หน้าขาวใส

วิธีทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสเป็นประกายอย่างสมบูรณ์แบบ ใน 5 ขั้นตอน - Eucerin

อ่านแล้ว 1 นาที
แสดงบทความเพิ่มเติม

วิธีทำให้ผิวหน้าขาวใส เปล่งเปล่ง สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้านั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในแต่ละวันผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับปัจจัยกระตุ้นมากมายที่ทำให้ผิวคล้ำเสียและเกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รวมทั้งปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาไม่รู้จบ มากไปกว่านั้นด้วยสภาพอากาศที่ร้อนและเต็มไปด้วยมลภาวะ ผิวหน้าจึงมีโอกาสหมองคล้ำได้อยู่เสมอ แม้จะใช้ครีมกันแดดช่วยปกป้องผิวหน้าเป็นประจำแล้วก็ตาม  

แต่เพราะผิวหน้าต้องการทั้งการปกป้องและดูแลที่มากกว่านั้น หากอยากจะมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส สุขภาพดี ก็ต้องหมั่นดูแล การบำรุงผิวด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใสหรือสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารสำคัญ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใสได้ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการดูแลผิวได้ง่ายๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ด้วย 5 ขั้นตอน การดูแลผิวหน้าเพื่อช่วยให้คุณมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสอย่างสมบรูณ์แบบได้  


วิธีทำให้หน้าขาวใส
ล้างทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก

5 วิธี เพื่อผิวหน้ากระจ่างใสอย่างสมบรูณ์แบบ ที่คุณเองก็ทำได้

1. ล้างทำความสะอาดเพื่อขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก

เริ่มด้วยขั้นตอนที่ง่ายแต่สำคัญที่สุดนั่นก็คือการทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อชำระล้างความสกปรกที่สะสมอยู่บนผิว ด้วยโฟมล้างหน้าสูตรสำหรับผิวหมองคล้ำ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวสะอาด ยังผสานเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีสุขภาพดีได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการดูแลผิว เช่น SPOTLESS BRIGHTENING GENTLE CLEANSING FOAM ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกปราศจากแอลกอฮอล์ แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ด้วยพลังจากสารไดโอแอคทีฟ จากธรรมชาติที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับผิวที่หมองคล้ำให้เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ และสารบิสซาโบลอล สกัดมาจากดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิวและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมไปถึงยับยั้งการเกิดเม็ดสีใหม่ที่เป็นต้นเหตุของจุดด่างดำอีกด้วยครีมหน้าขาว ครีมทาหน้าขาว
ดูแลปัญหาผิวแก้ยากกวนใจเฉพาะจุด

2. ใช้เซรั่มหรือครีมบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใส

 

หนทางสู่การมีผิวหน้ากระจ่างใสอย่างสมบรูณ์แบบ คือการเริ่มต้นจัดการปัญหาผิวหน้าอย่างตรงจุดและลึกถึงต้นตอของปัญหา ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ดังนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ผิวทั่วทั้งใบหน้าได้อย่างล้ำลึก เซรั่มบำรุงผิวหน้าหรือครีมบำรุงผิวหน้าที่เลือกใช้จึงต้องมีสารสำคัญที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้ เช่น เซรั่ม SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM ที่มีสาร THIAMIDOL สำหรับลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ฝ้าแดดหนาลึกดูลดเลือนได้มากถึง 75% และ PURE HYALURON ที่ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิว ทำผิวดูกระจ่างใส อิ่มฟู หน้าเด้ง เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดควรใช้ทั้งเช้าและเย็น จะสามารถจัดการกับต้นตอของสาเหตุการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังทั่วโลกอีกด้วยครีมรักษาฝ้า เซรั่มรักษาฝ้า eucerin
SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM

3. ดูแลผิวหน้าเฉพาะจุด

 

ผิวหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใสนั้น ส่วนหนึ่งมาจากฝ้า กระ จุดด่างดำที่หนาและฝังลึกบนชั้นผิว ซึ่งเป็นสิ่งที่แก้ไขยากและมองเห็นได้ชัด ดังนั้น การดูแลจะต้องอาศัยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ประกอบด้วยสารสำคัญที่และเน้นการแก้ปัญหาผิวเฉพาะจุด ที่ช่วยเก็บรายละเอียดจุดเล็กจุดน้อยบนใบหน้าที่กวนใจ เคลียร์ครบจบทุกจุดด่างดำ อีกหนึ่งหนทางสู่การมีผิวหน้ากระจ่างใสสมบรูณ์แบบขึ้นอีกขั้น SPOTLESS BRIGHTENING SPOT CORRECTOR ผลิตภัณฑ์แต้มฝ้า ที่มีสารไทอามิดอลทรงพลังด้วยประสิทธิภาพในการบำรุง ลดฝ้า กระ จุดด่างดำเฉพาะจุด ลึกไปถึงต้นตอ ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำอีก เห็นผลลัพธ์ได้ใน 2 สัปดาห์ แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น รักษาฝ้าเฉพาะจุด

4. ป้องกันผิวหน้าจากแสงแดด

เมื่อมีการฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผิวหน้าอย่างตรงจุดแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือการปกป้องเพื่อให้ผิวกระจ่างใสอยู่กับเราไปอีกนานโดยไม่กลับมาเป็นปัญหาผิวซ้ำๆ แม้ว่าสาเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำและปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำจะมีหลายประการ แต่แสงแดดถือเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักในการกระตุ้นให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อเป็นการปกป้องผิวหน้าจึงควรทาครีมกันแดดทุกครั้งเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดด หรือเลือกใช้ครีมกันแดดหน้าที่มีส่วนผสมของสารสำคัญ SUN SPOTLESS BRIGHTENING SERUM SPF50+ PA+++ ครีมกันแดดที่มี SPF50 ที่ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA/UVB ที่เป็นต้นเหตุของ ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ และยังมีสารไทอามิดอลที่ช่วยลดรอยดำ ฝ้า กระ ให้ผิวหน้าเราสว่างกระจ่างใสขึ้น นอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV แล้ว ยังช่วยในการฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้นหลังจากการเผชิญแสงแดด เรียกได้ว่าทั้งปกป้องและฟื้นบำรุงไปพร้อมๆกัน ปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด

5. บำรุงผิวกายเพื่อสีผิวที่สม่ำเสมอ

สำหรับคนที่ต้องการบำรุงผิวกาย ควรเลือกครีมบำรุงผิวกายเพื่อผิวกระจ่างใสอย่าง   Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING SKIN TONE PERFECTING BODY LOTION ครีมทาผิวกายที่ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่ว่าจะจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่เท่ากัน ด้วยสารพลังของ Thiamidol ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น และด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ลดการทำงานของเมลานินได้ลึกถึงต้นตอ ทำให้ช่วยการลดจุดด่างดำบนผิวได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกับHyaluronic Acid ที่บางเบา ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและรักษาความชุ่มชื้นได้ถึง 24 ชั่วโมง เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม เสริมพลังด้วย Licochalcone A ป้องกันการระคายเคืองและอาการแพ้ต่างๆอีกด้วย เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะผิว

 

 

ครีมทาผิวขาว

 

การจะได้เป็นเจ้าของผิวหน้าขาวกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และดูสุขภาพดีจึงไม่ใช่แค่เรื่องของการปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด หรือการเลือกใช้ครีมกันแดดหน้าที่มีประสิทธิภาพดีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพผิวหน้าอย่างถูกวิธีด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ เพียงแค่เราใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน เลือกใช้ครีมบำรุงผิวขาวที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าได้ตรงจุด และควรมีการรับรองถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ที่การันตีถึงประสิทธิภาพในการใช้บำรุงผิวหน้าเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้เป็นอย่างดี และปราศจากสารที่ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวอีกด้วย

สุดท้ายนี้ การจะมีผิวหน้าขาวใสอย่างยั่งยืน นอกจากบำรุงผิวภายนอกแล้ว ก็อย่าลืมบำรุงจากภายใน การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวก็สามารถช่วยได้ หากทำควบคู่กันไปรับรองว่าได้ผลลัพธ์ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน สวย อิ่มฟูอย่างสมบรูณ์แบบแน่นอน
 

บทความเกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง