หน้าใส ผิวเด้งอิ่มฟูเป็นธรรมชาติ ด้วยเซรั่มหน้าใส จาก ยูเซอริน

แสงแดดที่ร้อนแรง ทำให้เกิดปัญหาผิวตามมามากมาย ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวหย่อนคล้อย ฯลฯ เป็นสัญญาณเตือนให้คุณต้องกลับมาดูแลตัวเองเพื่อให้หน้าใสเด้ง ผิวอิ่มฟูกลับมาอีกครั้ง

อยากมีผิวหน้าใส หน้าเด้ง อิ่มฟู ทำไมต้องใช้เซรั่ม?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีผิวโกลว์ ผิวกระจ่างใส เด้งฟู แต่กำลังประสบกับปัญหาผิวเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอยหรือผิวหย่อนคล้อย และต้องการจัดการกับปัญหาผิวที่ฝังลึกซึ่งยากจะแก้ไขเหล่านี้ การบำรุงผิวด้วยเซรั่มคือคำตอบที่คุณไม่ควรมองข้าม 

เซรั่มหน้าใส คือผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อบำรุงผิวได้ลึกถึงผิวชั้นลึก ต่างจากเนื้อครีมที่มักจะบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นบนผิวชั้นนอกเท่านั้น รวมถึงส่วนผสมสำคัญอยู่ในปริมาณที่เข้มข้น ทั้งลักษณะของเนื้อเซรั่มหน้าใสที่ให้สัมผัสที่บางเบากว่าเนื้อครีม เพราะขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่า จึงทำให้สามารถซึมลึกลงไปถึงระดับผิวชั้นลึก สามารถจัดการกับต้นตอของปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น สีผิวคล้ำ รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอยที่ฝังลึกได้อย่างเห็นผลชัดเจน  

เซรั่มหน้าใส ไขความลับขุมพลัง 2 เซรั่มเข้มข้น ทำไมต้องใช้ขวดนี้?

 

เซรั่มหน้าใส ULTRAWHITE+ SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะสำหรับคนที่อยากผิวกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมดูแลต้นตอการเกิดปัญหาจุดด่างดำ ฝ้าแดด กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อะไรคือสาเหตุที่ทำให้ใครๆ ก็เลือกใช้ เซรั่มหน้าใสขวดนี้? 

Q : ทำไมเซรั่มหน้าใสของยูเซอรินถึงมีประสิทธิภาพสูงและแตกต่าง ?
A : เนื่องจากเป็นเซรั่มหน้าใสที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติการบำรุงและฟื้นบำรุงผิว เพื่อปรับผิวของคุณให้ขาวกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความสามารถของ 2 พลังเซรั่มเข้มข้น คือ 

  • ไทอามิดอล (THIAMIDOL™) : สารไวท์เทนนิ่งที่แพทย์ผิวหนังชั้นนำทั่วโลกให้การยอมรับ พิสูจน์แล้วว่าสามารถลงลึกถึงในชั้นผิว ด้วยประสิทธิภาพดีที่สุดในการลดการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดีกว่าสาร บี-รีซอซินอล ถึง 10 เท่า และสามารถเห็นผลได้ ภายใน 2 สัปดาห์ และไม่กลับมาเป็นซ้ำเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
  • ไฮยาลูรอน (PURE HYALURON) : ไฮยาลูรอนบริสุทธิ์แบบเจลใสไม่มีสีสังเคราะห์ มีทั้งโมเลกุลเล็กและใหญ่ สามารถลงลึกสู่ชั้นผิวได้ทุกระดับ ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติหลายเท่า เติมเต็มให้ผิวหน้าเด้ง อิ่มฟู ผิวชุ่มชื้นจากภายใน พร้อมปรับสภาพให้ผิวกระจ่างใส หน้าเด้ง ผิวชุ่มชื่น ผิวนุ่มเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ ยิ่งเมื่อทำงานคู่กันกับไทอามิดอล ก็ยิ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานซึ่งกันและกันในการซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

