ยูเซอริน หน้าขาว

อยากหน้ากระจ่างใส แต่หน้ามันและเป็นสิวง่าย เลือกครีมอย่างไรดี

อ่านแล้ว 1 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม
ครีม eucerin หน้าขาว

อยากหน้ากระจ่างใส ผิวหน้าใสไร้สิว กลายเป็นผิวในอุดมคติที่หลายๆ คนใฝ่ฝัน แต่ด้วยความที่ประเทศไทยมีอากาศร้อนและแสงแดดแรง ปัญหาผิวที่คนไทยหนีไม่พ้นจึงเป็นเรื่องของผิวหมองคล้ำ สำหรับคนผิวมันที่มักมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายก็มีปัญหารอยสิวเข้ามาร่วมด้วยทำให้หน้ายิ่งดูหมองคล้ำ จึงจำเป็นต้องให้ความพิถีพิถันนการเลือกใช้ครีมผิวกระจ่างใส หรือครีมที่ใช้แล้วหน้ากระจ่างใสเป็นพิเศษ

แต่เพราะปัญหาผิวหน้าไม่กระจ่างใสเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ดังนั้นหากรู้สาเหตุที่แท้จริง จะทำให้ครีมที่ใช้แล้วหน้าหน้ากระจ่างใสสามารถเข้าจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด


2 สาเหตุสำคัญของผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสที่คนอยากหน้ากระจ่างใสต้องรู้

1. แสงแดด เพราะรังสียูวีบีในแสงแดด เป็นตัวการที่กระตุ้นให้ภายในผิวสร้างเม็ดสีเมลาโทนิน (Melatonin) เพิ่มขึ้น ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำและเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ง่าย ดังนั้นการดูแลผิวหน้าสำหรับคนที่อยากหน้ากระจ่างใส แต่มีปัญหาความหมองคล้ำจากแสงแดด ให้เลือกใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสารที่ปรับให้ผิวกระจ่างใส เพื่อปกป้องผิวหน้าจากตัวการในแสงแดดและพร้อมดูแลปรับสีผิวหน้าควบคู่กันไป


 

ครีมกันแดดปรับสีผิวหน้าให้ขาวใส

SUN SERUM SPOTLESS BRIGHTENING SPF50+ PA+++ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า ผสาน THIAMIDOL™ สารทรงพลังลดจุุดด่างดำ นวัตกรรมเฉพาะจากยูเซอริน ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผ่านการทดสอบว่าไม่อุดตันรูขุมขนและทำให้ผิวหน้ามัน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และดูแลปัญหาความหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดด และปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น


2. รอยสิว ปัญหารอยสิวที่ทิ้งไว้บนผิวหน้า เกิดจากการรวมตัวกันของเม็ดสีเมลานินหลังจากการอักเสบของสิว ทำให้เห็นเป็นรอยสิวที่ชัดเจนและทำให้ผิวหน้าดูไม่ใสอย่างที่ควร ดังนั้นคนที่อยากหน้าใส แต่มีปัญหาเรื่องรอยสิวต้องใช้ครีมอะไรเพื่อให้หน้าใสไร้รอยสิว... แนะนำให้เลือกครีมลดจุดด่างดำที่ออกแบบมาสำหรับลดรอยสิวในคนที่มีผิวมัน และมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้เกิดสิวและไม่เกิดการอุดตันรูขุมขน(Non-comedogenic)


 

Pro ACNE SOLUTION ANTI-ACNE MARK  สำหรับผู้ที่มีรอยสิวและมีผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วยสาร THIAMIDOL สารทรงพลังที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ช่วยลดรอยดำสิวฝังลึก พร้อมลดโอกาสรอยสิวเกิดซ้ำ และมี Salicylic Acid (BHA) เป็นตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเร็วขึ้นอีกขั้น ลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ทั้งยังช่วยควบคุมความชุ่มชื้นด้วย Panthenol ให้ผิวหน้านุ่ม ไม่หยาบกร้าน 

ครีมลดจุดด่างดำ ให้หน้าขาวเนียนกระจ่างใส

หลังจากปัญหาสิวดีขึ้นแล้ว แนะนำให้ดูแลจุดด่างดำและปัญหาผิวหมองคล้ำด้วย Spotless Brightening Booster Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่รวม 2 พลังเข้มข้นของ THIAMIDOL & PURE HYALURON เหนือกว่าด้วยนวัตกรรม Micro Target ที่ซึมซาบลึกเข้าสู่ชั้นผิวและดูแลปัญหาผิวได้ถึงต้นตอ ลดจุดด่างดำ ฝ้าแดด ได้มากถึง 75% ไม่ทำให้ไวต่อการเกิดจุดด่างดำซ้ำ ฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสและเติมเต็มให้ผิวอิ่มฟูขึ้นได้ทุกมิติ 


ทั้งนี้การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน อาหาร และการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ล้วนเป็นสาเหตุที่ขัดขวางการมีผิวหน้ากระจ่างใส ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องคอยสังเกตและหยุดปัจจัยเสี่ยงต่างๆ เหล่านั้น เพื่อป้องกันต้นตอของการเกิดปัญหาหน้าไม่กระจ่างใส นอกจากนี้ความใส่ใจเรื่องความสะอาดของผิวและการเลือกใช้ครีมที่ใช้แล้วหน้ากระจ่างใสให้เหมาะสมก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากเช่นกัน