ผิวขาวใส หน้าเด้งด้วย 5 ขั้นตอนการดูแลเพื่อผิวเปล่งปลั่ง อย่างสมบูรณ์แบบ

แสดงบทความเพิ่มเติม

กว่าจะมีผิวขาวใส เปล่งเปล่ง สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอทั่วทั้งผิวหน้าและผิวกายนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในแต่ละวันผิวของเราต้องเผชิญกับปัจจัยกระตุ้นมากมายที่ทำให้ผิวคล้ำเสียและเกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รวมทั้งปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาไม่รู้จบ มากไปกว่านั้นด้วยสภาพอากาศที่ร้อนและเต็มไปด้วยมลภาวะ ผิวจึงมีโอกาสหมองคล้ำได้อยู่เสมอ แม้จะใช้ครีมกันแดดช่วยปกป้องผิวเป็นประจำแล้วก็ตาม 

แต่เพราะผิวต้องการทั้งการปกป้องและดูแลที่มากกว่านั้น หากอยากจะมีผิวกระจ่างใส สุขภาพดี ก็ต้องหมั่นดูแล การบำรุงผิวด้วยการใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารสำคัญ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใสได้ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการดูแลผิวได้ง่ายๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ด้วย 5 ขั้นตอน การดูแลผิวหน้าเพื่อช่วยให้คุณมีผิวขาวกระจ่างใสอย่างสมบรูณ์แบบได้ 

ล้างทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก

5 ขั้นตอน เพื่อผิวขาวใสอย่างสมบรูณ์แบบ ที่คุณเองก็ทำได้

1.ล้างทำความสะอาดเพื่อขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก : เริ่มด้วยขั้นตอนที่ง่ายแต่สำคัญที่สุดนั่นก็คือการทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อชำระล้างความสกปรกที่สะสมอยู่บนผิว ด้วยโฟมล้างหน้าสูตรสำหรับผิวหมองคล้ำ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวสะอาด ยังผสานเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีสุขภาพดีได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการดูแลผิว

ดูแลปัญหาผิวแก้ยากกวนใจเฉพาะจุด

2.บำรุงให้ผิวขาวใสทั่วทั้งใบหน้า :  หนทางสู่การมีผิวขาวใสอย่างสมบรูณ์แบบ คือการเริ่มต้นจัดการปัญหาผิวอย่างตรงจุดและลึกถึงต้นตอของปัญหา ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ดังนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ผิวทั่วทั้งใบหน้าได้อย่างล้ำลึก เซรั่มบำรุงผิวหน้าหรือครีมบำรุงผิวที่เลือกใช้จึงต้องมีสารสำคัญที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้ สามารถจัดการกับต้นตอของสาเหตุการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังทั่วโลกอีกด้วย

UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum

3.ดูแลเฉพาะจุด : ผิวหมองคล้ำไม่ขาวกระจ่างใสนั้น ส่วนหนึ่งมาจากฝ้า กระ จุดด่างดำที่หนาและฝังลึกบนชั้นผิว ซึ่งเป็นสิ่งที่แก้ไขยากและมองเห็นได้ชัด ดังนั้น การดูแลจะต้องอาศัยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ประกอบด้วยสารสำคัญที่และเน้นการแก้ปัญหาผิวเฉพาะจุด ที่ช่วยเก็บรายละเอียดจุดเล็กจุดน้อยบนใบหน้าที่กวนใจ เคลียร์ครบจบทุกจุดด่างดำ อีกหนึ่งหนทางสู่การมีผิวขาวกระจ่างใสสมบรูณ์แบบขึ้นอีกขั้น 

บำรุงผิวหน้าและผิวกายเพื่อสีผิวที่สม่ำเสมอ

4.ป้องกันผิวจากแสงแดด : เมื่อมีการฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุดแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือการปกป้องเพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใสอยู่กับเราไปอีกนานโดยไม่กลับมาเป็นปัญหาผิวซ้ำๆ แม้ว่าสาเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำและปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำจะมีหลายประการ แต่แสงแดดถือเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักในการกระตุ้นให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อเป็นการปกป้องผิวหน้าจึงควรทาครีมกันแดดทุกครั้งเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดด หรือเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสารสำคัญ ที่นอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVแล้ว ยังช่วยในการฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้นหลังจากการเผชิญแสงแดด เรียกได้ว่าทั้งปกป้องและฟื้นบำรุงไปพร้อมๆ กัน 

5.บำรุงผิวกายเพื่อสีผิวที่สม่ำเสมอ : เมื่อดูแลผิวหน้าครบทุกขั้นตอนแล้ว หลายคนมักละเลยที่จะใส่ใจผิวกาย ทำให้สีผิวเกิดความไม่สม่ำเสมอกันจนเกิดปัญหา ‘หน้าลอย’ ตามมา แต่แก้ไขได้ไม่ยากด้วยการบำรุงผิวกายด้วยโลชั่นผิวขาวที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายคล้ำเสียสะสม

การจะได้เป็นเจ้าของผิวขาวใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และดูสุขภาพดีจึงไม่ใช่แค่เรื่องของการปกป้องผิวจากแสงแดด หรือการเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพดีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพผิวอย่างถูกวิธีด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ เพียงแค่เราใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน เลือกใช้ครีมบำรุงผิวขาวที่เหมาะกับสภาพผิว ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ตรงจุด และควรมีการรับรองถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ที่การันตีถึงประสิทธิภาพในการใช้บำรุงผิวหน้าเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้เป็นอย่างดี และปราศจากสารที่ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวอีกด้วย

สุดท้ายนี้ การจะมีผิวขาวใสอย่างยั่งยืน นอกจากบำรุงผิวภายนอกแล้ว ก็อย่าลืมบำรุงจากภายใน การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวก็สามารถช่วยได้ หากทำควบคู่กันไปรับรองว่าได้ผลลัพธ์ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน สวย อิ่มฟูอย่างสมบรูณ์แบบแน่นอน   
 
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง