ไขความลับผิวใส หน้าเด้งฟูอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย 2 พลังเซรั่มเข้มข้น เอกสิทธิ์เฉพาะจากยูเซอริน

เวลาผ่านไปไวราวกับสายลม จนแทบไม่ทันได้ตั้งตัว อายุก็เช่นกันที่นับวันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บวกกับแสงแดดที่ร้อนแรง ทำให้เกิดปัญหาผิวตามมามากมาย ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวหย่อนคล้อย ฯลฯ เป็นสัญญาณเตือนให้คุณต้องกลับมาดูแลตัวเองอีกครั้ง แต่เพราะปัญหาผิวที่มาเยือนเหล่านี้เป็นปัญหาผิวที่ฝังลึก จึงเป็นเรื่องยากที่จะจัดการรับมือได้อย่างตรงจุด แต่ยูเซอรินมีตัวช่วยสำหรับผิวคุณในการมีผิวหน้าใส หน้าเด้ง อิ่มฟู ด้วย 2 พลังเซรั่มเข้มข้น ที่อยู่ในเซรั่มบำรุงผิว ULTRAWHITE+ SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM เอกสิทธิ์เฉพาะจากยูเซอริน ที่จะมาช่วยคุณจัดการกับปัญหาผิวเหล่านี้ โดยวันนี้เราจะมาเจาะลึก ไขความลับของขุมพลังเซรั่มทั้ง 2 ชนิดนี้

อยากมีผิวขาวใส หน้าเด้งฟู ทำไมต้องใช้เซรั่ม?

อยากมีผิวหน้าใส หน้าเด้ง อิ่มฟู ทำไมต้องใช้เซรั่ม?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบกับปัญหาผิวเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอยหรือผิวหย่อนคล้อย และต้องการจัดการกับปัญหาผิวที่ฝังลึกซึ่งยากจะแก้ไขเหล่านี้ การบำรุงผิวด้วยเซรั่มคือคำตอบที่คุณไม่ควรมองข้าม 

เซรั่ม คือผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาเพื่อบำรุงผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิว ต่างจากเนื้อครีมที่มักจะบำรุงและปกป้องผิวชั้นนอกเท่านั้น รวมถึงส่วนผสมสำคัญอยู่ในปริมาณที่เข้มข้น และมี Active Ingredients หรือสารออกฤทธิ์อยู่ในสัดส่วนที่เหมาะสม ทั้งลักษณะของเนื้อเซรั่มที่ให้สัมผัสที่บางเบากว่าเนื้อครีม เพราะขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่า จึงทำให้สามารถซึมลึกลงไปถึงระดับเซลล์ผิว สามารถจัดการกับต้นตอของปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น สีผิวคล้ำ รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอยที่ฝังลึกได้อย่างเห็นผลชัดเจน  


ไขความลับเซรั่มหน้าใส 2 พลังเซรั่มเข้มข้น เอกสิทธิ์เฉพาะจากยูเซอริน

ไขความลับเซรั่มหน้าใส 2 พลังเซรั่มเข้มข้น เอกสิทธิ์เฉพาะจากยูเซอริน

การจัดการกับปัญหาผิวฝังลึกอย่าง ฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ สามารถทำได้หลายวิธี การเลเซอร์หรือการลอกผิว เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมเพราะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว แต่ถึงอย่างนั้นขั้นตอนการดูแลรักษาผิวหน้าหลังการทำเลเซอร์ค่อนข้างจะยุ่งยาก และมีโอกาสเกิดปัญหาผิวแบบเดิมซ้ำๆ หากเจอกับปัจจัยกระตุ้น การเลือกใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลปัญหาผิวนี้ แม้จะเห็นผลลัพธ์ที่ช้ากว่า แต่เป็นวิธีการที่ปลอดภัย ทำได้ง่ายด้วยตัวเอง เนื่องจากครีมรักษาฝ้าหรือครีมบำรุงผิวที่ใช้ สามารถเข้ายับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดแปลกได้ลึกถึงต้นตอ จึงมีประสิทธิภาพช่วยลดโอกาสการกลับมาสู่วงจรของปัญหาผิวซ้ำเดิมได้สูง


จากการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งของยูเซอริน ในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยจัดการกับปัญหาผิวฝังลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด จึงผสาน 2 เซรั่มเข้มข้น THIAMIDOL™ & PURE HYALURON เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ผสานรวมกันเป็นยูเซอรินเซรั่มบำรุงผิว ULTRAWHITE+ SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM ครีมรักษาฝ้าที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและคุณสมบัติการรักษา บำรุงและฟื้นฟูผิว เพื่อปรับผิวของคุณให้ขาวกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความสามารถของ 


ไทอามิดอล (THIAMIDOL™) : สารสำคัญที่แพทย์ผิวหนังชั้นนำทั่วโลกให้การยอมรับ พิสูจน์แล้วว่าสามารถลงลึกถึงในชั้นผิว ด้วยประสิทธิภาพดีที่สุดในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดีกว่าสาร บี-รีซอซินอล ถึง 10 เท่า และสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนถึงปัญหาการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำที่ลดลง ไม่กลับมาเป็นซ้ำ พร้อมปรับให้ผิวใสขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ไฮยาลูรอน (PURE HYALURON) : ไฮยาลูรอนบริสุทธิ์แบบเจลใสไม่มีสีสังเคราะห์ มีทั้งโมเลกุลเล็กและใหญ่ สามารถลงลึกสู่ชั้นผิวได้ทุกระดับ ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติหลายเท่า เติมเต็มให้ผิวหน้าเด้ง อิ่มฟู ผิวชุ่มชื้นจากภายใน พร้อมปรับสภาพให้ผิวหน้าใส หน้าเด้ง ผิวชุ่มชื่น ผิวนุ่มเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ ยิ่งเมื่อทำงานคู่กันกับไทอามิดอล ก็ยิ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานซึ่งกันและกันในการซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว


แม้ว่าการใช้เซรั่มจะเป็นการบำรุงผิวชั้นในที่สามารถจัดการกับปัญหาผิวฝังลึกได้ แต่การใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมบำรุงผิวเพื่อการดูแลในผิวชั้นนอกก็ยังคงจำเป็นอยู่ ULTRAWHITE+ SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM ถือเป็นเซรั่มบำรุงผิวที่เมื่อจับคู่ใช้ร่วมกันกับครีมบำรุงผิวหน้า อย่าง ULTRAWHITE+ SPOTLESS DAY FLUID จะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้มากขึ้นถึง 1.5 เท่า และให้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่าเดิม 3 เท่า 


ทั้งนี้ การมีผิวหน้าใส หน้าเด้งอิ่มฟู ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำอย่างยั่งยืน นอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูง ยังต้องควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพ เริ่มต้นด้วยการเลือกรับประทานอาหารเพื่อได้รับสารอาหารประเภท โอเมก้า 3 วิตามิน E และสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่อยู่ในกิจวัตรประจำวันที่คุณสามารถเลือกและทำได้ด้วยตัวเอง เสริมเรื่องการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและระบบการไหลเวียนของเลือดในร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง และไม่ลืมที่จะปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยการทาครีมกันแดดในทุกๆ วัน ก็เป็นอีกหนึ่งหนทางสู่การมีผิวหน้าใส สุขภาพดีอย่างสมบรูณ์แบบที่คุณเองก็ทำได้  


ลงทะเบียนรับข่าวสาร

กรุณากรอกข้อมูลของท่าน เพื่อรับข่าวสาร และโปรโมชันใหม่ๆ จากทางยูเซอริน

  • ผลิตภัณฑ์ใหม่
  • ร่วมกิจกรรมพิเศษ
  • รับข่าวสาร และคำแนะนำ