รวม 6 เซรั่มทาหน้าจากยูเซอริน จัดการทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

อ่านแล้ว 1 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

หนึ่งในสกินแคร์ของใครหลายๆ คนต้องมี ‘เซรั่มทาหน้า’ สักขวดตั้งอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้ง อีกหนึ่งสเต็ปของการบำรุงผิวหน้าในแต่ละวันที่ไม่ควรพลาด ด้วยเพราะเซรั่มเป็นสกินแคร์ฟื้นบำรุงผิวที่ใช้งานได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงในการจัดการกับปัญหาผิวต่างๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่เหมาะกับผิวตัวเอง หรือจะซื้อเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษสายบำรุงผิว วันนี้เราได้รวบรวม 6 เซรั่มทาหน้าจากยูเซอริน ที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิวไว้ให้คุณแล้วที่นี่ 


‘เซรั่ม’ เป็นสกินแคร์ที่มีเนื้อบางเบากว่าครีมหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ทั่วไป อาจจะเป็นเนื้อกึ่งเหลวหรือเป็นเนื้อครีมก็ได้ แต่จะเป็นเนื้อครีมที่เบากว่ามอยเจอร์ไรเซอร์ ความพิเศษของเซรั่มคือ แม้จะมีเนื้อที่บางเบา แต่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่เข้มข้น และมีโมเลกุลขนาดเล็กจึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ตรงเข้าจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น


หากแต่การใช้เซรั่มให้ได้ผลดีที่สุดนอกจากต้องรู้วิธีการใช้ที่ถูกต้องแล้ว การเลือกเซรั่มให้ตรงกับสภาพผิวและปัญหาผิวจะยิ่งช่วยให้ประสิทธิภาพการดูแลได้ดียิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์เซรั่มของยูเซอรินออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับดูแลแต่ละปัญหาผิว ให้คุณได้เลือกใช้ดังนี้

1.เซรั่มสำหรับลดฝ้า กระ ผิวหน้าหมองคล้ำ 

 

คนที่มีปัญหาฝ้า กระ พบได้ในทุกสภาพผิว แต่สาเหตุหลักของการเกิดฝ้า กระ คือแสงแดด ซึ่งสะท้อนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันที่อาจต้องเผชิญแสงแดดอยู่เป็นประจำ เซรั่มที่ใช้จึงต้องไม่เหนอะหนะผิว และไม่ไวต่อแสงแดด อาจมองหาเซรั่มที่เป็นสูตรกลางวันและกลางคืน ซึ่งมีสารสำคัญประเภทที่ช่วยลดเลือดจุดด่างดำ และฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส 

 

เซรั่มทาหน้าที่แนะนำ : SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM ผสาน 2 พลังเซรั่มเข้มข้น คือ ไทอามิดอล (THIAMIDOL) และไฮยาลูรอนเข้มข้น (PURE HYALURON) ทำงานร่วมกับ เทคโนโลยีไมโครทาร์เก็ต (MICRO TARGET) ในการจัดการกับปัญหาฝ้าแดดฝังลึก ลดจุดด่างดำได้ถึงต้นตอของปัญหา พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าเด้ง อิ่มฟู ผิวกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 


เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่ม SPOTLESS BRIGHTENING  เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาฝ้าแดด กระ และจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.เซรั่มสำหรับคนเป็นสิว ผิวมีปัญหาสิว

 

คนที่มีปัญหาสิวมักมีผิวมัน และมีความมันส่วนเกินบนใบหน้ามาก เสี่ยงเกิดการอุดตันในรูขุมขน หรือผิวอ่อนแอจากการใช้ยารักษาสิว เซรั่มสำหรับคนเป็นสิวจึงต้องสามารถสลายสิ่งอุดตัน และลดการสะสมของเชื้อสิว P.Acne สาเหตุของการเกิดสิว พร้อมมีสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรง

เซรั่มทาหน้าที่แนะนำ :  Pro ACNE SOLUTION SUPER SERUM เซรั่มสำหรับผิวมันเป็นสิวง่าย เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ไม่หนักผิวหน้า ไม่ทิ้งความมันตกค้าง และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน มีส่วนผสมของ เนเชอรัล แอซิด ช่วยลดการสะสมของเชื้อ P.Acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวหน้าจากปัญหาสิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปรับให้ผิวกลับมาเรียบเนียนและแข็งแรงขึ้น


นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่ม Pro ACNE SOLUTION สามารถช่วยคุณดูแลผิวที่มีปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการพัฒนามาเพื่อดูแลปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด พร้อมฟื้นบำรุงผิวหลังจากสิวหาย เสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง

 

3.เซรั่มสำหรับผิวที่มีปัญหาริ้วรอย

 

ปัญหาริ้วรอยสามารถพบได้ตั้งแต่ช่วงวัย 25 ที่เกิดริ้วรอยแรกเริ่ม ไปจนถึงอายุ 30+ หรือ 40+ ที่สามารถเห็นริ้วรอยได้ชัดเจน ความหย่อนคล้อยของผิวหน้า และปัญหาผิวอื่นๆ ร่วมด้วย เซรั่มสำหรับดูแลปัญหาริ้วรอยจึงต้องเน้นสารที่ช่วยลดริ้วรอยลึก เติมริ้วรอยลึกให้ดูตื้นขึ้น ดูแลจุดด่างดำตามวัย เร่งผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวเรียบเนียนเด้งกระชับ และฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 


ก่อนการใช้เซรั่ม แนะนำให้ใช้พรีเซรั่มเป็นตัวแรกก่อนการลงสกินแคร์อื่นๆ ทั้งเช้าและเย็น การใช้พรีเซรั่มมีความสำคัญ เพราะเป็นสกินแคร์ที่ช่วยปรับสภาพและสร้างความสมดุลให้กับผิว ทำให้การลงสกินแคร์ขั้นต่อไปเกิดประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ HYALURON-FILLER FIRST SERUM MOISTURE BOOSTER พรีเซรั่มเนื้อเจลใสบางเบา ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ทันทีหลังการใช้ พร้อมลดริ้วรอยแรกเริ่ม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวบอบบาง แพ้ง่าย 


  • เซรั่มดูแลริ้วรอยสำหรับวัย 25+ 

เซรั่มสำหรับผิวที่มีปัญหาริ้วรอยแรกเริ่ม รูขุมขนกว้างในวัย 25+ ซึ่งเหมาะกับสภาพผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ ขอแนะนำ HYALURON-FILLER ADVANCED AOX ESSENCE เซรั่มบำรุงผิวเนื้อเอสเซนส์นวัตกรรมล่าสุดที่คิดค้นเพื่อผิวชาวเอเชีย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ไม่กระชับ และมีริ้วรอยแรกเริ่ม ผสาน Hyaluron และ Super Anti-oxidants ช่วยเผยผิวดูละเอียดเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับขึ้นและริ้วรอยแรกเริ่มดูลดเลือน เติมความชุ่มชื้น พร้อมช่วยปกป้องผิวจากการเผชิญมลภาวะ ความเครียด

  • เซรั่มดูแลริ้วรอยสำหรับวัย 30

เซรั่มสำหรับผิวที่มีปัญหาริ้วรอยในวัย 30 ต้องมีเนื้อเข้มข้น และมีสารสำคัญที่ช่วยลดริ้วรอยลึก จุดด่างดำตามวัย เร่งผลัดเซลล์ผิวใหม่ ขอแนะนำ HYALURON (3X) FILLER OVERNIGHT TREATMENT ที่มีส่วนผสมของ เซรั่มฟิลเลอร์เนื้อแน่น ช่วยเติมริ้วรอยลึก ให้ผิวหน้าเด้ง อิ่มฟู ดูกระชับขึ้น และ AHA เข้มข้น ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย พร้อมฟื้นบำรุงและเร่งผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวเนียนใสเปล่งประกายชั่วข้ามคืน

  • เซรั่มสำหรับผิวที่มีปัญหาริ้วรอยวัย 40

เซรั่มลดริ้วรอยสำหรับวัย 40 ขึ้นไป ซึ่งมักพบเจอปัญหาริ้วรอยร่องลึกที่เห็นได้ชัดเจน ตีนกา รอยย่นหน้าผาก ร่องแก้ม ผิวเหี่ยวไม่กระชับ และปัญหาจุดด่างดำตามวัย เซรั่มทาหน้าจึงต้องดูแลได้อย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพยกระดับ 


ผลิตภัณฑ์ HYALURON [HD] RADIANCE-LIFT FILLER 3D SERUM ช่วยคุณรับมือปัญหาผิวหน้าตามวัยได้แบบ 3D มีส่วนผสมของ Arctiin สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ได้รับการรับรองแล้วว่าสามารถเสริมการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่น ปรับให้ร่องริ้วรอยดูตื้นขึ้น ฟื้นบำรุงผิวหย่อนคล้อยให้ดูกระชับขึ้น ทำงานร่วมกับ ไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวหน้าเด้ง อิ่มฟูขึ้น พร้อมกับไทอามิดอลในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำตามวัย ปรับให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น


ด้วยสภาพผิวที่แตกต่าง ปัญหาผิวที่หลากหลาย การเลือกใช้เซรั่มเพื่อฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผิวจึงจำเป็นต้องเลือกใช้ให้ตรงจุด เพื่อประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาและฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาแข็งแรง ปราศจากสิว ฝ้า กระ ความหมองคล้ำ ริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ซึ่งเซรั่มทั้ง 6 ตัว ของยูเซอรินสามารถช่วยคุณแก้ปัญหาผิวได้ครบ จบทุกปัญหาแน่นอน