้าร่วมรายการและระบบโทรศัพท์ไม่ว่าจะเนื่องมาจากสาเหตุของความผิดพลาด การเพิกเฉย การแก้ไขปรับเปลี่ยน การให้สินบน การลบทิ้ง ขโมย การทำลาย การรบกวน การถ่ายข้อมูล การสื่อสารที่ผิดพลาด หรือถูกไวรัสจู่โจม การเข้ามาใช้ข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการลักลอบใช้ข้อมูล ความเสียหายของข้อมูล เครือข่ายล้มเหลว หรือความผิดพลาดของซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์หรือไม่ว่าสาเหตุใดๆ ก็ตาม

10. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะต้องลงนามในเอกสารยินยอมการรับรางวัล และรับทราบ และยินยอมให้บริษัทฯ และตัวแทนของบริษัทฯ ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ อัดเสียง รวมถึงให้สัมภาษณ์ และยินยอมให้บริษัทฯ ใช้ และ เปิดเผยข้อมูลภาพ เสียง และ บทสัมภาษณ์ดังกล่าวในการดำเนินกิจกรรม และประชาสัมพันธ์ในผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมนี้ โดยบริษัทฯ ไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนใดๆ

11. ทางบริษัทฯ ไม่รับคืนของรางวัล หากของรางวัลได้ส่งมอบ หรือ ได้จัดส่งของรางวัลให้ผู้โชคดีเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ การพิจารณาของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด

12. ผู้ร่วมรายการ ยินยอม และรับทราบว่า บริษัทฯ จะมีการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินรายการส่งเสริมการขาย การจับฉลากเพื่อลุ้นรับรางวัล การประกาศรายชื่อผู้ได้รับของรางวัล การจัดส่งจดหมายแจ้งผลให้ผู้โชคดีทราบ การจัดส่งของรางวัล และเอกสารภาษี รวมทั้งการเผยแพร่ หรือประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับรายการส่งเสริมการขายนี้ และวัตถุประสงค์อื่นตามที่ระบุในประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท โดยผู้ร่วมรายการสามารถอ่านเพิ่มเติม เพื่อความเข้าใจถึงวิธีการที่บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล และสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ บริษัทฯ ประกาศผ่านทางเว็บไซต์ของ บริษัทฯ ที่ https://www.eucerin.co.th/meta-pages/privacy

13. พนักงาน และบุคคลในครอบครัวของ บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัทตัวแทนโฆษณาที่เกี่ยวข้อง, ตัวแทนที่เกี่ยวข้องในรายการนี้ และคณะกรรมการดำเนินรายการ ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมชิงรางวัลในรายการนี้

14. ในกรณีมีข้อพิพาท การตัดสิน และดุลยพินิจใดๆ ของคณะกรรมการ และ/หรือ ของบริษัทฯ ถือเป็นเด็ดขาด และสิ้นสุด

15. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านถือว่ารับทราบ และยินยอมปฏิบัติตามกติกาการเข้าร่วมกิจกรรมฉบับนี้

16. ในกรณีที่มีข้อพิพาทเกี่ยวกับความเป็นเจ้าของใบเสร็จรับเงินที่ผู้โชคดีได้ส่งเข้าร่วมรายการ บริษัทฯ ขอยึดถือตามชื่อ-นามสกุลที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมว่าเป็นเจ้าของที่แท้จริง

17. กติกาการตัดสินทางบริษัทฯ จะรวบรวมชิ้นส่วนรายชื่อของผู้ร่วมรายการทั้งหมดนำมารวมกองกันไว้ และสามารถมองเห็นได้ชัดเจน แล้วใช้วิธีคลุกเคล้าชิ้นส่วนรายชื่อทั้งหมดให้ทั่วกันแล้วโยนขึ้นบนอากาศ เชิญแขกผู้มีเกียรติ ผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือ จับชิ้นส่วนรายชื่อต่อหน้าคณะกรรมการ และสักขีพยาน

18. การเข้าร่วมรายการนี้ถือว่าผู้ร่วมรายการ/ผู้รับรางวัล ตกลงยอมรับข้อกําหนด และเงื่อนไขของกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ทุกประการ รวมทั้งยินยอม และให้ความร่วมมือในกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง และลงนามในเอกสารใดๆ ตามกฎหมายในรูปแบบที่ทางบริษัทกําหนด

19. ใบอนุญาตเลขที่ 766-767 / 2566 ออกให้ ณ ที่ว่าการอำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

20. หากพบปัญหา หรือข้อสงสัยในการลงทะเบียนร่วมกิจกรรม กรุณาติดต่อสอบถามผ่านช่องทาง Inbox ของ Facebook Eucerin (https://www.facebook.com/EucerinTH)