5 สกินแคร์ตัวช่วยจัดการปัญหาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ จากยูเซอริน

อ่านแล้ว 1 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนหน้ามีสาเหตุการเกิดได้จากหลายปัจจัย แต่ตัวการสำคัญที่กระตุ้นให้เกิดการผลิตเม็ดสีเมลานินมากผิดปกติคือการเผชิญกับแสงแดด ดังนั้นครีมทากระ ทาฝ้า เพื่อลดเลือนจุดด่างดำจึงจำเป็นต้องมีส่วนผสมของสารสำคัญที่ช่วยยับยั้งการเกิดกระบวนการอันเป็นต้นตอที่แท้จริงของปัญหาฝ้า กระนี้ขึ้น

วันนี้เราได้รวบรวม 5 ผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินที่มีประสิทธิภาพในการช่วยดูแลฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมวิธีการใช้งานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดมาแนะนำ

1.SPOTLESS BRIGHTENING GENTLE CLEANSING FOAM

โฟมล้างหน้าใสสูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกตกค้าง และช่วยขจัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียสะสมบนใบหน้า พร้อมช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ด้วยสารสำคัญ ได้แก่

  • ไดโอแอคทีฟ (Dio-Active) สารจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ 
  • บิสซาโบลอล (BISABOLOL) สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดอาการระคายเคือง เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ยับยั้งการเกิดเม็ดสีที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

นอกจากนี้ยังปราศจากแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย 

2.SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM

เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่มันวาว ซึมซาบเร็ว ที่ผสาน 2 พลังเข้มข้น อยู่ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดทุกครั้งที่ใช้ ได้แก่

  • ไทอามิดอล (THIAMIDOL™) ช่วยลดเลือนปัญหาฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และช่วยลดการกลับมาเป็นซ้ำ
  • ไฮยาลูรอน (PURE HYALURON) ช่วยฟื้นบำรุงเต็มความอิ่มฟูทุกมิติ เผยผิวกระจ่างใสขึ้น เปล่งประกาย

ด้วยการผสานของ 2 พลังเข้มข้นนี้จึงช่วยลดฝ้าแดดหนาลึกที่ต้นตอ ผิวดูกระจ่างใส อิ่มฟู เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์* ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำที่ต้องการมีผิวสว่าง กระจ่างใส จึงควรเลือกใช้ EUCERIN SPOTLESS BRIGHTENING SERUM ที่ตอบโจทย์นี้ได้อย่างตรงจุด

*เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำอย่างต่อเนื่องร่วมกับผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

3.SPOTLESS BRIGHTENING DAY และ NIGHT FLUID

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและบำรุงผิวด้วยเซรั่มแล้ว เพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลไปอีกขั้น ด้วยครีมบำรุงผิวทั้งสูตรกลางวันและกลางคืน โดยครีมทากระ  SPOTLESS BRIGHTENING DAY FLUID UVA/UVB SPF30 เป็นครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 30 มีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันตกค้าง ไม่หนักผิวหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ใช้งานร่วมกับ SPOTLESS BRIGHTENING NIGHT FLUID ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน ซึ่งประกอบด้วยสารสำคัญหลัก 2 ชนิด คือ

  • ไทอามิดอล (THIAMIDOL™) ช่วยฟื้นบำรุงดูแลผิวที่มีปัญหาฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำที่ต้นตอ โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และช่วยลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำ
  • Dexpanthenol ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียสะสมให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใสขึ้น

มีประสิทธิภาพในการช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า* และลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำซ้ำ เมื่อใช้เป็นประจำจะเห็นชัดถึงผลลัพธ์ด้วยผิวหน้าดูกระจ่างใส ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำลดเลือนลง ผิวเปล่งประกายขึ้นได้ใน 2 สัปดาห์

 *สารไทอามิดอลที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของยูเซอริน และดีกว่า 10 เท่าเมื่อเทียบกับ สาร B-Resorcinol ในสูตรเดิม

4.SPOTLESS BRIGHTENING SPOT CORRECTOR

เพื่อช่วยให้คุณมีผิวกระจ่างใสสมบรูณ์แบบ จัดการฝ้า กระบนใบหน้าเฉพาะจุดได้อย่างครบถ้วน ด้วยผลิตภัณฑ์แท่งแต้มฝ้า ที่มีส่วนผสมของสารไทอามิดอลเข้มข้ม ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน จัดการฝ้าแดดหนาลึก จุดด่างดำฝังลึกได้ดีกว่า 20 เท่า* และโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำ มีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันวาว ปราศจากน้ำหอม ได้รับการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่ามีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูง เพียงแต้มลงบนบริเวณที่เกิดฝ้าแดด จุดด่างดำบนใบหน้าและลำคอ แล้วเกลี่ยด้วยปลายนิ้วเพื่อให้ซึมซาบลงสู่ชั้นผิว สามารถใช้เป็นประจำทั้งตอนเช้าและกลางคืนภายหลังการลงเซรั่มและครีมบำรุง 

 *สารไทอามิดอลที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของยูเซอริน และดีกว่า 20 เท่าเมื่อเทียบกับ สาร B-Resorcinol ในสูตรเดิม

5.SUN DOUBLE WHITENING SERUM 

ครีมกันแดดของยูเซอริน มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งรังสี UVA UVB และ Hevis light(แสงสีฟ้า) ที่เป็นสาเหตุการเกิดจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ  การปกป้องผิวพร้อมกับบำรุงจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่มีปัญหาหมองคล้ำและจุดด่างดำได้ดียิ่งขึ้น 

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ EUCERIN SUN DOUBLE WHITENING SERUM SPF50+ ครีมกันแดด ที่มีส่วนผสมของสารไทอามิดอล มีประสิทธิในการช่วยจัดการต้นตอการเกิดจุดด่างดำได้ ช่วยลดฝ้าแดด กระ ให้ดูจางลง และป้องกันการเกิดซ้ำ พร้อมบำรุงให้ผิวหมองคล้ำกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอื่นๆ เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่ใช่ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นเมื่อมีอายุมากเท่านั้น หากเริ่มต้นดูแลและบำรุงผิวตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้ปัญหาผิวเหล่านี้ไม่รุนแรงจนยากที่จะแก้ไข ผลิตภัณฑ์ SPOTLESS BRIGHTENING ได้ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าสามารถช่วยลดเลือนฝ้าแดด กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง อีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณได้มีผิวกระจ่างใส สุขภาพดีได้อย่างปลอดภัย อย่างที่ใฝ่ฝัน