7 สุดยอดโลชั่นทาผิวที่ดีที่สุด ฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม

อ่านแล้ว 5 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม
โลชั่นทาผิว

โลชั่นทาผิว ถือเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐานที่คอยฟื้นบำรุงผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ หรือผิวคล้ำจากการโดนแสงแดดทำร้าย ให้ผิวกลับมาขาวขึ้น แลดูสุขภาพดี ผิวสวย เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ส่วนใหญ่แล้วเราจะเลือกใช้โลชั่นหรือครีมทาผิวเพื่อให้ผิวที่แห้งเกิดความชุ่มชื้นขึ้น แต่นอกจากปัญหาผิวแห้งแล้วสาวๆ หลายคนอาจมีปัญหาผิวอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น ผิวแพ้ง่าย ผิวมีผื่นแดง รวมถึงผิวหมองคล้ำไม่สดใส จึงต้องการโลชั่นหรือครีมที่เหมาะกับปัญหาผิว ทั้งโลชั่นผิวแห้ง ครีมผิวกระจ่างใส และโลชั่นหรือครีมที่ช่วยบรรเทาอาการผื่นแดง ขอแนะนำ โลชั่นทาผิวตัวดังจากยูเซอรินที่ช่วยบรรเทาทั้ง 3 ปัญหานี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ7 โลชั่นทาผิว ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวกาย

1. Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING SKIN TONE PERFECTING BODY LOTION 

เหมาะกับสภาพผิว : สำหรับผู้มีปัญหาผิวไหม้จากแดด ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยจุดด่างดำ

คุณสมบัติเด่น : เป็นครีมทาผิวกายที่ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่ว่าจะจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่เท่ากัน ผิวที่คล้ำเสียจากการโดดนแดด ด้วยพลังของสาร Thiamidol ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น และด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ลดการทำงานของเมลานินได้ลึกถึงต้นตอ ทำให้ช่วยการลดจุดด่างดำบนผิวได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกับHyaluronic Acid ที่บางเบา ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและรักษาความชุ่มชื้นได้ถึง 24 ชั่วโมง เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม เสริมพลังด้วย Licochalcone A ป้องกันการระคายเคืองและอาการแพ้ต่างๆอีกด้วยเนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะผิว

ดูรายละเอียด : ครีมทาผิว Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING SKIN TONE PERFECTING BODY LOTION 

2. EUCERIN Urea Repair plus 5% Urea Lotion 48H Long-Lasting Hydration โลชั่นทาผิวแห้งมาก ลอกเป็นขุย

 


ครีมทาผิวเนียนนุ่ม
Eucerin Urea Repair plus 5% Urea Lotion 48H Long-Lasting Hydration

เหมาะกับสภาพผิว : เหมาะกับคนที่ผิวแห้งมาก ลอกแตกเป็นขุย

คุณสมบัติเด่น : โลชั่นทาผิวที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นเติมน้ำให้ผิวได้ยาวนาน 48 ชั่วโมงด้วย มีสารสกัด ยูเรีย (Urea) เหมาะกับคนที่ผิวแห้งมาก ต้องการฟื้นฟูผิวแห้งกร้านกลับมาผิวเนียนนุ่ม และเสริมเกราะป้องกันผิวด้วย เซราไมด์ (Ceramides) ลดการสูญเสียความชื้นออกจากผิว ทำงานร่วมกับ Gluco-Glycerol ที่เพิ่มการส่งผ่านโมเลกุลน้ำไปยังเซลล์ผิวได้ล้ำลึก เพียงใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ผิวก็จะกลับมาเนียนนุ่มเหมือนเดิมได้อีกครั้งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวแพ้ง่าย สามารถใช้บำรุงผิวแห้งกร้านที่มีปัญหาจากโรคผิวหนังอื่นๆ

ดูรายละเอียด : โลชั่นทาผิว EUCERIN Urea Repair plus 5% Urea Lotion 48H Long-Lasting Hydration

 

3. Eucerin pH5 SENSITIVE SKIN Hydro Serum โลชั่นทาผิว สำหรับผิวแห้งแพ้ง่าย-ขาดความชุ่มชื่น

 

ครีมทาผิวแห้ง
Eucerin pH5 DRY SENSITIVE SKIN HYDRO BOOST CREAM

เหมาะกับสภาพผิว : คนที่มีปัญหาผิวกายแห้งแพ้ง่าย หรือผิวธรรมดาที่ต้องการผิวดูสุขภาพดี ใช้ได้ทุกวันหรือทาซ้ำระหว่างวัน

คุณสมบัติเด่น : โลชั่นทาผิวที่มีนวัตกรรมเซรั่มบำรุงผิวกาย เทคโนโลยี Hydrodispersion เนื้อเซรั่มแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นำสารบำรุงสู่ผิวล้ำลึก ฟื้นบำรุงกลไกผิวแห้งเสียสะสม แพ้ง่าย ให้ผิวเรียบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง และ pH Balance System ที่ช่วยปรับสมดุลในเซลล์ผิว เพื่อเสริมให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างสมบูรณ์ เสริมเกราะป้องกันผิว ผิวจึงไม่ไวต่อปัจจัยกระตุ้นต่างๆ ผ่านบทพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัย ปราศจากการระคายเคือง

ดูรายละเอียด : โลชั่นทาผิว EUCERIN pH5 Hydro Serum

 4. EUCERIN pH5 Hydro Boost Cream โลชั่นทาผิว สำหรับผิวแห้ง-ขาดความชุ่มชื่น

 