Q : ควรทาเซรั่มหน้าใสตอนไหนและมีวิธีใช้อย่างไร ?
A : ควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ในตอนเช้าและตอนกลางคืน เพียงแค่ 1 ปั๊ม แล้วแต้ม 5 จุด บนใบหน้าแล้วค่อย ๆ นวดให้ซึมเข้าสู่ผิว จากนั้นจึงลงครีมบำรุงผิวหน้าตัวอื่นตาม

Q : เซรั่มหน้าใสเหมาะกับสภาพผิวแบบใด ?
A : เซรั่มนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีปัญหาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ก็สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ

Q : เซรั่ม ULTRAWHITE+ SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ไหน ?
A : แม้ว่าการใช้เซรั่มจะเป็นการบำรุงผิวชั้นในที่สามารถจัดการกับปัญหาผิวฝังลึกได้ แต่การใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทบำรุงผิวเพิ่มเพิ่มความชุ่มชื้น ก็ยังคงจำเป็นอยู่ โดยแนะนำให้ใช้ร่วมกันกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อฟลูอิด อย่าง ULTRAWHITE+ SPOTLESS DAY FLUID จะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้มากขึ้นถึง 1.5 เท่า และให้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่าเดิม 3 เท่าเมื่อใช้ร่วมกันอย่างต่อเนื่อง  

การเลือกเซรั่มบำรุงผิว หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ เป็นหนึ่งวิธีการบำรุงผิวที่ปลอดภัย สามารถทำได้ง่ายด้วยตัวเอง ดังนั้นสารสำคัญที่อยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจึงควรมีคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดแปลก อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยลดโอกาสการกลับมาสู่วงจรของปัญหาการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด กระ ซ้ำซ้อนได้อีกครั้ง นอกจากนี้ก็ยังมีวิธีอื่นๆ ที่สามารถช่วยจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้อีก เช่น 

  • การขัดผิวหรือสครับผิว การขัดผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งจะสามารถช่วยให้ผิวหนังที่ตายแล้วหลุดลอกออกไปจนเผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอขึ้นได้ 
  • การเลเซอร์หรือลอกผิว เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว แต่ถึงอย่างนั้นขั้นตอนการดูแลรักษาผิวหน้าหลังการทำเลเซอร์ค่อนข้างจะยุ่งยาก และมีโอกาสเกิดปัญหาผิวแบบเดิมซ้ำ ๆ หากเจอกับปัจจัยกระตุ้นต่าง ๆ

แม้ว่าการขัดผิวและเลเซอร์จะเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ก็อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงตามมาได้ และมีโอกาสที่ปัญหาผิวจะกลับมาเกิดขึ้นได้อีกครั้ง

ทั้งนี้ การมีผิวกระจ่างใส หน้าเด้งอิ่มฟู ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำอย่างยั่งยืน นอกจากการใช้เซรั่มหน้าใสที่มีประสิทธิภาพสูง ยังต้องควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพ เริ่มต้นด้วยการเลือกรับประทานอาหารเพื่อได้รับสารอาหารประเภท โอเมก้า 3 วิตามิน E และสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่อยู่ในกิจวัตรประจำวันที่คุณสามารถเลือกและทำได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ควรเสริมด้วยการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดีและระบบการไหลเวียนของเลือดในร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง และไม่ลืมที่จะปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยการทาครีมกันแดดในทุก ๆ วัน ก็เป็นอีกหนึ่งหนทางสู่การมีผิวหน้าใส สุขภาพดีอย่างสมบรูณ์แบบที่คุณเองก็ทำได้  

 

ลงทะเบียนรับข่าวสาร

กรุณากรอกข้อมูลของท่าน เพื่อรับข่าวสาร และโปรโมชันใหม่ๆ จากทางยูเซอริน

  • ผลิตภัณฑ์ใหม่
  • ร่วมกิจกรรมพิเศษ
  • รับข่าวสาร และคำแนะนำ