นวัตกรรมที่พิสูจน์ได้

ศาสตร์แห่งการดูแลผิวพรรณที่ได้ผลจริง

ปัญหาของผิวหนังอย่างสิว ผื่น หรือจุดด่างดำไม่ได้ส่งผลต่อผิวหนังเพียงเท่านั้น แต่บ่อยครั้งปัญหาเหล่านี้ส่งผลต่อความภาคภูมิใจในตนเอง ความนึกคิด และที่ยิ่งใหญ่ไปกว่านั้นคือคุณภาพชีวิตโดยรวม ด้วยนวัตกรรมดูแลผิวพรรณที่เห็นผล มีประสิทธิภาพ และสามารถพิสูจน์ได้จากยูเซอริน ทุกคนมีโอกาสที่จะมีผิวพรรณที่ดีขึ้นและมีความสุขกับชีวิตได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง

บทสัมภาษณ์

ชมการเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับผิวพรรณ

บทสัมภาษณ์ผิวพรรณของเรามองลึกลงไปถึงเรื่องราวชีวิตของผู้คน ปัญหาผิวพรรณ และการที่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณได้ช่วยเปลี่ยนชีวิตพวกเขา

เรื่องราวจากชีวิตจริง

เรื่องจริงเกี่ยวกับปัญหาผิวพรรณ

ในบทสัมภาษณ์นี้ เราพูดคุยกับแองเจลิก้า คารีน่า ซาร่าห์ โทนี่ รูธและอังยู ถึงปัญหาผิวพรรณที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตในทางต่างๆ ชมเรื่องราวของพวกเขาและชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยอานุภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
แองเจลิก้า...รักในบทบาทความเป็นแม่ แต่เมื่อโจนาธาน ลูกชายของเธอ เกิดอาการผื่นแพ้และเกาตัวเองไม่หยุดจนเลือดไหล เธอไม่รู้ว่าจะช่วยเขาได้อย่างไร แต่ด้วย Eucerin® Omega ผิวหนังของลูกชายและความกังวลของเธอก็บรรเทาลง ตอนนี้เธอรู้แล้วว่าจุดที่คันต่างๆ นั้นจะรักษาได้อย่างไร โจนาธานได้เล่นอย่างมีความสุขและแองเจลิก้าก็สามารถแน่ใจได้ว่าเขานั้นปลอดภัย
ชมบทสัมภาษณ์ผิวของแองเจลิก้า
คารีน่ารักการแข่งขันไตรกีฬา แต่เมื่อช่วงแรกเริ่มเธอกลับต้องเผชิญกับความเจ็บปวด ทั้งแผลพุพอง ผิวถลอกที่กว่าจะไปถึงเส้นชัยนั้นทรมานแสนสาหัส ด้วย Eucerin® Aquaphor เธอค้นพบวิธีที่จะปกป้องผิว เพื่อไม่ให้เกิดแผลพุพองหรือแผลอื่นๆ การค้นพบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่เหมาะสมให้อิสระกับเธอในการเดินทางตามความหลงใหล ไม่มีอะไรสามารถหยุดยั้งเธอได้อีกต่อไป!
ชมบทสัมภาษณ์ผิวของคารีน่า
การต้องเผชิญกับปัญหาสิวทำให้ช่วงวัยรุ่นของอังยูนั้นลำบากมาก เสียงวิจารณ์จากครอบครัวและเพื่อนๆ ทำให้เขาปิดกั้นตนเอง เขาอยู่แต่บ้านและเลิกออกไปเจอเพื่อน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้คนเห็นปัญหาสิวและผิวที่บวมพอง ตอนนี้เขารู้แล้วว่าจะรักษาความสะอาดของผิวได้อย่างไรและเริ่มรู้สึกมั่นใจในรูปร่างหน้าตา ถึงกระทั่งเริ่มงานการแสดงแล้วด้วย
ชมบทสัมภาษณ์ผิวของอังยู
เมื่อซาร่าห์เริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวที่มาพร้อมกับอายุที่มากขึ้น เธอพยายามทำทุกวิถีทางที่จะหยุดยั้งมันไว้ หลังจากใช้การฉีดโบท็อกซ์เพื่อแก้ไขปัญหารอยย่นไปได้สักพัก เธอเริ่มมองไม่เห็นหน้าตาที่เป็นตัวตนเดิมของเธอในกระจก ตอนนี้เธอใช้ RADIANCE-LIFT ที่ทำให้เธอมีความมั่นใจในรูปโฉมของผิวพรรณกลับมาอีกครั้งหนึ่ง
ชมบทสัมภาษณ์ผิวของซาร่าห์
เมื่อโทนี่พบว่าเขาเริ่มเป็นผื่นแอกทินิก เคอราโทซิสหรือฝ้าแดด เขาเริ่มกังวลว่ามันจะส่งผลต่อความสามารถในการเล่นนอกบ้านกับลูกชายที่อายุยังน้อยของเขา ถึงแม้เขาจะรู้ว่าเขาต้องพยายามทำทุกทางที่เป็นไปได้ที่จะป้องกันผิวที่ถูกแดดทำลาย แต่การใช้ชีวิตอยู่แต่ในร่มนั้นไม่ใช่ทางออก ด้วย Eucerin® Sun Protection เขารู้สึกปลอดภัยที่จะเล่นกับลูกชายนอกบ้านอีกครั้ง
ชมบทสัมภาษณ์ผิวของโทนี่
รูธเป็นผู้ที่ต้องประสบปัญหาจุดด่างดำ เธอรู้สึกว่าเมื่อใครๆ พบเธอสิ่งเดียวที่พวกเขามองเห็นคือสีผิวที่ไม่เท่ากัน แต่หลังจากนั้น เธอค้นพบผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินที่ทำขึ้นมาเพื่อคนที่มีสภาพผิวอย่างเธอโดยเฉพาะ และเมื่อพบปะผู้คนเธอก็มีความมั่นใจเพียงพอที่จะอวดรอยยิ้ม เพราะรู้ว่านี่คือสิ่งที่ผู้คนสังเกตเห็นได้เมื่อแรกมอง
ชมบทสัมภาษณ์ผิวของรูธ
ค้นหาเราในโซเชียลมีเดีย

เรื่องราวของคุณเป็นอย่างไร

ค้นพบเรื่องราวบันดาลใจและข้อแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราและกิจวัตรในการดูแลผิวในโซเชียลมีเดีย คุณสามารถแบ่งปันเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงของชีวิตจากการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ เขียนหาเราหรือโพสต์เรื่องราวด้วยแฮชแทก #LifeChangingSkinScience #EucerinTH

ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง

อานุภาพแห่งการเปลี่ยนชีวิตด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

ยูเซอริน เราอุทิศตนให้กับศาสตร์แห่งการดูผิวพรรณในระดับที่ใช้ในวงการแพทย์และเภสัชกรรมมากว่าหนึ่งศตวรรษ พวกเราดำเนินการอย่างต่อเนื่องที่จะนำมาซึ่งการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพ ได้ผลดี และสามารถทดสอบทางคลินิกได้ เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างความยั่งยืนและปรับปรุงสุขภาพและความงามของผิว เพราะเรารู้ดีว่าผลลัพธ์ที่จับต้องได้และเห็นได้จริงเท่านั้นที่สามารถแก้ไขปัญหาผิวพรรณของคุณและช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตในทุกๆ วัน เราตระหนักว่าผลในการแก้ปัญหาด้วยผลิตภัณฑ์ของเรานั้นไม่เพียงแค่ตราตรึงอยู่บนผิวของคุณ แต่หากผิวของคุณรู้สึกดีขึ้น คุณเองก็รู้สึกดีขึ้นด้วย มาค้นพบอานุภาพแห่งการเปลี่ยนชีวิตด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวร่วมกัน

ลงทะเบียนรับข่าวสาร

กรุณากรอกข้อมูลของท่าน เพื่อรับข่าวสาร และโปรโมชันใหม่ๆ จากทางยูเซอริน

  • ผลิตภัณฑ์ใหม่
  • ร่วมกิจกรรมพิเศษ
  • รับข่าวสาร และคำแนะนำ