Female scientist in laboratory

นวัตกรรมล้ำหน้า ค้นคว้าวิจัยเพื่อทุก ปัญหาผิว

ความเข้าใจการทำงานขอผิวและการค้นหาสารออกฤทธิ์ที่สามารถแก้ไขปัญหาผิวเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ทั้งสองขั้นตอนจำเป็นต้องผ่านการค้นคว้าและวิจัยอย่างลึกซึ้งโดยรวมองค์ความรู้แขนงต่างๆ ทางวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิว เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด

ค้นหาสารออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

อะไรคือสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ยูเซอรินมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาผิวอย่างแท้จริง? คำตอบคือสารออกฤทธิ์ที่สำคัญ หรือ active ingredient ในผลิตภัณฑ์ของเรา
การลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ลดการทำร้ายผิวของรังสียูวี หรือลดเลือนจุดด่างดำ ล้วนจำเป็นต้องใช้สูตรที่รวมสารออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งสิ้น ดังนั้น ขั้นตอนแรกของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของยูเซอริน คือการเฟ้นหาสารออกฤทธิ์ที่จะสามารถแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ ได้ ซึ่งไม่ใช่งานที่ง่ายดายและบางครั้งอาจใช้เวลาหลายปีในการวิจัยกว่าจะพบสารออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุดเพียงแค่ชนิดเดียว

Female scientist looking through miscroscope
นักวิจัยยูเซอรินเฟ้นหาสารออกฤทธิ์ชนิดต่างๆ นี่คือหัวใจของผลิตภัณฑ์ยูเซอริน
Scientist holding test glass
การเฟ้นหาสารออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพคือจุดหมายสำคัญของการวิจัยของยูเซอริน

"สารออกฤทธิ์" กุญแจสู่ความลับผิวสวย

นักวิทยาศาสตร์กว่า 500 ชีวิตที่นี่ ศึกษาและวิจัยการทำงานของผิวในฐานะอวัยวะที่สำคัญของร่างกายของเราจนไปถึงในระดับเซลล์ นอกจากนั้นยังค้นคว้าสารสำคัญชนิดต่างๆ ทั้งสารแบบเดียวกับที่ผิวเราผลิตได้เองและสารจากแหล่งอื่นๆ เพื่อกระตุ้นระบบการทำงานตามธรรมชาติของผิวเพื่อให้ผิวเราสวยและสุขภาพดีได้นานเท่านาน

หลังจากนั้นก็จะทำการทดลองทั้งบนผิวเพื่อดูว่าผิวมีปฏิกิริยาต่อสารออกฤทธิ์อย่างไรบ้าง สารออกฤทธิ์ไม่ต่างอะไรกับกุญแจที่ไขความลับปัญหาผิวชนิดต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะผิวปัญหาริ้วรอย ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ปัญหาจุดด่างดำ เป็นต้น

Scientists testing cream
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นขั้นตอนที่ต้องการความชำนาญและความทุ่มเทอย่างมาก นักวิจัยและแพทย์ผิวหนังร่วมกันทดสอบทั้งความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทุกชนิด

กลูโค-กลีเซอรอล

นวัตกรรมที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากการค้นพบที่ได้รับรางวัลโนเบล: ในปี 2010 การค้นพบ "อควาพอริน" ช่องทางลำเลียงน้ำทั้งภายในเซลล์และระหว่างเซลล์ ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมี และสร้างแรงบรรดาลใจในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สาร กลูโค-กลีเซอรอล สามารถสร้าง“อควาพอริน” ในเซลล์ผิวเพิ่มขึ้น ทำให้การลำเลียงน้ำระหว่างเซลล์ผิวมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สารกลูโค-กลีเซอรอล เป็นสารสำคัญในผลิตภัณฑ์ยูเซอริน อควาพอริน แอคทีฟ


Illustrations of hydrated and dehydrated skin

ยูเรีย

สารให้ความชุ่มชื่น: ยูเรีย เป็นสารที่ร่างกายเราสร้างขึ้นตามธรรมชาติและมีส่วนสำคัญในการรักษาความชุ่มชื่นในผิว การขาดสารยูเรียนำไปสู่การสูญเสียน้ำในผิว โดยผิวที่แห้งมากอาจมีปริมาณยูเรียน้อยกว่า 50% ของปริมาณที่ผิวปกติควรมี การเติมยูเรียให้กับผิวสามารถช่วยเพิ่มยูเรียที่น้อยลงในผิวได้ ยูเซอรินคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีสารยูเรียในปี 1991

กรดไฮยาลูรอน

สารลดริ้วรอย: การผสมผสานของกรดไฮยาลูรอนโมเลกุลสายสั้นและโมเลกุลสายยาวทำให้การลดเลือนริ้วรอยมีประสิทธิภาพมากกว่า สูตรที่รวมกรดไฮยาลูรอนทั้งสองประเภทนั้นยังมีสารซาโปนิน ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูรอนในผิวและช่วยให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด กรดไฮยาลูรอนพบได้ในผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์


หลังจากสารออกฤทธิ์ลงสู่ชั้นผิว ผิวแลดูเต่งตึงขึ้น

ลิโคชาโคน เอ

สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่สกัดจากธรรมชาติคือ “ลิโคชาโคน เอ” สารสกัดจากต้นไชนีส ลิโคริช ซึ่งเป็นพืชที่พบได้บนเทือกเขาสูงและต้องเผชิญกับแสงแดดที่มีปริมาณรังสียูวีที่เข้มมากเป็นพิเศษ นักวิทยาศาสตร์พบว่าต้นไชนีส ลิโคริช สามารถดำรงชีวิตอยู่ท่ามกลางสภาพอากาศที่มีรังสียูวีความเข้มสูงได้เนื่องจากพืชชนิดนี้มีกระบวนการปกป้องตนเองที่พัฒนาขึ้นมาตามธรรมชาติ โดยเมื่อเซลล์ของพืชถูกรังสียูวีเข้ามากระตุ้น จะปล่อยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ “ลิโคชาโคน เอ” ออกมาตามธรรมชาติเพื่อกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อเซลล์พืช จึงทำให้เซลล์ได้รับการปกป้องจากการทำร้ายของรังสียูวี ลิโคชาโคน เอ เป็นส่วนประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ซัน และ ผลิตภัณฑ์เดอร์โม เพียวริฟายเออร์


การค้นคว้าวิจัยของเรา

 1. Illustration of a hand and a magnifying glass

  เข้าใจผิว: ยูเซอรินต้องการให้ผิวคุณมีสุขภาพดีและสวยงาม

 2. Illustration of a test glass and a microscope

  แก้ปัญหา: ยูเซอรินค้นคว้าวิธีที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุดในการแก้ปัญหาผิว

 3. Illustration of two product pots

  พัฒนาผลิตภัณฑ์: ขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูเซอริน

 4. Illustration of man with stethoscope

  ความปลอดภัยและประสิทธิภาพ: มั่นใจในความปลอดภัยและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ยูเซอรินทุกชนิด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร

กรุณากรอกข้อมูลของท่าน เพื่อรับข่าวสาร และโปรโมชันใหม่ๆ จากทางยูเซอริน

 • ผลิตภัณฑ์ใหม่
 • ร่วมกิจกรรมพิเศษ
 • รับข่าวสาร และคำแนะนำ