5 เซรั่มและครีมทาฝ้าตัวช่วยจัดการปัญหาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส จาก ยูเซอริน

อ่านแล้ว 1 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนหน้ามีสาเหตุการเกิดได้จากหลายปัจจัย แต่ตัวการสำคัญที่กระตุ้นให้เกิดการผลิตเม็ดสีเมลานินมากผิดปกติคือการเผชิญกับแสงแดด ดังนั้นครีมทากระ ทาฝ้า เพื่อลดเลือนจุดด่างดำจึงจำเป็นต้องมีส่วนผสมของสารสำคัญที่ช่วยยับยั้งการเกิดกระบวนการอันเป็นต้นตอที่แท้จริงของปัญหาฝ้า กระนี้ขึ้น

เซรั่มจัดการปัญหาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำปรับผิวให้กระจ่างใส

1. Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING SEBUM CONTROL CRYSTAL BOOSTER SERUM

เซรั่มลดจุดด่างดำ Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING SEBUM CONTROL CRYSTAL BOOSTER SERUM เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า มีนวัตกรรม Crystal Technology ที่ช่วยผสมผสานเนื้อเซรั่มให้บางเบาพิเศษ เหมาะกับผิวคนเอเซีย เนื้อเซรั่มซึบซาบเร็ว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ผสาน 2 สารสกัดคุณภาพไว้ในขวดเดียว

  • ไทอามิดอล (THIAMIDOL™) : สารทรงประสิทธิภาพ ที่ช่วยการลดรอยจุดด่างดำ ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่ามีประสิทธิภาพเพิ่มความกระจ่างใสถึง 10 เท่า
  • ไฮยาลูรอน (HYALURON ACID) : สารสกัดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เพื่อผิวดูอิ่มฟู โกลว์ใส และเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ
ครีมทาฝ้าที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

2.SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM

เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่มันวาว ซึมซาบเร็ว ที่ผสาน 2 พลังเข้มข้น

ไทอามิดอล (THIAMIDOL™) ช่วยลดเลือนปัญหาฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และช่วยลดการกลับมาเป็นซ้ำ

ไฮยาลูรอน (PURE HYALURON) ช่วยฟื้นบำรุงเต็มความอิ่มฟูทุกมิติ เผยผิวกระจ่างใสขึ้น เปล่งประกาย

ด้วยการผสานของ 2 พลังเข้มข้นนี้จึงช่วยลดฝ้าแดดหนาลึกที่ต้นตอ ผิวดูกระจ่างใส อิ่มฟู เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์* ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำที่ต้องการมีผิวสว่าง กระจ่างใส จึงควรเลือกใช้ EUCERIN SPOTLESS BRIGHTENING SERUM ที่ตอบโจทย์นี้ได้อย่างตรงจุด

*เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำอย่างต่อเนื่องร่วมกับผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

 

3.SPOTLESS BRIGHTENING DAY และ NIGHT FLUID

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและบำรุงผิวด้วยเซรั่มแล้ว เพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลไปอีกขั้น ด้วยครีมบำรุงผิวทั้งสูตรกลางวันและกลางคืน โดยครีมทากระ SPOTLESS BRIGHTENING DAY FLUID UVA/UVB SPF30 เป็นครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 30 มีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันตกค้าง ไม่หนักผิวหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ใช้งานร่วมกับ SPOTLESS BRIGHTENING NIGHT FLUID ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน ทั้งสองสูตรมี ไทอามิดอล (THIAMIDOL™) ช่วยฟื้นบำรุงดูแลผิวที่มีปัญหาฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำที่ต้นตอ โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และช่วยลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำ

*สารไทอามิดอลที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของยูเซอริน และดีกว่า 10 เท่าเมื่อเทียบกับ สาร B-Resorcinol ในสูตรเดิม

 

4.SPOTLESS BRIGHTENING SPOT CORRECTOR

SPOTLESS BRIGHTENING SPOT CORRECTOR เพื่อช่วยให้คุณมีผิวกระจ่างใสสมบรูณ์แบบ จัดการฝ้า กระบนใบหน้าเฉพาะจุดได้อย่างครบถ้วน ด้วยผลิตภัณฑ์แท่งแต้มฝ้า ที่มีส่วนผสมของสารไทอามิดอลเข้มข้ม ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน จัดการฝ้าแดดหนาลึก จุดด่างดำฝังลึกได้ดีกว่า 20 เท่า* และโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำ มีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันวาว ปราศจากน้ำหอม ได้รับการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่ามีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูง เพียงแต้มลงบนบริเวณที่เกิดฝ้าแดด จุดด่างดำบนใบหน้าและลำคอ แล้วเกลี่ยด้วยปลายนิ้วเพื่อให้ซึมซาบลงสู่ชั้นผิว สามารถใช้เป็นประจำทั้งตอนเช้าและกลางคืนภายหลังการลงเซรั่มและครีมบำรุง

*สารไทอามิดอลที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของยูเซอริน และดีกว่า 20 เท่าเมื่อเทียบกับ สาร B-Resorcinol ในสูตรเดิม

 

5.Eucerin Sun Protection SUN SERUM SPOTLESS BRIGHTENING SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดของยูเซอริน มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งรังสี UVA UVB และ Hevis light(แสงสีฟ้า) ที่เป็นสาเหตุการเกิดจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ การปกป้องผิวพร้อมกับบำรุงจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่มีปัญหาหมองคล้ำและจุดด่างดำได้ดียิ่งขึ้น

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Eucerin Sun Protection SUN SERUM SPOTLESS BRIGHTENING SPF50+ PA+++ ครีมกันแดด ที่มีส่วนผสมของสารไทอามิดอล มีประสิทธิในการช่วยจัดการต้นตอการเกิดจุดด่างดำได้ ช่วยลดฝ้าแดด กระ ให้ดูจางลง และป้องกันการเกิดซ้ำ พร้อมบำรุงให้ผิวหมองคล้ำกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอื่นๆ เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่ใช่ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นเมื่อมีอายุมากเท่านั้น หากเริ่มต้นดูแลและบำรุงผิวตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้ปัญหาผิวเหล่านี้ไม่รุนแรงจนยากที่จะแก้ไข ผลิตภัณฑ์ SPOTLESS BRIGHTENING ได้ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าสามารถช่วยลดเลือนฝ้าแดด กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง อีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณได้มีผิวกระจ่างใส สุขภาพดีได้อย่างปลอดภัย อย่างที่ใฝ่ฝัน