เซรั่มหน้าใส

5 เซรั่มหน้าใส จัดการปัญหาหน้าหมองคล้ำ บำรุงผิวใสหน้าวิ้งค์

อ่านแล้ว 2 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

สาว ๆ จำนวนมากต้องการมีผิวหน้าใส จึงมักเลือกซื้อ เซรั่มหน้าใส ที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งมาใช้ แต่ในปัจจุบันเซรั่มบำรุงผิวหน้าจำนวนหนึ่ง ใส่ส่วนผสมเพื่อเร่งความใสจนเป็นอันตรายต่อผิวหน้า อีกทั้งสาว ๆ บางคนก็พบว่าใช้เซรั่มหน้าใสแล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นผล แล้วเราควรเลือกเซรั่มหน้าใสอย่างไรให้ปลอดภัยและใช้แล้วได้ผลแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำได้จริง


เซรั่มหน้าขาวใส

วิธีเลือก เซรั่มหน้าใส บำรุงผิวอย่างปลอดภัยและได้ผลจริง

ปัจจุบันเซรั่มบำรุงผิวหน้า ถูกผลิตออกมามากมายหลายสูตร นอกจากการมองหาส่วนผสมที่ตอบโจทย์แล้ว จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกเซรั่มหน้าใสที่ไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายและปลอดภัยต่อผิวหน้า ดังนั้นจึงควรหาข้อมูลก่อนเลือกซื้อหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเกี่ยวกับการเลือกเซรั่มหน้าใสที่ปลอดภัยมาบำรุงผิวหน้า ซึ่งในวันนี้ยูเซอรินมีวิธีการที่จะช่วยเลือกสกินแคร์ หรือเซรั่มหน้าใสที่มีความปลอดภัยและใช้ได้ผลจริงลดหน้าหมองคล้ำมาฝากทุกคน สังเกตได้ง่าย ๆ ดังนี้

  1. เซรั่มหน้าใสที่มีสารสำคัญที่ช่วยทำให้ผิวใส : สารที่ทำให้ผิวใสในเซรั่มหน้าใสบำรุงผิวมีอยู่มากมาย เช่น กรดผลไม้ หรือ AHA เป็นหนึ่งในสารสำคัญที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง ช่วยเร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว มีข้อดีคือผิวกระจ่างใสกำจัดหน้าหมองคล้ำได้อย่างรวดเร็ว แต่มีผลข้างเคียง เช่น ผิวแห้งลอก ผิวหน้าบางลงจนไวต่อการระคายเคืองได้ง่าย นำไปสู่ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำซ้ำๆ และไม่ได้เป็นการยับยั้งสาเหตุหลักของการเกิดฝ้า กระ อย่างแท้จริงอีกด้วย
    หากต้องการบำรุงผิวหน้าให้ผิวกระจ่างใสอย่างยั่งยืน ไม่กลับมาหมองคล้ำซ้ำอีก ต้องเลือกผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าใสที่มีส่วนผสมของสารที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเม็ดสีได้ถึงต้นตอ ผ่านการทดสอบกับผิวจริงของมนุษย์โดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ ช่วยลดการผลิตเม็ดสีได้ถึงต้นตอ ซึ่งสารนั้นคือ ไทอามิดอล THIAMIDOL™ สารที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาฝ้าแดดหนาลึก กระ จุดด่างดำได้ตั้งแต่ต้นตอ ได้ดีกว่า 10 เท่า จากผลการศึกษาพบว่าไทอามิดอลช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งทำให้ลดการผลิตเม็ดสีเมลานินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำและช่วยลดการกลับมาเป็นซ้ำอีก เห็นชัดถึงผลลัพธ์ ใน 2 สัปดาห์
  2. เซรั่มหน้าใสที่มีสารอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงผิว : เซรั่มหน้าใส นอกจากจะช่วยให้ผิวใสขึ้นแล้วยังต้องช่วยฟื้นบำรุงผิวส่วนอื่น ๆ ด้วย เช่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย สารที่ช่วยได้ก็คือ ไฮยาลูรอนิก แอซิด ซึ่งมีหน้าที่หลักในการรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ไฮยาลูรอนิก แอซิด 1 กรัม สามารถดูดและกักเก็บน้ำได้ถึง 1 ลิตร โดยความสามารถในการสร้างไฮยาลูรอนิก แอซิด ในผิวจะลดลงเมื่ออายุมากขึ้นจึงเกิดริ้วรอยลึกขึ้น ไฮยาลูรอนิก แอซิด สายสั้น จะไปบำรุงผิวและเติมเต็มริ้วรอยตื้นด้านบนของผิวหนัง และไฮยาลูรอนิก แอซิด ชนิดน้ำหนักโมเลกุลต่ำจะแทรกซึมในชั้นผิวได้ลึกเพื่อไปเติมเต็มริ้วรอยลึกนั่นเอง
    นอกจากนี้ หากเลือกเซรั่มหน้าใสบำรุงผิวที่มีส่วนผสมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยจะยิ่งเป็นผลดีต่อผิว เพราะปัจจัยภายนอกที่มีผลกระตุ้นให้เกิดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำมากที่สุดคือรังสี UV ที่ไปกระตุ้นให้ผิวเกิดการอักเสบและเกิดสารอนุมูลอิสระ ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เม็ดสีผิวทำงานผิดปกติจนเกิดปัญหาฝ้า กระ ทุกครั้งที่ต้องเผชิญแสงแดดหรือแม้อยู่ในที่ร่มจึงควรทาครีมกันแดดสูตรสำหรับผิวมีปัญหาฝ้า กระโดยเฉพาะ จะช่วยทำให้หน้าใสได้ แล้วยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี สาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำด้วย
    ดังนั้นหากสามารถเลือกเซรั่มหน้าใส ที่มีสารช่วยแก้ปัญหาการผลิตเม็ดสีได้จากต้นตอ มีสารช่วยฟื้นบำรุงลดเลือนริ้วรอย ช่วยป้องกันรังสี UV แล้ว รับประกันได้ว่าผิวหน้าจะสว่างกระจ่างใสอย่างยั่งยืนและได้ผลจริง
  3. เซรั่มหน้าใสที่ปลอดภัย : เซรั่มหน้าใสต้องผ่านการทดสอบทางการแพทย์โดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าปลอดภัย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย และไม่ทำให้ผิวกลับมาคล้ำเสียซ้ำอีก
  4. ควรใช้เซรั่มหน้าใสในปริมาณที่เหมาะสม : การใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าควรระวังการใช้ผลิตภัณฑ์ปนกันแล้วทำให้เกิดการระคายเคือง เช่น หากใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสาร AHA มากเกินไปเป็นระยะเวลานาน อาจเกิดการระคายเคืองบนผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าลอกและบางลงได้ หรือสารอื่น ๆ ที่มักอยู่ในกลุ่มไวท์เทนนิ่ง เช่น ไฮโดรควิโนน สารปรอท วิตามินเอ วิตามินซี หากใช้ติดต่อกันนาน ๆ ก็อาจทำให้ผิวหนังเสื่อมสภาพ มีความไวต่อแสงหรือสารเคมีต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นเช่นกัน จึงควรใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าในปริมาณที่เหมาะสม


เซรั่มหน้าใส ลดผิวหมองคล้ำ โทรม

รวม 5 เซรั่มหน้าใส กู้หน้าหมองคล้ำจากยูเซอริน

เซรั่มหน้าใสเนื้อบางเบาที่ช่วยลดรอยจุดด่างดำ หน้าขาวใส

1. เซรั่มหน้าใส Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING SEBUM CONTROL CRYSTAL BOOSTER SERUM

เซรั่มหน้าใสเนื้อบางเบา ด้วยพลังสารสำคัญทั้ง Thaimidol และ Hyaluronic Acid ที่ช่วยลดรอยจุดด่างดำ และเติมความชุ่มชื้นเพื่อผิวดูอิ่มฟู และนวัตกรรม Crystal Technology ที่ช่วยผสมผสานเนื้อเซรั่มให้เบาบางพิเศษ ซึมซาบเร็ว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน กระจ่างใส เหมาะสำหรับทาก่อนไปทำกิจกรรมนอกบ้าน


เซรั่มหน้าใส ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ สำหรับช่วงกลางคืน

2. เซรั่มหน้าใส Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM

เซรั่มหน้าใสที่ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ได้มากถึง 75% มีสาร THIAMIDOL และ Pure Hyaluron ที่ช่วยจัดการถึงต้นตอของปัญหา ฟื้นบำรุงให้ผิวอิ่มฟู กระจ่างใส และช่วยให้จุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลงอย่างชัดเจนเมื่อใช้ต่อเนื่องและปรับสีผิวของเราให้สว่างขึ้น เนื้อเซรั่มเข้มข้นช่วยบำรุงล้ำลึก ทาก่อนนอนเพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่เซรั่มหน้าใสที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนเด้งกระชับลดริ้วรอยและรอยดำจากสิว

3. เซรั่มหน้าใส Eucerin HYALURON [HD] RADIANCE-LIFT FILLER 3D SERUM

เซรั่มหน้าใสลดริ้วรอยอายุ 40+ ที่มี Arctiin สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยให้ริ้วรอยลึกร่องลึกตามวัยให้ดูตื้นขึ้น และช่วยให้ผิวเรียบเนียนเด้งกระชับ ฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมี THIAMIDOL สารสำคัญเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้ผิวหน้าเปล่งประกายดูสุขภาพดี


เซรั่มหน้าใสสูตรเข้มข้น ลดรอยดำสิว ให้ผิวดูกระจ่างใส

4. เซรั่มหน้าใส Eucerin Pro ACNE SOLUTION ANTI-ACNE MARK

เซรั่มหน้าใสบำรุงผิวหน้า เนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น ลดรอยดำสิว ให้ผิวดูกระจ่างใส เพราะมี THIAMIDOL และ Salicylic Acid ที่ช่วยคุมมัน เหมาะสำหรับผู้มีรอยดำสิวฝั่งลึก และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เร่งผิวเนียนใส เพราะลดโอกาสรอยสิวเกิดซ้ำและลดรอยสิวไปได้พร้อมๆกัน5. เซรั่มหน้าใส Eucerin Sun Protection SUN SERUM SPOTLESS BRIGHTENING SPF50+ PA+++

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า ปกป้องผิวจาก UV และมลภาวะต่างๆ ผสาน THIAMIDOL ทรงพลัง ลดฝ้าแดด ลดจุดด่างดำที่ต้นตอ และป้องกันการเกิดซ้ำ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

 

ความสวย หน้ากระจ่างใส อย่างยั่งยืนนั้นไม่มีทางลัด การใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าต้องอาศัยระยะเวลาและความสม่ำเสมอ โดยเลือกผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าใสที่มีสารให้ความกระจ่างใสที่สามารถแก้ปัญหาได้ถึงต้นตอ มีส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดริ้วรอยและป้องกันแสงแดด รวมทั้งหลีกเลี่ยงพฤติกรรมต่าง ๆ ที่ทำให้ผิวหน้าคล้ำเสีย เพียงคุณทำตามวิธีที่ได้แนะนำไว้นี้ รับรองว่าผิวพรรณจะดูดี กระจ่างใส แก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำได้อย่างที่ต้องการ