วิตามินซีบำรุงผิวหน้าที่คุณใช้อยู่ ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับผิวของคุณจริงหรือ?

หน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และริ้วรอยแรกเริ่ม เป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่มาเยือนสาววัย 25+ แบบไม่ทันตั้งตัว ด้วยสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่ผิวหน้าต้องเผชิญในทุกวัน ล้วนเป็นสิ่งกระตุ้นให้เกิดปัญหาผิวก่อนวัย ‘วิตามินซีบริสุทธิ์’ เป็นอีกหนึ่งสารสำคัญที่ได้รับความนิยมสูงโดยเฉพาะเรื่องการบำรุงผิวพรรณ สามารถช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ซึ่งการเลือกใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อผิวของเรา มีหลายปัจจัยที่ควรต้องทำความเข้าใจ วันนี้เราจะมาค้นหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน 

 

บอกลาหน้าโทรม ฟื้นฟูผิวหน้าใส

จากสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่ผิวต้องเผชิญในทุกๆ วัน ได้แก่ อากาศร้อน มลภาวะ แสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าโทรม ผิวหน้าหมองคล้ำแล้ว อายุที่เพิ่มขึ้นก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากทำให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพลงทุกปี เกิดการสูญเสียคอลลาเจน อิลาสติน และการผลัดเซลล์ผิวที่ช้าลงแล้ว ยังส่งผลให้ผิวไม่เรียบเนียน หน้าโทรม ผิวไม่กระจ่างใสอีกด้วย การเลือกใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้ได้

สกินแคร์ที่มีวิตามินซีเป็นส่วนผสมเพื่อบำรุงผิวนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งครีมบำรุง เซรั่มทาหน้า มาส์กหน้า สครับผิว ด้วยคุณสมบัติที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี เข้าจับกับอนุมูลอิสระซึ่งเป็นตัวการสำคัญของผิวแก่ก่อนวัย  รวมถึงสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวหนัง ปรับให้ผิวเรียบเนียน บำรุงผิวหน้าใสและช่วยให้ผิวกระชับขึ้น 

Eucerin Hyaluron-Filler 10% Pure Vitamin C Booster

แต่เนื่องจากวิตามินซีเป็นสารที่ไวต่อออกซิเจนในอากาศ แสงแดด และความร้อน ดังนั้น การเก็บรักษาวิตามินซีให้มี ‘ความคงตัว’ ที่สุดจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะเมื่อถูกออกซิไดซ์จะทำให้สีและประสิทธิภาพของวิตามินซีนั้นลดลง สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีจึงมักจะอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ทึบแสง และต้องระมัดระวังเรื่องการรักษาอุณหภูมิที่พอเหมาะ เพื่อรักษาให้วิตามินซีมีความคงตัวมากที่สุด จึงเป็นที่มาของจุดเริ่มต้นในการพัฒนาของนักวิจัยยูเซอรินที่เล็งเห็นว่า วิตามินซีจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อมีการผสมสดใหม่ก่อนการใช้งาน จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ Eucerin Hyaluron-Filler 10% Pure Vitamin C Boosterเซรั่มวิตามินซีที่มีนวัตกรรม Fresh-mix ซึ่งเป็นการผสมสดระหว่างวิตามินซีบริสุทธิ์ 10% ที่เก็บแยกส่วน กับไฮยาลูรอนเข้มข้น ในบรรจุภัณฑ์ที่มีการออกแบบมาพิเศษเพื่อรักษาและคงประสิทธิภาพของวิตามินซีเอาไว้ ทำให้วิตามินซียังคงทำงานดูแลผิวของคุณได้อย่างเต็มที่ 


Eucerin Hyaluron-Filler 10% Pure Vitamin C Booster

ในผลิตภัณฑ์ Eucerin Hyaluron-Filler 10% Pure Vitamin C Booster เซรั่มวิตามินซีมีส่วนผสมหลัก 2 ส่วนคือ วิตามินซีบริสุทธิ์ 10% ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวในเรื่องของผิวหน้าโทรม ความหมองคล้ำ ผิวไม่กระชับ ให้กลับมามีผิวหน้าใส ดูอ่อนวัยและกระชับขึ้น โดยทำงานร่วมกันกับอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญอย่าง ไฮยาลูรอนเข้มข้น ที่เข้ามาฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน และจัดการริ้วรอยแรกเริ่มให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

 

วิตามินซี (Vitamin C) : เป็นวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย เพราะมีส่วนสำคัญในการสร้างคอลลาเจนที่ช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกาย เช่น กระดูก ฟัน และผิวหนัง อีกทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถสังเคราะห์วิตามินซีได้เอง จึงอาศัยการได้รับวิตามินจากการกินผัก ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีวิตามินซีเป็นส่วนผสมเท่านั้น


ริ้วรอยแรกเริ่ม ปัญหาผิวหน้าโทรม หมองคล้ำไม่สดใส ปัญหาผิวที่เราสามารถรับมือได้ตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Eucerin Hyaluron-Filler 10% Pure Vitamin C Booster เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญในรูปแบบเซรั่มวิตามินซีที่เร่งในการฟื้นฟูผิวของคุณ เปลี่ยนผิวหน้าโทรมให้เป็นผิวหน้าใส ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย เพื่อเผยผิวกระจ่างใสอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ การใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกรับประทานอาหารที่อุดมด้วยวิตามินซี ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยในการบำรุงผิวให้สวยจากภายในสู่ภายนอก ควบคู่กับการใช้เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก  


ลงทะเบียนรับข่าวสาร

กรุณากรอกข้อมูลของท่าน เพื่อรับข่าวสาร และโปรโมชันใหม่ๆ จากทางยูเซอริน

  • ผลิตภัณฑ์ใหม่
  • ร่วมกิจกรรมพิเศษ
  • รับข่าวสาร และคำแนะนำ