เมื่อริ้วรอยปรากฎชัดจนไม่สามารถปกปิดได้

อ่านแล้ว 0 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

เมื่อในแต่ละวันเราต้องเจอผู้คนมากมาย การแสดงสีหน้าทางอารมณ์ในการพบปะพูดคุยกับคนรอข้างจึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆ ที่นอกจากดวงตาที่อ่อนหวานแล้ว รอยยิ้มก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กันที่จะสร้างเสน่ห์ให้คนรอบข้างประทับใจในตัวคุณ สาวๆ หลายคนต้องหมดความมั่นใจไปเมื่อมีอายุเพิ่มมากขึ้นเพราะเมื่อเวลาผ่านไปรอยยิ้มก็จะมาพร้อมกับริ้วรอยลึกที่ไม่สามารถปกปิดได้อีกต่อไป  

ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าบ่งบอกถึงความร่วงโรยแห่งวัยที่ไม่มีใครอยากให้ปรากฏขึ้น ปัญหาริ้วรอยมีหลายระดับด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ริ้วรอยแรกเริ่ม (Fine Line) จนถึงริ้วรอยร่องลึก (Deep Wrinkles) เมื่อยังไม่ถึงอายุ 30 ริ้วรอยที่ปรากฎยังอาจเป็นเพียงริ้วรอยจางๆ ที่เกิดจากการขาดน้ำ หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งสาวๆ สามารถแต่งหน้าปกปิดริ้วรอยเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นกลับพบว่าการแต่งหน้านอกจากไม่ช่วยปกปิดอำพรางริ้วรอยแล้ว ยังเป็นการเน้นร่องริ้วรอยให้เห็นชัดเจนมากขึ้นจนไม่อยากพบปะผู้คนอีกด้วย เพราะปัญหาริ้วรอยร่องลึก (Deep Wrinkles) เกิดจากโครงสร้างผิวในชั้นผิวหนังแท้ ที่ประกอบไปด้วยคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูโรนิก ลดปริมาณลง หากไม่ได้รับการฟื้นฟูอย่างมีประสิทธิภาพ ริ้วรอยร่องลึกก็จะยิ่งปรากฎชัด และหย่อนคล้อยจนยากที่จะแก้ไข

ผู้หญิงส่วนใหญ่แก้ปัญหาด้วยการไป Aesthetic clinics เพราะว่าเห็นผลจริงและเร็ว แต่บางคนก็กลัวเจ็บตัวและไม่กล้าทำศัลยกรรมจึงใช้ผลิตภัณฑ์ Anti-Age เพื่อตอบโจทย์ แต่จะมีวิธีเลือกผลิตภัณฑ์ Anti-Age อย่างไรในเมื่อมีมากมายหลายยี่ห่อด้วยกันในท้องตลาด? คำตอบก็คือการแก้ไขปัญหาริ้วรอยลึก จำเป็นต้องใช้เนื้อครีมที่มีความเข้มข้น และมีส่วนประกอบของสารทรงประสิทธิภาพ ที่สามารถเติมเต็มริ้วรอยลึกได้จากภายใน อย่างสารไฮยาลูรอนิกที่เป็นสารชนิดเดียวกันกับที่ผิวมีอยู่ ก็นับเป็นสารที่มีประสิทธิภาพสูง เพียงแต่ต้องอาศัยเทคโนโลยีเข้าช่วยเพื่อให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกยิ่งขึ้น ด้วยหลักการเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์ โดยเทคโนโลยีล่าสุดมีชื่อว่า High Density Hyaluron Filler ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรเข้มข้นด้วยไฮยาลูรอน 2 สายพันธุ์ทั้งโมเลกุลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก จึงผสานกันได้โครงสร้างโมเลกุลไฮยาลูรอนที่แข็งแรงที่สุด ยืดหยุ่นสูง สามารถลงลึกเติมร่องริ้วรอยได้ทุกระดับ พิสูจน์แล้วว่าให้ผลลัพธ์การเติมเต็มร่องริ้วรอยได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น ผิวแน่นกระชับ หมดกังวลเรื่องของการปกปิดอีกต่อไป!