อยากหน้าขาว แต่เป็นคนหน้ามันและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายจะเลือกครีมไวท์เทนนิ่งยังไงให้เหมาะกับสภาพผิว

ผิวขาวใสไร้สิวเป็นผิวในอุดมคติที่หลายๆคนใฝ่ฝันแต่ด้วยความที่ประเทศไทยมีอากาศร้อนและแสงแดดแรง ปัญหาผิวที่คนไทยหนีไม่พ้นคงเป็นเรื่องของผิวมันที่มักจะมาควบคู่กับผิวหมองคล้ำเสมอ คนผิวมันที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายอยู่แล้วแต่ในขณะเดียวกันก็อยากมีผิวขาวใสจึงต้องให้ความพิถีพิถันเป็นพิเศษในการเลือกใช้ครีมไวท์เทนนิ่ง เพราะฉะนั้นครีมไวท์เทนนิ่งที่เหมาะสมจึงจะต้องปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้เกิดสิวและไม่เกิดการอุดตันรูขุมขน (Non-comedogenic) แต่ครีมไวท์เทนนิ่งทั่วไปตามท้องตลาดจะเน้นช่วยบำรุงให้ผิวขาวใสอย่างเดียวโดยไม่ได้ออกแบบคำนึงถึงคนผิวมัน ทำให้ใช้ครีมดังกล่าวแล้วมีอาการสิวเห่อตามมาได้

Pro ACNE SOLUTION DAY MAT WHITENING SPF30 นั้นแตกต่างด้วยเนื้อบางเบาที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับผู้มีผิวมันและแนวโน้มเป็นสิวง่าย ภายในมีส่วนผสมของ Carnitine ช่วยควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญมี Natural White Active ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสได้โดยที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้เกิดสิวและการอุดตัน นอกจากนี้ยังผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 30 สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีซึ่งเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวหมองคล้ำอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการจัดการปัญหาผิวมันและผิวหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพภายในขั้นตอนเดียว  

ปัญหาผิวมันเป็นสิวง่ายนั้นยังเกิดได้จากหลายปัจจัย เช่น การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน อาหาร และการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องคอยสังเกตและหยุดปัจจัยเหล่านั้นเพื่อป้องกันการเกิดสิว นอกจากนี้ความใส่ใจเรื่องความสะอาดของผิวและการเลือกใช้ครีมบำรุงที่เหมาะสมก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากเช่นกัน

 

ปัญหาผิวมันที่มักจะมาควบคู่กับผิวหมองคล้ำเสมอ คนผิวมันที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายอยู่แล้วแต่ในขณะเดียวกันก็อยากมีผิวขาวใสด้วย ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวและได้รับการรับรองจากแพทย์แล้วว่าปลอดภัย

ลงทะเบียนรับข่าวสาร

กรุณากรอกข้อมูลของท่าน เพื่อรับข่าวสาร และโปรโมชันใหม่ๆ จากทางยูเซอริน

  • ผลิตภัณฑ์ใหม่
  • ร่วมกิจกรรมพิเศษ
  • รับข่าวสาร และคำแนะนำ