5 ขั้นตอนง่ายๆสู่ ผิวขาวใส หน้าเด้ง สมบูรณ์แบบ

5 ขั้นตอนดูแลผิวง่ายๆ เพื่อผิวขาวใส หน้าเด้ง ผิวเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ

กว่าจะมีผิวขาวใส เปล่งเปล่ง สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอทั่วทั้งผิวหน้าและผิวกายนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะในแต่ละวันผิวของเราต้องเผชิญกับปัจจัยกระตุ้นมากมายที่ทำให้ผิวคล้ำเสียและเกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รวมทั้งปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาไม่รู้จบ มากไปกว่านั้นด้วยสภาพอากาศที่ร้อนและเต็มไปด้วยมลภาวะ ผิวจึงมีโอกาสหมองคล้ำได้อยู่เสมอ แม้จะใช้ครีมกันแดดช่วยปกป้องผิวเป็นประจำแล้วก็ตาม 

แต่เพราะผิวต้องการทั้งการปกป้องและดูแลที่มากกว่านั้น หากอยากจะมีผิวขาวกระจ่างใสอย่างสุขภาพดีก็ต้องหมั่นดูแล ซึ่งการบำรุงผิวด้วยการใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง ก็เป็นวิธีการดูแลผิวได้ง่ายๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ไอเท็มที่ช่วยให้คุณมีผิวขาวใส หน้าเด้ง ผิวฟู ไร้จุดด่างดำ ที่คุณก็สามารถทำตามได้ ด้วย 5 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ 


ล้างทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก

1.ล้างทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก : เริ่มด้วยขั้นตอนที่ง่ายแต่สำคัญที่สุดนั่นก็คือการทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อชำระล้างความสกปรกที่สะสมอยู่บนผิว ด้วยโฟมล้างหน้าสูตรพิเศษสำหรับผิวหมองคล้ำ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวสะอาด ปราศจากสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินแล้ว ยังผสานเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้นอย่างมีสุขภาพได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการดูแลผิว เช่น Targeted Pigment Corrector ที่มีอยู่ใน White Therapy Foam ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสียจากการเผชิญปัจจัยกระตุ้นมากมายในแต่ละวัน 

ดูแลปัญหาผิวแก้ยากกวนใจเฉพาะจุด

2.ดูแลปัญหาผิวแก้ยากกวนใจเฉพาะจุด : ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใสนั้น ส่วนหนึ่งมาจากฝ้า กระ จุดด่างดำที่หนาและฝังลึกบนชั้นผิว ซึ่งเป็นสิ่งที่แก้ไขยากและมองเห็นได้ชัด ดังนั้น การดูแลจะต้องอาศัยผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างล้ำลึกในปริมาณเข้มข้น เพื่อช่วยให้จุดด่างดำจางลงได้เร็วขึ้นอย่าง UltraWHITE+ Spotless Spot Corrector ซึ่งมีสารไทอามิดอล (THIAMIDOL) เข้มข้นพิเศษ ใช้แต้มเฉพาะจุดเพื่อรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำสะสมที่แก้ไขยาก ให้ลดเลือนได้ดีกว่าเดิมถึง 20 เท่า

UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum

3.ซีรั่มเข้มข้นช่วยซ่อมแซมผิวคล้ำเสียอย่างล้ำลึก : นอกจากการเข้าจัดการกับจุดด่างดำแบบเฉพาะจุดแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ การบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ผิวทั่วทั้งใบหน้าอย่างล้ำลึก ด้วยซีรั่มที่มีสารไวท์เทนนิ่งเข้มข้นเป็นส่วนประกอบ เช่น UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum ที่รวมขุมพลัง 2 ซีรั่มเข้มข้นจาก สารไทอามิดอล (THIAMIDOL) ที่ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้าแดดฝังลึกถึงต้นตอได้ดีกว่า ถึง 10 เท่า ผสานกับ ไฮยาลูรอน (Pure Hyaluron) พร้อมเข้าช่วยฟื้นบำรุง เติมความหน้าเด้ง ผิวอิ่มฟูทุกมิติ พร้อมให้คุณเผยผิวขาวกระจ่างใส เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 

บำรุงผิวหน้าและผิวกายเพื่อสีผิวที่สม่ำเสมอ

4.บำรุงให้ผิวขาวใสทั่วทั้งใบหน้า : เมื่อฟื้นฟูและแก้ปัญหาผิวแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือการบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสอยู่กับเราไปอีกนานโดยไม่กลับมาเป็นซ้ำด้วย UltraWHITE+ Spotless Day SPF 30 และ Night Fluid ที่มีส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่งทรงพลังอย่างไทอามิดอล (THIAMIDOL™) ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ภายใน 2 สัปดาห์ โดยไม่กลับมาหมองคล้ำอีก พร้อมทั้งบำรุงให้ชุ่มชื้นด้วยเนื้อครีมที่บางเบาและซึมง่าย เรียกได้ว่าเป็นครีมหน้าขาวใสที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่อยากมีผิวขาวใสสมบูรณ์แบบ

5.บำรุงผิวกายเพื่อสีผิวที่สม่ำเสมอ : เมื่อดูแลผิวหน้าครบทุกขั้นตอนแล้ว หลายคนมักละเลยที่จะใส่ใจผิวกาย ทำให้สีผิวเกิดความไม่สม่ำเสมอกันจนเกิดปัญหา “หน้าลอย” ตามมา แต่แก้ไขได้ไม่ยากด้วยการบำรุงผิวกายด้วย ULTRAWHITE+ SPOTLESS BODY LOTION SPF 7 โลชั่นผิวขาวที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมระดับเซลล์ด้วยออกซิแดนท์ฟิลเตอร์ ลดการถูกทำร้ายจากรังสียูวี สาเหตุของผิวคล้ำเสียและความหมองคล้ำ พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้นุ่มเนียนและชุ่มชื้นด้วยวิตามินอี

 

การจะได้เป็นเจ้าของผิวขาวใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และดูสุขภาพดีจึงไม่ใช่แค่เรื่องของการปกป้องผิวจากแสงแดด หรือการเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพดีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพผิวอย่างถูกวิธีด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ เพียงแค่เราใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน เลือกใช้ครีมบำรุงผิวขาวที่เหมาะกับสภาพผิว ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ตรงจุด และควรมีการรับรองถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์  ดังเช่นผลิตภัณฑ์จากยูเซอรินที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ที่การันตีถึงประสิทธิภาพในการช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้เป็นอย่างดีแล้ว ทั้งมีความปลอดภัยในการใช้บำรุงผิวหน้า และปราศจากสารที่ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวอีกด้วย

สุดท้ายนี้ การจะมีผิวขาวใสอย่างยั่งยืน นอกจากบำรุงผิวภายนอกแล้ว ก็อย่าลืมบำรุงจากภายใน การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวก็สามารถช่วยได้ หากทำควบคู่กันไปรับรองว่าได้ผลลัพธ์ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน สวย อิ่มฟูอย่างสมบรูณ์แบบแน่นอน   
ลงทะเบียนรับข่าวสาร

กรุณากรอกข้อมูลของท่าน เพื่อรับข่าวสาร และโปรโมชันใหม่ๆ จากทางยูเซอริน

  • ผลิตภัณฑ์ใหม่
  • ร่วมกิจกรรมพิเศษ
  • รับข่าวสาร และคำแนะนำ