5 ขั้นตอนง่ายๆสู่ผิวขาวใสสมบูรณ์แบบ

5 ขั้นตอนง่ายๆสู่ผิวขาวใสสมบูรณ์แบบ

 กว่าจะมีผิวขาวใสสม่ำเสมอทั่วทั้งผิวหน้าและผิวกายนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะในแต่ละวันผิวต้องเผชิญกับปัจจัยกระตุ้นมากมายที่ทำให้ผิวคล้ำเสียหรือเกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ มากไปกว่านั้นด้วยสภาพอากาศที่ร้อนและเต็มไปด้วยมลภาวะ ผิวจึงมีโอกาสคล้ำเสียอยู่เสมอถึงแม้จะใช้ครีมกันแดดเป็นประจำแล้วก็ตาม เพราะผิวต้องการทั้งการปกป้องและดูแล หากอยากมีผิวสวยก็ต้องหมั่นดูแลด้วยครีมผิวขาวซึ่งเป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดและสามารถดูแลผิวได้ด้วยตัวเองเป็นประจำทุกวัน เพื่อหน้าใสไร้จุดด่างดำ เคล็ดลับผิวขาวใสมีขั้นตอนดังนี้

1. ล้างทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก

เริ่มด้วยขั้นตอนที่ง่ายแต่สำคัญที่สุดนั่นก็คือการทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อชำระล้างความสกปรกที่สะสมอยู่บนผิว โฟมล้างหน้าสูตรพิเศษสำหรับผิวหมองคล้ำ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวสะอาด ปราศจากสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินแล้ว ยังผสานเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการดูแลผิว เช่น Targeted Pigment Corrector ที่มีอยู่ใน White Therapy Foam ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสียจากการเผชิญปัจจัยกระตุ้นมากมายในแต่ละวัน

ล้างทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก

2. ดูแลปัญหาผิวแก้ยากกวนใจเฉพาะจุด

ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใสนั้น ส่วนหนึ่งมาจากฝ้า กระ จุดด่างดำที่หนาและฝังลึกบนชั้นผิว ซึ่งเป็นสิ่งที่แก้ไขยาก และมองเห็นได้ชัด ดังนั้นการดูแลจะต้องอาศัยผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยสารไวท์เทนนิ่งที่สามารถแก้ปัญหาแก้ปัญหาที่ได้อย่างล้ำลึก ในปริมาณเข้มข้นเพื่อช่วยให้จุดด่างดำจางลงได้เร็วขึ้นอย่าง UltraWHITE+ Spotless Spot Corrector ซึ่งมีสารไทอามิดอล(THIAMIDOLTM)เข้มข้นพิเศษ ใช้แต้มเฉพาะจุดเพื่อรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำสะสมที่แก้ไขยากให้ลดเลือนได้ดีกว่าเดิมถึง 20 เท่า

 

3. ซีรั่มเข้มข้นช่วยซ่อมแซมผิวคล้ำเสียอย่างล้ำลึก

นอกจากการเข้าจัดการกับจุดด่างดำแบบเฉพาะจุดแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ การบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ผิวทั่วทั้งใบหน้าอย่างล้ำลึกด้วยซีรั่มที่มีสารไวท์เทนนิ่งเข้มข้นเป็นส่วนประกอบ เช่น WHITE THERAPY CONCENTRATE-SERUM ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นได้ถึง 6 เท่าด้วย B-Resorcinol อณูเล็ก ซึมซาบลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน

 

4. บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสทั่วทั้งใบหน้า

เมื่อฟื้นฟูและแก้ปัญหาผิวแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือการบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสอยู่กับเราไปอีกนานโดยไม่กลับมาเป็นซ้ำด้วย UltraWHITE+ Spotless Day SPF 30 และ Night Fluid ที่มีส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่งทรงพลังอย่างไทอามิดอล(THIAMIDOLTM)ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ภายใน 2 สัปดาห์ โดยไม่กลับมาหมองคล้ำอีก พร้อมทั้งบำรุงให้ชุ่มชื้นด้วยเนื้อครีมที่บางเบาและซึมง่าย เรียกได้ว่าเป็นครีมหน้าขาวใสที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่อยากมีผิวขาวใสสมบูรณ์แบบ

 

5. บำรุงผิวกาย

เมื่อดูแลผิวหน้าครบทุกขั้นตอนแล้ว หลายคนมักละเลยที่จะใส่ใจผิวกาย ทำให้สีผิวเกิดความไม่สม่ำเสมอกันจนเกิดปัญหา “หน้าลอย” ตามมา แต่แก้ไขได้ไม่ยากด้วยการบำรุงผิวกายด้วย ULTRAWHITE+ SPOTLESS BODY LOTION SPF 7 โลชั่นผิวขาวที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมระดับเซลล์ด้วยออกซิแดนท์ฟิลเตอร์ ลดการถูกทำร้ายจากรังสียูวี สาเหตุของผิวคล้ำเสียและความหมองคล้ำ พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้นุ่มเนียนและชุ่มชื้นด้วยวิตามินอี

การมีผิวขาวเนียนกระจ่างใสไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากเราใส่ใจดูแลผิวแบบจัดเต็มทุกขั้นตอนด้วยครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวและถูกรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังถึงประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาผิว ซึ่งในปัจจุบันครีมที่ใช้แล้วหน้าขาวนั้นมีให้เลือกมากมายตามท้องตลาด สิ่งสำคัญคือต้องเลือกซื้อครีมที่มีคุณภาพและได้รับการรับรองจากอย.ว่าปลอดภัยในการใช้บำรุงผิวหน้า ปราศจากสารที่ทำให้เกิดอันตรายต่อผิว พร้อมทั้งอย่าลืมที่จะปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดที่มีประสิทธิภาพ

บำรุงผิวกายด้วยโลชั่นที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง

ลงทะเบียนรับข่าวสาร

กรุณากรอกข้อมูลของท่าน เพื่อรับข่าวสาร และโปรโมชันใหม่ๆ จากทางยูเซอริน

  • ผลิตภัณฑ์ใหม่
  • ร่วมกิจกรรมพิเศษ
  • รับข่าวสาร และคำแนะนำ