ปัญหาหน้าหมอง

2 เซรั่มหน้าใส ผิวหน้าเด้งอิ่มฟูเป็นธรรมชาติ ด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า จาก ยูเซอริน

อ่านแล้ว 3 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

เซรั่มหน้าใส เซรั่มบำรุงผิวหน้าหลังจากเจอมลภาวะต่างๆและแสงแดดที่ร้อนแรง ทำให้เกิดปัญหาผิวตามมามากมาย ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวหย่อนคล้อย ฯลฯ เป็นสัญญาณเตือนให้คุณต้องกลับมาดูแลตัวเอง เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีกับผิวหน้าเปลี่ยนให้ผิวหน้าใสเด้ง ผิวโกลว์ ผิวอิ่มฟูกลับมาอีกครั้งอยากหน้าใส หน้าเด้ง อิ่มฟู ทำไมต้องบำรุงผิวด้วย เซรั่มหน้าใส ?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีผิวโกลว์ ผิวกระจ่างใส เด้งฟู แต่กำลังประสบกับปัญหาผิวเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอยหรือผิวหย่อนคล้อย และต้องการจัดการกับปัญหาผิวที่ฝังลึกซึ่งยากจะแก้ไขเหล่านี้ การบำรุงผิวด้วย เซรั่มหน้าใส คือคำตอบที่คุณไม่ควรมองข้าม 

เซรั่มหน้าใส คือผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ถูกออกแบบและพัฒนา เพื่อบำรุงผิวได้ลึกถึงผิวชั้นลึก เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ต่างจากเนื้อครีมที่มักจะบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นบนผิวชั้นนอกเท่านั้น รวมถึงส่วนผสมสำคัญอยู่ในปริมาณที่เข้มข้น ทั้งลักษณะของเนื้อเซรั่มหน้าใสที่ให้สัมผัสที่บางเบากว่าเนื้อครีม เพราะขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่า จึงทำให้สามารถซึมลึกลงไปถึงระดับผิวชั้นลึก สามารถจัดการกับต้นตอของปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น สีผิวคล้ำ รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอยที่ฝังลึกได้อย่างเห็นผลชัดเจน2 เซรั่มหน้าใส ไขความลับขุมพลังเซรั่มเข้มข้น ทำไมต้องใช้ขวดนี้ ?

1. เซรั่มหน้าใส SPOTLESS BRIGHTENING SEBUM CONTROL CRYSTAL BOOSTER SERUM

เซรั่มหน้าใส SPOTLESS BRIGHTENING SEBUM CONTROL CRYSTAL BOOSTER SERUM เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ สามารถลดปัญหาจุดด่างดำต่างๆและปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอกระจ่างใสได้ใน 2 สัปดาห์ด้วยสารไทอามิดอลสารทรงพลังเอกสิทธิ์ของยูเซอริน มาพร้อมนวัตกรรม Crystal Technology ที่ช่วยผสมผสานเนื้อเซรั่มให้บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พัฒนามาเผื่อผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ


เซรั่มหน้าใส สำหรับช่วงกลางวัน

2. เซรั่มหน้าใส Spotless Brightening Booster Serum

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Spotless Brightening Booster Serum ที่เหมาะสำหรับคนที่อยากมี ผิวกระจ่างใส ผิวโกลว์ เรียบเนียนสม่ำเสมอ ด้วยเทคโนโลยี Micro Target ผสานกับ ไทอามิดอล, ไฮยาลูรอน และลิโคชาลโคน เอ ช่วยลดฝ้าแดด จุดด่างดำล้ำลึก ช่วยให้รอยดูจางลงได้ถึง 75% ไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และช่วยลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำอีก


เซรั่มบำรุงผิวหน้า ลดหน้าหมองคล้ำ

ควรทาเซรั่มหน้าใสตอนไหนและมีวิธีใช้อย่างไร ?

Crystal Booster Serum : เหมาะสำหรับใช้ตอนกลางวัน ด้วยเนื้อเซรั่มบางเบา ทำให้สามารถลงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวอื่นหรือเครื่องสำอางได้ง่าย

Spotless Brightening Booster Serum : เหมาะสำหรับใช้ตอนกลางคืน ด้วยเนื้อเซรั่มเข้มข้นบำรุงลึกและซ่อมแซมฟื้นฟูผิวได้ตลอดคืน

 

เซรั่มหน้าใสเหมาะกับสภาพผิวแบบใด ?

เซรั่มหน้าใส ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีปัญหาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ก็สามารถช่วยให้ ผิวกระจ่างใส ผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ

 

เซรั่มหน้าใสทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ไหนถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ?

แม้ว่าการใช้ เซรั่มหน้าใส จะเป็นการบำรุงผิวชั้นในที่สามารถจัดการกับปัญหาผิวฝังลึกได้ แต่ขั้นตอนการเตรียมผิวหน้าก่อนจะลงเซรั่มบำรุงผิวก็สำคัญเช่นกัน ก่อนลงเซรั่มใดๆก็ตามแนะนำให้ใช้ Spotless Brightening Boosting Essence น้ำตบจาก Eucerin ที่มี Vitamin C ช่วยปรับสภาพผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส พร้อมด้วย Hyaluronic Acid ที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู และ Panthenol ที่ปลอบประโลมผิวและฟื้นบำรุงผิวให้ดูแข็งแรงมากขึ้นน้ำตบ หน้าใส

และหลังจากใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า การใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมบำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น โดยแนะนำให้ใช้ร่วมกันกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อฟลูอิด อย่าง Spotless Brightening Day Fluid UVA/UVB Spf30 ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหา จัดการเซลล์ผิวคล้ำเสีย และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้มากขึ้นถึง 1.5 เท่า และให้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่าเดิม 3 เท่าเมื่อใช้ร่วมกันอย่างต่อเนื่อง

และยังมี Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING NIGHT ครีมบำรุงผิวหน้าใส สูตรกลางคืนที่เสริมประสิทธิภาพในการปรับสีผิวและฟื้นบำรุงผิวได้ดีในยามพักผ่อน ด้วยสารสำคัญอย่าง Dexpanthenol ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียสะสมให้กระจ่างใสขึ้น ลดโอกาสที่รอยต่างๆจะกลับมาเป็นซ้ำอีก

การเลือกเซรั่มบำรุงผิว เซรั่มหน้าใส หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ เป็นหนึ่งวิธีการบำรุงผิวที่ปลอดภัย สามารถทำได้ง่ายด้วยตัวเอง ดังนั้นสารสำคัญที่อยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจึงควรมีคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดแปลก อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยลดโอกาสการกลับมาสู่วงจรของปัญหาการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด กระ ซ้ำซ้อนได้อีกครั้ง นอกจากนี้ก็ยังมีวิธีอื่นๆ ที่สามารถช่วยจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้อีก เช่น

  • การขัดผิวหรือสครับผิว การขัดผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งจะสามารถช่วยให้ผิวหนังที่ตายแล้วหลุดลอกออกไปจนเผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอขึ้นได้
  • การเลเซอร์หรือลอกผิว เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว แต่ถึงอย่างนั้นขั้นตอนการดูแลรักษาผิวหน้าหลังการทำเลเซอร์ค่อนข้างจะยุ่งยาก และมีโอกาสเกิดปัญหาผิวแบบเดิมซ้ำ ๆ หากเจอกับปัจจัยกระตุ้นต่าง ๆ

แม้ว่าการขัดผิวและเลเซอร์จะเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ก็อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงตามมาได้ และมีโอกาสที่ปัญหาผิวจะกลับมาเกิดขึ้นได้อีกครั้ง

ทั้งนี้ การมีผิวกระจ่างใส หน้าเด้งอิ่มฟู ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำอย่างยั่งยืน นอกจากการใช้ เซรั่มหน้าใส ที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยลดปัญหาหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ยังต้องควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพ เริ่มต้นด้วยการเลือกรับประทานอาหารเพื่อได้รับสารอาหารประเภท โอเมก้า 3 วิตามิน E และสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่อยู่ในกิจวัตรประจำวันที่คุณสามารถเลือกและทำได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ควรเสริมด้วยการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดีและระบบการไหลเวียนของเลือดในร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง และไม่ลืมที่จะปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยการทาครีมกันแดดในทุก ๆ วัน ก็เป็นอีกหนึ่งหนทางสู่การมีผิวหน้าใส สุขภาพดีอย่างสมบรูณ์แบบที่คุณเองก็ทำได้