3 สุดยอดโลชั่นทาผิวที่ดีที่สุด – ฟื้นบำรุงทุกสภาพผิวอย่างเข้าใจ

แสดงบทความเพิ่มเติม

โลชั่นทาผิว ถือเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐานที่หลายๆ คนขาดไม่ได้ ส่วนใหญ่แล้วเราจะเลือกใช้โลชั่นเพื่อให้ผิวที่แห้งเกิดความชุ่มชื้นขึ้น แต่นอกจากปัญหาผิวแห้งแล้วสาวๆ หลายคนอาจมีปัญหาผิวอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น ผิวมีผื่นแดง รวมถึงผิวหมองคล้ำไม่สดใส จึงต้องการโลชั่นที่เหมาะกับปัญหาผิว ทั้งโลชั่นผิวแห้ง โลชั่นผิวขาว และโลชั่นที่ช่วยบรรเทาอาการผื่นแดง ขอแนะนำ 3 โลชั่นตัวดังจากยูเซอรินที่ช่วยบรรเทาทั้ง 3 ปัญหานี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3 โลชั่นทาผิว ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวกาย

1. EUCERIN pH5 Hydro Serum โลชั่นทาผิวแห้ง-ผิวแพ้ง่าย

EUCERIN pH5 Hydro Serum

เหมาะกับสภาพผิว : คนที่มีปัญหาผิวกายแห้ง ใช้ได้ทุกวันหรือทาซ้ำระหว่างวัน

คุณสมบัติเด่น : นวัตกรรมเซรั่มบำรุงผิวกาย เทคโนโลยี Hydrodispersion เนื้อเซรั่มแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นำสารบำรุงสู่ผิวล้ำลึก ฟื้นบำรุงกลไกผิวแห้งเสียสะสม แพ้ง่าย ให้ผิวเรียบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง และ pH Balance System ที่ช่วยปรับสมดุลในเซลล์ผิว เพื่อเสริมให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างสมบูรณ์ เสริมเกราะป้องกันผิว ผิวจึงไม่ไวต่อปัจจัยกระตุ้นต่างๆ ผ่านบทพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัย ปราศจากการระคายเคือง

2. EUCERIN ULTRAWHITE+ SPOTLESS BODY LOTION SPF 7 โลชั่นทาผิวขาว

EUCERIN ULTRAWHITE+ SPOTLESS BODY LOTION SPF 7

เหมาะกับสภาพผิว : คนที่มีปัญหาผิวกายหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ

คุณสมบัติเด่น : โลชั่นเนื้อบางเบาบำรุงล้ำลึกสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีส่วนผสมของไทอามิดอลที่ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ถึงต้นตอในระดับเซลล์ สารสกัดลิโคริช ช่วยลดการถูกทำร้ายจากรังสียูวี สาเหตุของผิวคล้ำเสียและความหมองคล้ำ เสริมเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว เนียนนุ่ม ไม่ระคายผิว ด้วยคุณค่าจากวิตามินอีเผยผิวดูขาวเนียนกระจ่างใส ปกป้องและฟื้นบำรุงผิวกายจากความหมองคล้ำ

3. EUCERIN OMEGA BALM บาล์มทาผิวแห้งแตกมาก

EUCERIN OMEGA BALM

เหมาะกับสภาพผิว : ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง มีปัญหาผิวแห้ง แดง คัน สามารถใช้ได้กับเด็กทารก

คุณสมบัติเด่น : บาล์มบำรุงผิวกาย เนื้อบางเบาชนิดน้ำมันในน้ำ ช่วยเติมความชุ่มชื้นซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนอะ ไม่มัน ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย ปราศจากน้ำหอม มีส่วนผสมของ Licochalcone A ผสานกับ Omega 3 & 6 fatty acids, Ceramindes, Shea Butter ซึ่งสารสำคัญทั้งหมดนี้มีคุณสมบัติในการช่วยลดปัญหาผิวแห้ง และการระคายที่มีสาเหตุจากผิวแห้ง ช่วยเติมไขมันที่จำเป็นเพื่อคืนความชุ่มชื้น เพื่อฟื้นบำรุงชั้นปกป้องผิวให้มีสุขภาพดีขึ้น ช่วยทำให้ชั้นปกป้องผิวแข็งแรง ผิวดีขึ้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

เมื่อได้ทราบคุณสมบัติของ 3 โลชั่นตัวดังที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวในทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งลอก ผิวมีผื่นแดง รวมถึงผิวหมองคล้ำไม่สว่างใสแล้ว เราก็เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านบทพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัย เหมาะกับปัญหาผิวของเรา เพียงเท่านี้ปัญหาผิวต่างๆ ก็จะทุเลาลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง