หน้าใส ผิวเด้งอิ่มฟูเป็นธรรมชาติ ด้วยเซรั่มหน้าใส จาก ยูเซอริน

แสดงบทความเพิ่มเติม

แสงแดดที่ร้อนแรง ทำให้เกิดปัญหาผิวตามมามากมาย ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวหย่อนคล้อย ฯลฯ เป็นสัญญาณเตือนให้คุณต้องกลับมาดูแลตัวเอง เพื่อให้หน้าใสเด้ง ผิวโกลว์ ผิวอิ่มฟูกลับมาอีกครั้ง

อยากมีผิวหน้าใส หน้าเด้ง อิ่มฟู ทำไมต้องใช้เซรั่ม?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีผิวโกลว์ ผิวกระจ่างใส เด้งฟู แต่กำลังประสบกับปัญหาผิวเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอยหรือผิวหย่อนคล้อย และต้องการจัดการกับปัญหาผิวที่ฝังลึกซึ่งยากจะแก้ไขเหล่านี้ การบำรุงผิวด้วยเซรั่มคือคำตอบที่คุณไม่ควรมองข้าม 

เซรั่มหน้าใส คือผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบและพัฒนา เพื่อบำรุงผิวได้ลึกถึงผิวชั้นลึก ต่างจากเนื้อครีมที่มักจะบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นบนผิวชั้นนอกเท่านั้น รวมถึงส่วนผสมสำคัญอยู่ในปริมาณที่เข้มข้น ทั้งลักษณะของเนื้อเซรั่มหน้าใสที่ให้สัมผัสที่บางเบากว่าเนื้อครีม เพราะขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่า จึงทำให้สามารถซึมลึกลงไปถึงระดับผิวชั้นลึก สามารถจัดการกับต้นตอของปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น สีผิวคล้ำ รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอยที่ฝังลึกได้อย่างเห็นผลชัดเจน

เซรั่มหน้าใส ไขความลับขุมพลัง 2 เซรั่มเข้มข้น ทำไมต้องใช้ขวดนี้?

เซรั่มหน้าใส Spotless Brightening Booster Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะสำหรับคนที่อยากมีผิวกระจ่างใส ผิวโกลว์ เรียบเนียนสม่ำเสมอผสานสารสำคัญและเทคโลยีในการนำส่งสารที่ช่วยดูแลถึงต้นตอการเกิดปัญหาจุดด่างดำ ฝ้าแดด กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดฝ้าแดด จุดด่างดำให้ดูจางลงได้ถึง 75% ไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และช่วยลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำอีก หลังจากนี้มาดูกันว่าอะไรคือเหตุผลที่ทำให้ใครๆ ก็เลือกใช้ เซรั่มหน้าใสขวดนี้? 

 

Q : ทำไมเซรั่มหน้าใสของยูเซอรินถึงมีประสิทธิภาพสูงและแตกต่าง ?
A : เนื่องจากเป็นเซรั่มหน้าใสที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติการบำรุงและฟื้นบำรุงผิว เพื่อปรับผิวของคุณให้ขาวกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micro Target ที่ช่วยเสริมการทำงานของ 2 สารสำคัญให้ซึมซาบลึกเข้าสู่ผิว ตรงเข้าจัดการถึงต้นตอของปัญหา ประกอบด้วย

  • ไทอามิดอล (THIAMIDOL™) : สารไวท์เทนนิ่งที่แพทย์ผิวหนังชั้นนำทั่วโลกให้การยอมรับ พิสูจน์แล้วว่าสามารถลงลึกถึงในชั้นผิว ด้วยประสิทธิภาพดีที่สุดในการลดการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดีกว่าสาร บี-รีซอซินอล ถึง 10 เท่า และสามารถเห็นผลได้ ภายใน 2 สัปดาห์ และไม่กลับมาเป็นซ้ำเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
  • ไฮยาลูรอน (PURE HYALURON) : ไฮยาลูรอนบริสุทธิ์แบบเจลใสไม่มีสีสังเคราะห์ มีทั้งโมเลกุลเล็กและใหญ่ สามารถลงลึกสู่ชั้นผิวได้ทุกระดับ ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติหลายเท่า เติมเต็มให้ผิวหน้าเด้ง อิ่มฟู ผิวชุ่มชื้นจากภายใน พร้อมปรับสภาพให้ผิวกระจ่างใส หน้าเด้ง ผิวชุ่มชื่น ผิวนุ่มเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ ยิ่งเมื่อทำงานคู่กันกับไทอามิดอล ก็ยิ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานซึ่งกันและกันในการซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

Q : ควรทาเซรั่มหน้าใสตอนไหนและมีวิธีใช้อย่างไร ?
A : ควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ในตอนเช้าและตอนกลางคืน เพียงแค่ 1 ปั๊ม แล้วแต้ม 5 จุด บนใบหน้าแล้วค่อย ๆ นวดให้ซึมเข้าสู่ผิว จากนั้นจึงลงครีมบำรุงผิวหน้าตัวอื่นตาม

Q : เซรั่มหน้าใสเหมาะกับสภาพผิวแบบใด ?
A : เซรั่มนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีปัญหาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ก็สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ

Q : เซรั่ม Spotless Brightening Booster Serum ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ไหน ?
A : แม้ว่าการใช้เซรั่มจะเป็นการบำรุงผิวชั้นในที่สามารถจัดการกับปัญหาผิวฝังลึกได้ แต่การใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทบำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นก็ยังคงจำเป็นอยู่ โดยแนะนำให้ใช้ร่วมกันกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อฟลูอิด อย่าง Spotless Brightening Day Fluid UVA/UVB Spf30 ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหา จัดการเซลล์ผิวคล้ำเสีย และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้มากขึ้นถึง 1.5 เท่า และให้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่าเดิม 3 เท่าเมื่อใช้ร่วมกันอย่างต่อเนื่อง

การเลือกเซรั่มบำรุงผิว หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ เป็นหนึ่งวิธีการบำรุงผิวที่ปลอดภัย สามารถทำได้ง่ายด้วยตัวเอง ดังนั้นสารสำคัญที่อยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจึงควรมีคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดแปลก อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยลดโอกาสการกลับมาสู่วงจรของปัญหาการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด กระ ซ้ำซ้อนได้อีกครั้ง นอกจากนี้ก็ยังมีวิธีอื่นๆ ที่สามารถช่วยจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้อีก เช่น 

  • การขัดผิวหรือสครับผิว การขัดผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งจะสามารถช่วยให้ผิวหนังที่ตายแล้วหลุดลอกออกไปจนเผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอขึ้นได้ 
  • การเลเซอร์หรือลอกผิว เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว แต่ถึงอย่างนั้นขั้นตอนการดูแลรักษาผิวหน้าหลังการทำเลเซอร์ค่อนข้างจะยุ่งยาก และมีโอกาสเกิดปัญหาผิวแบบเดิมซ้ำ ๆ หากเจอกับปัจจัยกระตุ้นต่าง ๆ

แม้ว่าการขัดผิวและเลเซอร์จะเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ก็อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงตามมาได้ และมีโอกาสที่ปัญหาผิวจะกลับมาเกิดขึ้นได้อีกครั้ง

ทั้งนี้ การมีผิวกระจ่างใส หน้าเด้งอิ่มฟู ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำอย่างยั่งยืน นอกจากการใช้เซรั่มหน้าใสที่มีประสิทธิภาพสูง ยังต้องควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพ เริ่มต้นด้วยการเลือกรับประทานอาหารเพื่อได้รับสารอาหารประเภท โอเมก้า 3 วิตามิน E และสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่อยู่ในกิจวัตรประจำวันที่คุณสามารถเลือกและทำได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ควรเสริมด้วยการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดีและระบบการไหลเวียนของเลือดในร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง และไม่ลืมที่จะปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยการทาครีมกันแดดในทุก ๆ วัน ก็เป็นอีกหนึ่งหนทางสู่การมีผิวหน้าใส สุขภาพดีอย่างสมบรูณ์แบบที่คุณเองก็ทำได้  

 

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง