8 เซรั่มรักษาสิว ที่ช่วยกู้ผิวหน้าให้กลับมาเนียนใส

อ่านแล้ว 2 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

ปัญหาสิว (Acne) เป็นหนึ่งในปัญหาผิวหนังที่พบได้บ่อยในผู้คนทุกวัย และทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ การรักษาสิวอาจจะต้องใช้เวลาและความอดทน และส่วนใหญ่การรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพควรใช้เซรั่มที่เหมาะสมกับผิวหน้าที่เป็นสิว เราขอรวมเซรั่มดูแลผิวจาก Eucrin ที่ช่วยกู้ผิวหน้าให้กลับมาเนียนใสอีกครั้ง

รวม 8 เซรั่มรักษาสิวจาก Eucerin

เซรั่มกระชับรูขุมขน

1. Eucerin Pro ACNE SOLUTION PORELESS SOLUTION PORE MINIMIZER SERUM

เซรั่มกระชับรูขุมขน ที่จบปัญหารูขุมขนกว้างเพื่อผิวมันเป็นสิวง่าย 93% รูขุมขนดูกระชับใน 4 สัปดาห์ เหมาะสำหรับใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง โดยเฉพาะคนผิวมันเป็นสิวง่าย ลดปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง ให้กระชับเรียบเนียนขึ้น ด้วยนวัตกรรม 2X Action ที่มีสารสำคัญอย่าง Glycolic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวบาง ขจัดสิ่งอุดตันและกระชับรูขุมขน พร้อมกับ Lactic Acid ที่ช่วยปรับสมดุล คืนความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอจากการเกิดสิว ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non-comedogenic) และไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-acnegenic)

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/proacne/pro-acne-poreless-solution
เซรั่มลดสิว

2. Eucerin Pro ACNE SOLUTION ANTI-ACNE MARK

เซรั่มจัดการปัญหาสิวซ้ำซาก และลดปัญหารอยสิวเกิดซ้ำ 92% รอยสิวลดลงใน 2 สัปดาห์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวมัน สิวอุดตัน และรอยสิวฝังลึก มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ด้วยสารสำคัญอย่าง THIAMIDOL เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ช่วยลดรอยดำสิวฝังลึก พร้อมลดโอกาสรอยสิวเกิดซ้ำ Salicylic Acid และสารสกัดธรรมชาติ ลิโคชาลโคน ลดปัญหาสิวอุดตัน พร้อมลดการระคาย มาพร้อมเทคโนโลยี Sebum Regulating ควบคุมความมัน ลดการอุดตัน สาเหตุของการเกิดสิว และผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ช่วยลดรอยดำสิวฝังลึก เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/proacne/anti-acne-mark
เซรั่มลดสิวผิวใส

3. Eucerin Pro ACNE SOLUTION SUPER SERUM

เซรั่มลดปัญหาสิว พร้อมให้ความชุ่มชื้นปรับผิวให้ดูเรียบเนียนดูกระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมันเป็นสิวง่าย ด้วยเนื้อเซรั่มบางเบาที่ผสาน 100% เนเชอรัล แอซิด ลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำ พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่เป็นสิว ให้ผิวกลับมาเรียบเนียน ช่วยจัดการปัญหาสิวอุดตันที่ฝังลึก พร้อมฟื้นบำรุงผิวหน้าจากปัญหาสิว เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ไม่หนักผิวและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ปราศจากพาราเบน สามารถทาให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้า และ เย็น หลังล้างหน้า ก่อนทาครีมบำรุงผิวหน้า

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/proacne/super-serum
ครีมลดรอยสิว

4. Eucerin Pro ACNE SOLUTION DAY BRIGHT MATTIFYING SPF30

ครีมลดรอยสิว พร้อมบำรุงผิวป้องกันแสงแดด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการเป็นสิวให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดีดูกระจ่างใส ลดอาการระคายเคืองพร้อมปลอบประโลมผิว ลดการเป็นสิวซ้ำ เหมาะผู้มีปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 และสารสำคัญ Licochalcone A ทำหน้าที่ลดการอักเสบและต่อต้านอนุมูลอิสระที่ส่งผลเสียต่อเซลล์ผิว ช่วยปกป้องชั้นผิวหนังชั้นนอกจากแสงแดด ผสานร่วมกับ Decanediol And Carnitine ช่วยควบคุมความมันสาเหตุการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/proacne/day-bright-mattifying-spf30
ครีมลดสิวผิวมัน

5. Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID

ครีมลดสิว จบปัญหาผิวมัน ช่วยควบคุมความมันของผิวได้ยาวนานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิว ผิวมัน มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วย Salicylic acid ลดปัญหาสิวอุดตันถึงต้นตอ ลดการสะสมของแบคทีเรียในรูขุมขน ได้ลึกถึงชั้นผิว พร้อมนวัตกรรม A.I. สารสกัดธรรมชาติ ลิโคชาลโคนช่วยลดการระคายจากผิวแห้ง ลดรอยดำจากสิว และฟื้นบำรุงผิวจากภายใน Carnitine และ Mattifying Particles ช่วยลดความมันส่วนเกิด และลดสิวอุดตันพร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวจึงไม่ไวต่อการอุดตันซ้ำ โดยเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบรวดเร็วเพียงทาให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำเช้า และ เย็นหลังล้างหน้าในขั้นตอนมอยเจอร์ไรเซอร์

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/proacne/mattifying-fluid
ครีมจัดการหัวสิว

6. Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. CLEARING TREATMENT

ครีมจัดการหัวสิว และสิวอุดตัน จบปัญหาสิวอุดตัน 94% ของผู้ใช้ รู้สึกว่า ผิวเรียบเนียนดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สิวอุดตันลดลงใน 7 วัน และผู้ใช้ 96% รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์อ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้งลอก เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิว มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วยสารสำคัญอย่าง Hydroxy Acid 10% ที่ละลายหัวสิวได้อย่างอ่อนโยน ลดการสะสมของแบคทีเรีย P.acnes ผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดสิวอุดตัวได้ถึงร่องรูขุมขน พร้อมนวัตกรรม A.I. จากสารสกัดธรรมชาติ LICOCHALCONE A สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ปลอบประโลมผิวอ่อนแอจากสิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวบอบบางจากสิว ให้ผิวเรียบเรียนใส ไม่ไวต่อการเกิดสิวซ้ำ ลดการเกิดรอยดำ รอยแดงจากสิว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งลอกเป็นขุย โดยทาให้ทั่วใบหน้าหรือบริเวณที่เป็นสิวเป็นประจำ เช้า และ เย็น หลังล้างหน้า

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/proacne/skin-renewal-treatment
ครีมลดสิวผิวชุ่มชื้น

7. Eucerin Pro ACNE SOLUTION ADJUNCTIVE SOOTHING CARE

ครีมดูแลปัญหาสิว สำหรับคนที่ผิวขาดความชุ่มชื้น หรือผิวแห้ง ด้วยสูตรที่มีขายเฉพาะในโรงพยาบาลและคลินิก ที่แพทย์ผิวหนังยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ช่วยปลอบประโลมผิวจากการใช้ยารักษาสิวได้ถึง 99% พร้อมผู้ใช้ 98% ยืนยันว่าช่วยปลอบประโลมผิวในระหว่างที่ใช้ยารักษาสิว และคนไข้อีก 98% ที่ยืนยันว่าช่วยลดอาการผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื้น ด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบา สามารถลดอาการตึง และการระคายจากผิวแห้ง คงความชุ่มชื้นผิว พร้อมควบคุมความมัน ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีผิวดูและเรียบเนียนขึ้น Non-comedogenic ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน นวัตกรรมจากยูเซอริน ซิมซิทีฟ ลดความรู้สึกไม่สบายผิว และการระคายจากผิวแห้ง สารสกัดจากพืชลิโคริช ปลอบประโลม ลดการระคายจากผิวแห้ง เซราไมด์ ลดการสูญเสียน้ำ ผิวชุ่มชื้นขึ้นและช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/proacne/proacne-adjunctive-soothing-care-50ml
ครีมดูแลปัญหาสิว

8. Eucerin Pro ACNE SOLUTION ACTIVE CLEAR

ครีมดูแลปัญหาสิว ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง สามารถใช้ได้แม้ในผิวบอบบาง เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย Non-comedogenic ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน Non-acnegenic ไม่ทำให้เกิดสิว ด้วย Licochalcone A สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ต้านการอักเสบ ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยทำหน้าที่ลดการอักเสบและต่อต้านอนุมูลอิสระที่ส่งผลเสียต่อเซลล์ผิว ช่วยปกป้องชั้นผิวหนังชั้นนอกจากแสงแดด พร้อมด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่างกรดซาลิไซลิกส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการต่อสู้กับสาเหตุของผิวที่เป็นสิวง่าย ลดรูขุมขนอุดตันและการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ ทั้งสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน

 

รายละเอียดสินค้า https://www.eucerin.co.th/products/proacne/pro-acne-solution-active-clear

 

รวมผลิตภัณฑ์เซรั่มลดสิว ที่ช่วยแก้ปัญหาสิว สิวจะลดลงและหมดไปเมื่อเรารู้วิธีการดูแลรักษาอย่างถูกวิธีและการเลือกใช้เซรั่มหรือครีมลดสิวที่เหมาะสมกับปัญหาสิวก็ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาสวยใสดังเดิม

บทความเกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง