4 สุดยอดครีมทาผิวที่ดีที่สุด ฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม

อ่านแล้ว 1 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม
ครีมทาผิว

ครีมทาผิว ถือเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐานที่คอยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำหรือโดนแสงแดดทำร้าย ให้ผิวแลดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ส่วนใหญ่แล้วเราจะเลือกใช้โลชั่นหรือครีมทาผิวเพื่อให้ผิวที่แห้งเกิดความชุ่มชื้นขึ้น แต่นอกจากปัญหาผิวแห้งแล้วสาวๆ หลายคนอาจมีปัญหาผิวอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น ผิวมีผื่นแดง รวมถึงผิวหมองคล้ำไม่สดใส จึงต้องการโลชั่นหรือครีมที่เหมาะกับปัญหาผิว ทั้งโลชั่นผิวแห้ง ครีมผิวขาว และโลชั่นหรือครีมที่ช่วยบรรเทาอาการผื่นแดง ขอแนะนำ  ครีมทาผิวตัวดังจากยูเซอรินที่ช่วยบรรเทาทั้ง 3 ปัญหานี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


4 ครีมทาผิว ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวกาย

1. EUCERIN pH5 Hydro Serum ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง-ผิวแพ้ง่าย


โลชั่น ครีมทาผิวแห้ง
EUCERIN pH5 Hydro Serum

เหมาะกับสภาพผิว : คนที่มีปัญหาผิวกายแห้ง หรือผิวธรรมดาที่ต้องการผิวดูสุขภาพดี ใช้ได้ทุกวันหรือทาซ้ำระหว่างวัน

คุณสมบัติเด่น : ครีมทาผิวที่มีนวัตกรรมเซรั่มบำรุงผิวกาย เทคโนโลยี Hydrodispersion เนื้อเซรั่มแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นำสารบำรุงสู่ผิวล้ำลึก ฟื้นบำรุงกลไกผิวแห้งเสียสะสม แพ้ง่าย ให้ผิวเรียบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง และ pH Balance System ที่ช่วยปรับสมดุลในเซลล์ผิว เพื่อเสริมให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างสมบูรณ์ เสริมเกราะป้องกันผิว ผิวจึงไม่ไวต่อปัจจัยกระตุ้นต่างๆ ผ่านบทพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัย ปราศจากการระคายเคือง

ดูรายละเอียด : ครีมทาผิว EUCERIN pH5 Hydro Serum


2. EUCERIN SPOTLESS BRIGHTENING BODY LOTION SPF 7 ครีมทาผิวดูขาวกระจ่างใส


ครีมทาผิวขาว
EUCERIN SPOTLESS BRIGHTENING BODY LOTION SPF 7

เหมาะกับสภาพผิว : คนที่มีปัญหาผิวกายหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ

คุณสมบัติเด่น : โลชั่นเพื่อผิวดูขาวกระจ่างใส เนื้อบางเบาบำรุงล้ำลึกสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีส่วนผสมของไทอามิดอลที่ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ถึงต้นตอในระดับเซลล์ สารสกัดลิโคริช ช่วยลดการถูกทำร้ายจากรังสียูวี สาเหตุของผิวคล้ำเสียและความหมองคล้ำ เสริมเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว เนียนนุ่ม ไม่ระคายผิว ด้วยคุณค่าจากวิตามินอีเผยผิวดูขาวเนียนกระจ่างใส ปกป้องและฟื้นบำรุงผิวกายจากความหมองคล้ำ

ดูรายละเอียด : ครีมทาผิวขาว SPOTLESS BRIGHTENING BODY LOTION SPF 73. EUCERIN OMEGA BALM ครีมทาผิวแห้งแตกมาก


ครีมทาผิวแห้ง
EUCERIN OMEGA BALM

เหมาะกับสภาพผิว : ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง มีปัญหาผิวแห้ง แดง คัน สามารถใช้ได้กับเด็กทารก

คุณสมบัติเด่น : บาล์มบำรุงผิวกาย เนื้อบางเบาชนิดน้ำมันในน้ำ ช่วยเติมความชุ่มชื้นซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนอะ ไม่มัน ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย ปราศจากน้ำหอม มีส่วนผสมของ Licochalcone A ผสานกับ Omega 3 & 6 fatty acids, Ceramindes, Shea Butter ซึ่งสารสำคัญทั้งหมดนี้มีคุณสมบัติในการช่วยลดปัญหาผิวแห้ง และการระคายที่มีสาเหตุจากผิวแห้ง ช่วยเติมไขมันที่จำเป็นเพื่อคืนความชุ่มชื้น เพื่อฟื้นบำรุงชั้นปกป้องผิวให้มีสุขภาพดีขึ้น ช่วยทำให้ชั้นปกป้องผิวแข็งแรง ผิวดีขึ้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

ดูรายละเอียด : บาล์มทาผิว EUCERIN OMEGA BALM


4. EUCERIN Urea Repair plus 5% Urea Lotion 48H Long-Lasting Hydration ครีมทาผิวแห้งมาก ลอกเป็นขุย


ครีมทาผิวเนียนนุ่ม
Eucerin Urea Repair plus 5% Urea Lotion 48H Long-Lasting Hydration

เหมาะกับสภาพผิว : เหมาะกับคนที่ผิวแห้งมาก ลอกแตกเป็นขุย

คุณสมบัติเด่น : ครีมทาผิวที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นเติมน้ำให้ผิวได้ยาวนาน 48 ชั่วโมงด้วย มีสารสกัด ยูเรีย (Urea) เหมาะกับคนที่ผิวแห้งมาก ต้องการฟื้นฟูผิวแห้งกร้านกลับมาผิวเนียนนุ่ม และเสริมเกราะป้องกันผิวด้วย เซราไมด์ (Ceramides) ลดการสูญเสียความชื้นออกจากผิว ทำงานร่วมกับ Gluco-Glycerol ที่เพิ่มการส่งผ่านโมเลกุลน้ำไปยังเซลล์ผิวได้ล้ำลึก เพียงใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ผิวก็จะกลับมาเนียนนุ่มเหมือนเดิมได้อีกครั้งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวแพ้ง่าย สามารถใช้บำรุงผิวแห้งกร้านที่มีปัญหาจากโรคผิวหนังอื่นๆ

ดูรายละเอียด : ครีมทาผิว EUCERIN Urea Repair plus 5% Urea Lotion 48H Long-Lasting Hydration

 

เมื่อได้ทราบคุณสมบัติของ 4 ครีมทาผิวตัวดังที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวในทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งลอก ผิวมีผื่นแดง รวมถึงผิวหมองคล้ำไม่สว่างใสแล้ว เราก็เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านบทพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัย เหมาะกับปัญหาผิวของเรา เพียงเท่านี้ปัญหาผิวต่างๆ ก็จะทุเลาลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง