นวัตกรรม ยูเซอริน ไวท์ เธราพี ครีมรักษาฝ้า เพื่อลดเลือน จุดด่างดำ ฝ้า กระ

ถึงแม้ภาวะไฮเปอร์พิกเมนเทชั่นหรือภาวะที่มีปริมาณเม็ดสีเข้มมากผิดปกติจะไม่เป็นอันตรายต่อผิว แต่ก็ทำให้สาวๆ หนักใจอยู่ไม่น้อย เพราะทำให้เกิดจุดด่างดำบนใบหน้า มือ และส่วนอื่นๆ ของร่างกายที่โดนแดดอยู่เสมอ เราจึงคิดค้นนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ ครีมรักษาฝ้า ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวของทุกคน

กว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใส

ครีมรักษาฝ้า ลดปัญหาจุดจ่างดำ ฝ้า กระ

ปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าและสีผิวไม่สม่ำเสมอไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ผลิตภัณฑ์ทั่วไปตามท้องตลาด หรือ ครีมรักษาฝ้ามักมีส่วนผสมที่ไม่สามารถลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรืออาจเป็นอันตรายต่อผิว

จากการค้นคว้าวิจัยของผู้เชี่ยวชาญที่ยูเซอรินนานหลายปีเพื่อทดสอบสารชนิดต่างๆ กว่า 50,000 ชนิด จึงได้ค้นพบสารสกัดที่มีประสิทธิภาพลดเลือนจุดด่างดำได้และมีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว นั่นก็คือ บี-รีซอซินอล 
50,000 ingredients tested

สาร บี-รีซอซินอล เป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผิวหนังหลังจากการพิสูจน์และทดลองว่าเป็นสารสกัดชนิดใหม่ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพสูงในการยับยั้งเอนไซม์ที่กระตุ้นสร้างเม็ดสีเมลานินสีเข้ม ทั้งสีดำและสีน้ำตาล โดยมีประสิทธิภาพสูงกว่าอาร์บูติน (Arbutin) และ กรดโคจิก (Kojic Acid) ที่เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่ใช้กันทั่วไปในปัจจุบัน รวมถึงสารไฮโดรควิโนนที่ได้รับการอนุญาตให้ใช้โดยแพทย์ผิวหนังเท่านั้น โดยการทดลองพบว่า บี-รีซอซินอล มีประสิทธิภาพเหนือกว่ากรดโคจิก 5.6เท่า ไฮโดรควิโนน 100 เท่า และอาร์บูติน ถึง 380 เท่า สาร บี-รีซอซินอล สามารถหยุดยั้งเอนไซม์สองชนิด คือ ไทโรซิเนส และ TRP-1 ที่สร้างเม็ดสีประเภทสีเข้ม ทำให้การผลิตเม็ดสีเมลานินน้อยลง นับเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญในการแก้ปัญหาที่จุดเกิดเหตุจริงๆ

นักวิทยาศาสตร์ทดลองสูตรต่างๆ กว่า 300 สูตร ระหว่างการพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ไวท์ เธราพี
นักวิทยาศาสตร์ทดลองสูตรต่างๆ กว่า 300 สูตร ระหว่างการพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ไวท์ เธราพี
สาร บี-รีซอซินอล ช่วยลดการสร้างเม็ดสีในผิว
สาร บี-รีซอซินอล ช่วยลดการสร้างเม็ดสีในผิว

กว่า 300 สูตรถูกคิดค้นขึ้นเพื่อหนึ่งเดียวที่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

หลังจากการค้นพบสาร บี-รีซอซินอล นักวิจัยที่ยูเซอรินก็ได้ทำการผสมสารสำคัญต่างๆ มากกว่า 300 สูตร ก่อนที่จะพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ไวท์ เธราพี ครีมรักษาฝ้า

ยูเซอริน ไวท์ เธราพี ผ่านการผลทดสอบประสิทธิภาพกับผิวผู้หญิงไทย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและพิสูจน์ว่า เป็นครีมรักษาฝ้า ที่ช่วยทำให้ จุดด่างดำดูลดเลือนอย่างชัดเจนภายใน 4 สัปดาห์