ครีมทาผิวแห้ง
Eucerin pH5 DRY SENSITIVE SKIN HYDRO BOOST CREAM

เหมาะกับสภาพผิว : คนที่มีปัญหาผิวกายแห้ง หรือผิวธรรมดาที่ขาดความชุ่มชื่น ต้องการบำรุงผิวให้แข็งแรง บางเบาใช้ได้ทุกวัน

คุณสมบัติเด่น : เจลโลชั่นเนื้อบางเบาดูแลผิวที่มีความอ่อนโยน พร้อมดูแลและปกป้องผิวที่แห้ง ให้กลับมาชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง ด้วย pH Balance System ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของยูเซอริน ช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมในเซล์ลผิวให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์ สุขภาพดี พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก ซึ่งจะช่วยให้ผิวแข็งแรง ผิวจึงไม่ไวต่อปัจจัยกระตุ้นต่างๆ ทำให้ผิวชุ่มชื้นอย่างยาวนาน และผิวเรียบเนียนนุ่มขึ้น พร้อมผสาน Dexpanthenol และ Seed Oil ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันที และคงความชุ่มชื้นยาวนาน ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ดูรายละเอียด : โลชั่นทาผิว Eucerin pH5 DRY SENSITIVE SKIN HYDRO BOOST CREAM

 

 

5. EUCERIN SPOTLESS BRIGHTENING BODY LOTION SPF 7 โลชั่นทาผิวดูกระจ่างใส

 ครีมทาผิวขาว
EUCERIN SPOTLESS BRIGHTENING BODY LOTION SPF 7

เหมาะกับสภาพผิว : คนที่มีปัญหาผิวกายหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ

คุณสมบัติเด่น : โลชั่นเพื่อผิวดูกระจ่างใส เนื้อบางเบาบำรุงล้ำลึกสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีส่วนผสมของไทอามิดอลที่ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ถึงต้นตอในระดับเซลล์ สารสกัดลิโคริช ช่วยลดการถูกทำร้ายจากรังสียูวี สาเหตุของผิวคล้ำเสียและความหมองคล้ำ เสริมเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว เนียนนุ่ม ไม่ระคายผิว ด้วยคุณค่าจากวิตามินอีเผยผิวดูเนียนกระจ่างใส ปกป้องและฟื้นบำรุงผิวกายจากความหมองคล้ำ

ดูรายละเอียด : โลชั่นทาผิวกระจ่างใส SPOTLESS BRIGHTENING BODY LOTION SPF 7

6. EUCERIN OMEGA BALM โลชั่นทาผิวแห้งแตกมาก

 


ครีมทาผิวแห้ง
EUCERIN OMEGA BALM

เหมาะกับสภาพผิว : ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง มีปัญหาผิวแห้ง แดง คัน สามารถใช้ได้กับเด็กทารก

คุณสมบัติเด่น : บาล์มบำรุงผิวกาย เนื้อบางเบาชนิดน้ำมันในน้ำ ช่วยเติมความชุ่มชื้นซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนอะ ไม่มัน ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย ปราศจากน้ำหอม มีส่วนผสมของ Licochalcone A ผสานกับ Omega 3 & 6 fatty acids, Ceramindes, Shea Butter ซึ่งสารสำคัญทั้งหมดนี้มีคุณสมบัติในการช่วยลดปัญหาผิวแห้ง และการระคายที่มีสาเหตุจากผิวแห้ง ช่วยเติมไขมันที่จำเป็นเพื่อคืนความชุ่มชื้น เพื่อฟื้นบำรุงชั้นปกป้องผิวให้มีสุขภาพดีขึ้น ช่วยทำให้ชั้นปกป้องผิวแข็งแรง ผิวดีขึ้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

ดูรายละเอียด : บาล์มทาผิว EUCERIN OMEGA BALM


 

7. Eucerin Aquaphor SOOTHING BALM โลชั่นทาผิวแห้งแตก

 

บาล์มทาผิวแห้ง
EUCERIN OMEGA BALM

เหมาะกับสภาพผิว : เหมาะกับคนที่ผิวแห้งมากถึงแห้งแตก

คุณสมบัติ : โลชั่นรูปแบบบาล์มทาผิว ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแห้ง แตก ระคายเคือง ให้ได้รับการดูแลให้ชุ่มชื้น โดยการสร้างเกราะปกป้องแบบ semi-occlusive ที่ช่วยควบคุมการสูญเสียน้ำ โดยผสาน 3 สารสำคัญ คือแพนทีนอล ยูเซอริทและบิสซาโบลอล ช่วยเสริมกระบวนการสร้างผิวใหม่ตามธรรมชาติ เสริมไขมันปกป้องผิว ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ พร้อมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงขึ้น ช่วยเสริมกระบวนการสร้างผิวใหม่ สามารถใช้ได้ในเด็กและผู้ที่มีผิวบองบางแพ้ง่าย สามารถทาและเกลี่ยบนผิวที่มีปัญหาผิวแห้งแตกเฉพาะจุดได้ดี เช่น หัวเข่า ข้อศอก เล็บ และเท้า

 

เมื่อได้ทราบคุณสมบัติของ 6 โลชั่นทาผิวตัวดังที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวในทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งลอก ผิวมีผื่นแดง รวมถึงผิวหมองคล้ำไม่สว่างใสแล้ว เราก็เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านบทพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัย เหมาะกับปัญหาผิวของเรา เพียงเท่านี้ปัญหาผิวต่างๆ ก็จะทุเลาลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บทความเกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง