10 ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น ผิวหน้าอิ่มน้ำฉ่ำวาว

อ่านแล้ว 2 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

การใช้ครีมทาหน้าบำรุงผิวหน้า ถือเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่ทำให้ผิวหน้าของเรานุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสลดริ้วรอยให้ตื้นขึ้น เราขอรวมครีมทาหน้าที่ช่วยดูแลผิวจาก Eucrin ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นอิ่มน้ำให้กับผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

10 ครีมบำรุงผิวหน้าฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

เซรั่มลดริ้วรอย

1. Eucerin HYALURON [3X]+ FILLER FIRST SERUM MOISTURE BOOSTER

เฟิร์สเซรั่มเนื้อเจลใส บางเบา ซึมง่ายที่มาเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยเซรั่มเนื้อเจลใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งทันทีที่ใช้ และล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมลดริ้วรอยแรกเริ่ม ช่วยให้ผิวหน้าเด้ง แน่น อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ ผสานไฮยาลูรอนิก แอซิด เข้มข้นถึง 3 เท่า และกลีเซอรีน ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ผิวสร้างขึ้นตามธรรมชาติเพื่อคงความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลใส บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ผิวหน้าเด้ง ผิวอิ่มฟูเปล่งปลั่งทันทีที่ใช้

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/hyaluron-filler/moisture-booster
ครีมลดจุดด่างดำ

2. Eucerin EVEN RADIANCE WATER GEL MOISTURIZER

ครีมทาหน้าที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำวาว กระจ่างใส พร้อมสารสำคัญอย่าง

 • Glycyrrhiza Glabra root extract ลดจุดด่างดำตั้งแต่ต้นต้อและต้านอนุมูลอิสระ
 • Niacinamide (วิตามินบี 3) ยังยั้งการส่งผ่านเม็ดสีเมลานินไปที่ผิวด้านบน ลดการอักเสบ ลดรอยแดง รอยดำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • Olea Europaea leaf extract ( Illumiscin ) (สารสกัดจากใบมะกอก) มีสารฟลาโวนอยด์ช่วยต้านอนุมูลอิสระลดผิวหมองคล้ำ ฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก ผิวกระจ่างใสให้ดูอ่อนกว่าวัย
 • Panthenol ที่ซึบซาบลึกถึงชั้นผิว ช่วยบูสผิวให้ดูโกลว์ใส และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำวาว
 • Zinc PCA ช่วยลดความมัน และปรับสมดุลน้ำมันบนใบหน้า
 • Glyceryl Glucoside กระตุ้น AQP3 (water channel) เพิ่มการส่งผ่านน้ำและคงความชุ่มชื้นในผิวได้ดีขึ้น
 • Ascorbic acid (วิตามินซี) สารต้านอนุมูลิสระ ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากปัจจัยทำร้ายผิวต่างๆ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนลดริ้วรอย ลดการทำงานของเอนไซม์ผลิตเม็ดสีผิวให้ผิวกระจ่างใส
 • Zinc PCA ช่วยลดความมัน และปรับสมดุลน้ำมันบนใบหน้า
 • Glyceryl Glucoside กระตุ้น AQP3 (water channel) เพิ่มการส่งผ่านน้ำและคงความชุ่มชื้นในผิวได้ดีขึ้น
 • Ascorbic acid (วิตามินซี) สารต้านอนุมูลิสระ ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากปัจจัยทำร้ายผิวต่างๆ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนลดริ้วรอย ลดการทำงานของเอนไซม์ผลิตเม็ดสีผิวให้ผิวกระจ่างใส
 •  

  รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/evenradiance/even-radiance-water-gel-moisturizer-50ml
ครีมบำรุงผิวหน้า

3. Eucerin OMEGA SOOTHING CREAM

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวแห้ง แดง คัน มีแนวโน้มผื่นภูมิแพ้ เป็นครีมทาหน้าที่มีความเข้มข้นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแห้งเป็นจุดๆ แดง คัน เป็นผื่นขึ้นหน้า และผิวที่มีแนวโน้มเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง พร้อมมีสารสำคัญลิโคชาลโคน เอ ที่ช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ และช่วยเติม Omega 3 & 6 Fatty Acids ซึ่งเป็นไขมันที่จำเป็นในชั้นผิว เพื่อคืนความชุ่มชื่นและฟื้นบำรุงชั้นปกป้องผิวให้ชุ่มชื้น มีสุขภาพดีขึ้น สูตรอ่อนโยน ปราศจากพาราเบน น้ำหอม และสี สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กทารก

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/atopicontrol/face-cream
ครีมทาหน้าลดเลือนริ้วรอยลึก

4. Eucerin HYALURON [3X]+ FILLER DAY BRIGHT CREAM SPF 30

ครีมทาหน้าลดเลือนริ้วรอยลึก และตื้นและลดโอกาสเกิดริ้วรอยใหม่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟูแน่นเด้ง ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด HA-3XL ฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยนวัตกรรมฟื้นบำรุงไฮยาลูรอน 3 ขั้นตอน ได้แรงบันดาลใจจากแนวคิดการฉีดฟิลเลอร์ ผสานสารทรงพลัง EnoXolone และ เอสพีเอฟ 30 [เติม] - เติมไฮยาลูรอนให้ผิวดูอิ่มฟู ลดเลือนริ้วรอย [ลด] – ฟื้นบำรุงไฮยาลูรอนในผิวลดโอกาสเกิดริ้วรอยใหม่ [ปกป้อง] – ปกป้องผิวจากริ้วรอยที่เกิดจากแดดและมลภาวะให้ผิวดูเนียนกระจ่างใส

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/hyaluron-filler/day-bright-spf30-20ml
ครีมบำรุงผิวหน้า40+

5. Eucerin HYALURON-FILLER + ELASTICITY DAY CREAM SPF30

ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยดูแลปัญหาริ้วรอยร่องลึก ผิวหน้าหย่อนคล้อย เหมาะสำหรับวัน 40+ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างตรงจุด ช่วยยกกระชับผิวหน้า พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยนวัตกรรมเพื่อการฟื้นบำรุงปัญหาผิวแก้ยากจากวัย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ผิวยืดหยุ่นกระชับแน่น ด้วย Collagen-Elastin Complex ที่ช่วยคืนความยืดหยุ่น ให้ผิวดูกระชับ แม้ผิวหย่อนคล้อยมาก จุดด่างดำดูจางลง เห็นผลใน 2 สัปดาห์ ด้วย Thiamidol สารช่วยลดจุดด่างดำทรงประสิทธิภาพ ริ้วรอยดูจางลง ด้วยไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่และไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็กที่ช่วยเติมริ้วรอยลึกพร้อมปกป้องรังสียูวีด้วย SPF 30 ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/hyaluron-filler-plus-elasticity/day-cream-spf30-50ml
บำรุงผิวหน้าแห้งลอก

6. Eucerin UltraSENSITIVE LIPO-BALANCE CREAM

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแห้งลอก เหมาะสำหรับคนที่มีสภาพ ผิวมันขาดน้ำ หรือ ผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ และน้ำมันในผิว ครีมบำรุงผิวที่จะช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวเปราะบางให้ชุ่มชื้น พร้อมสร้างเกราะไขมันปกป้องผิวให้ เพราะการเติมน้ำเข้าสู่ผิวจะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น และยังช่วยลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำและน้ำมันในผิว ให้ผิวแลดูสุขภาพดี โดยมีสารสำคัญอย่าง Ceramides ที่คอยช่วยเติมน้ำมันธรรมชาติในผิวให้หล่อเลี้ยงระหว่างเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นสู่ผิว สมานผิวที่แห้งลอกเป็นขุยได้ทันที โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวบอบบางหลังทำเลเซอร์ นอกจากนี้ ยังมี BioActive ที่ช่วยเสริมสร้างเกราะ กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นไว้ได้ ช่วยลดความหมองคล้ำ และ แห้งกร้าน ทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งผิวดูใส เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ มีสุขภาพดี

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/lipo-balance/lipo-balance
ครีมบำรุงผิวหน้าผิวบอบบาง

7. Eucerin UltraSENSITIVE Q10X NIGHT CREAM

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการเกิดริ้วรอย ผสาน BioACITVE สารชนิดเดียวกับผิว ช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิวกลับชุ่มชื้น อิ่มฟู กระจ่างใส พร้อมสาร Q10X เข้มข้น อนุภาคเล็ก ซึมซาบลึก ฟื้นบำรุงผิวจากภายใน ช่วยเสริมให้ผิวมีความกระชับและยืดหยุ่น ริ้วรอยดูลดเลือนลง และยังมี Anti-Oxidant ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวไม่ให้ไวต่อปัจจัยภายนอก ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับทาตอนกลางคืน

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/hypersensitive-skin/ultrasensitive-q10x-night-cream
ครีมบำรุงผิวหน้าแห้ง ขาดน้ำ

8. Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin NOURISHING CREAM

ครีมบำรุงผิวหน้าแห้ง ขาดน้ำ ที่จะมาช่วยบูสและล็อกผิวให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่บอบบางแห้งตึงให้กลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง เหมาะสำหรับผิวหน้าแห้ง ที่มาพร้อมเทคโนโลยี GG Hydro Booster (Glyceryl Glucoside) ช่วยเสริมประสิทธิภาพของ AQUAPORIN ที่ช่วยส่งผ่านน้ำในเซลล์ผิว ผิวจึงชุ่มชื้นได้อย่างทั่วถึงและยาวนานตลอดทั้งวัน

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/aquaporin-active-face-care/active-cream
ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดฝ้าแดด

9. Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING DAY

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า ผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียสะสม ช่วยให้ผิวหน้าใส ที่ผสานสารสำคัญอย่าง THIAMIDOL ที่ช่วยดูแลผิวสำหรับผิวที่มีปัญหาฝ้าแดดหนาลึก กระและจุดด่างดำเริ่มต้นตั้งแต่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า ฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์ และไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำและลดโอกาสกลับมาเป็นซ้ำอีก ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ และยูวีบี สาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำ ด้วย SPF30 เหมาะสำหรับทาตอนกลางวัน

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/spotless-brightening/spotless-brightening-day-fluid-spf30
ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดฝ้าแดด

10. Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING NIGHT

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า ผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียสะสม ช่วยให้ผิวหน้าใส ที่ผสานสารสำคัญอย่าง THIAMIDOL ที่ช่วยดูแลผิวสำหรับผิวที่มีปัญหาฝ้าแดดหนาลึก กระและจุดด่างดำเริ่มต้นตั้งแต่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า ฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์ และยังมีสาร PANTHENOL ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียยามค่ำคืนด้วย Dexpanthenol ที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพ ที่มา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวชั้นนอกสุดของผิวหนังและช่วยลดการสูญเสียน้ำของผิวหนังชั้นนอก เหมาะสำหรับทาตอนกลางคืน

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/spotless-brightening/spotless-brightening-night-fluid

 

บอกได้เลยว่าการใช้ครีมทาหน้าถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการบำรุงผิวหน้าให้ผิวของเราชุ่มชื่นและทำให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และปัญหาผิวหน้าแห้งลอกหรือริ้วรอยก็จะลดลงเมื่อเราเลือกครีมทาหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า และทำให้ผิวของเราเรียบเนียนสวยอิ่มน้ำฉ่ำวาว