เบื้องหลังการค้นคว้าวิจัย ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่มีปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ

ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือไฮเปอร์พิกเมนเทชั่น (Hyperpigmentation) คือภาวะที่ผิวมีเม็ดสีเข้มกว่าปกติแต่ไม่ถึงกับเป็นอันตรายต่อผิว สาเหตุการเกิดแบ่งออกได้หลายปัจจัย เช่น ผิวหนังที่สัมผัสแสงแดดเป็นประจำ เพศ อายุ และปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วย ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าและมือ ซึ่งก่อให้เกิดความกังวลใจอยู่ไม่น้อย นักวิจัยของยูเซอรินจึงได้ทำการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรม เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยรักษา บำรุงและฟื้นฟูผิวจากปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างอ่อนโยนและเหมาะสมกับทุกสภาพผิว

 

กว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ใช่เรื่องใหม่ของคนที่มีปัญหาผิว แต่เพราะผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำที่มีอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด อาจมีส่วนผสมที่ไม่สามารถลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรืออาจเป็นอันตรายต่อผิวได้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการค้นคว้าวิจัยของผู้เชี่ยวชาญที่ยูเซอรินซึ่งกินเวลายาวนานหลายปี เพื่อค้นหาและทดสอบสารชนิดต่างๆ กว่า 50,000 ชนิด จนค้นพบสารสกัดที่สามารถลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว นั่นก็คือ สารไทอามิดอล

นวัตกรรมใหม่จากการค้นคว้าเพื่อลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ของนักวิจัยยูเซอริน

สารไทอามิดอล (THIAMIDOL™) : เป็นสารไวท์เทนนิ่งในกลุ่มอนุพันธ์ Resorcinol ถูกคิดค้นโดยสถาบันวิจัยและพัฒนาไบเออร์สด๊อรฟ เอจี ประเทศเยอรมนี และจัดว่าเป็นหนึ่งในสารไวท์เทนนิ่งใหม่ที่ทรงพลัง จากการวิจัยที่พบว่า สามารถลงลึกในชั้นผิว และยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งดีกว่าสารบี-รีซอซินอลถึง 10 เท่า และมากกว่าหลายร้อยเท่าเมื่อเทียบกับสารโคจิกแอซิดและอาร์บูติน ทั้งยังเป็นสารไวท์เทนนิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวของคนไทยที่ประสบกับปัญหาผิวเหล่านี้ได้อย่างอ่อนโยน และยังเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวควบคู่กับการทำหัตถการทางการแพทย์ได้อีกด้วย

ไทอามิดอล ไวท์เทนนิ่งสำหรับผิวมีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน

จากการคิดค้นตลอด 10 ปีที่ผ่านมา เพื่อทดสอบสารชนิดต่างๆ ทั่วโลกกว่า 50,000 ชนิด จนได้พบ ไทอามิดอล สารไวท์เทนนิ่งทรงพลังที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน เหล่านักวิจัยจึงได้ทำการพัฒนาต่อยอดร่วมกับสารอื่นๆ จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าของยูเซอริน UltraWHITE+ SPOTLESS ผลิตภัณฑ์ที่สามารถลดปัญหาจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดดหนาลึกได้ดีกว่าเดิมถึง 10 เท่า* ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 2 สัปดาห์แรก และดีขึ้นเมื่อมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง

*เมื่อเทียบกับสาร B-Resorcinol ในสูตรเดิม

 

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ แม้จะมีสาเหตุการเกิดจากหลายปัจจัยที่ไม่อาจควบคุมได้ แต่เราสามารถฟื้นฟูปัญหาผิวนี้ได้อย่างตรงจุดด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสำคัญ ซึ่งผ่านการค้นคว้าวิจัยแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้ดี อย่าง ครีมรักษาฝ้าของยูเซอริน UltraWHITE+ SPOTLESS ที่สามารถช่วยให้ปัญหาผิวที่น่ากังวลใจเหล่านี้หมดไป พร้อมทั้งบำรุงผิวให้กลับมามีสีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้นจนผิวคุณรู้สึกได้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร

กรุณากรอกข้อมูลของท่าน เพื่อรับข่าวสาร และโปรโมชันใหม่ๆ จากทางยูเซอริน

  • ผลิตภัณฑ์ใหม่
  • ร่วมกิจกรรมพิเศษ
  • รับข่าวสาร และคำแนะนำ